Nâng cấp đội hình cùng với ép thẻ Fifa Online 3

ép thẻ fifa online 3

FO3 là một tựa game mô phỏng các trận cầu đỉnh cao của các giải bóng đá nổi tiếng thế giới. Đây là một trong các sản phẩm được yêu thích nhất trong danh mục game đá bóng. Ai cũng biết là nếu bạn muốn đội hình mình mạnh thì cũng cần nhiều yếu tố. Một trong số đó chính là ép thẻ Fifa Online 3; đây sẽ là chủ đề chính của bài viết này. 

Chỉ dẫn cụ thể thủ thuật ép thẻ Fifa Online 3

Bên cạnh việc cố gắng cày cuốc để trở nên mạnh hơn về cả đội hình lẫn chiến thuật. Người chơi cũng phải trang bị cho mình các kỹ năng riêng trong thao tác phím.

Những kỹ năng này chỉ thực sự hình thành thông qua quá trình rèn luyện. Đồng thời để có được mức công thủ phù hợp, từng thẻ cầu thủ còn cần có điểm cộng cao.

Những điểm cộng này sẽ mang lại sức mạnh cao hơn cũng như giá trị hơn cho thẻ. 

ép thẻ fifa online 3
ép thẻ fifa online 3

|🎮 Xem thêm: Hướng dẫn các cách kèm người trong Fifa Online 4

Tuy đã quá quen với nhiều người chơi nhưng đây vẫn còn là một thao tác khó thực hiện đúng. Cách ép thẻ fo3 được hướng dẫn rất cụ thể trong game khi người chơi thực hiện thao tác này.

Để có được mức thẻ cao từ cộng 5 trở lên người chơi phải đánh đổi nhiều thứ. Mất đi các thẻ yếu hơn để có được thẻ mạnh hơn là lựa chọn cho người chơi.

Những thẻ yếu hơn này nên kết hợp với nhau nếu là trùng một thẻ để có số điểm cộng cao. Sau đó bạn nên dùng những thẻ này và tiến hành ép thẻ fo3 lên thẻ Vip của bạn lên chỉ số cao hơn.

Nhớ lưu ý thang điểm cộng tỷ lệ thành công để có thể thực hiện tốt tất cả các pha ép. Hơn nữa do mang tính may rủi khá cao nên bạn cũng nên trông cậy vào độ may mắn của mình. Khi đã sử dụng các cầu thủ yếu trước xong thì bạn sẽ tiến hành bước tiếp theo. 

Ép thẻ Fifa Online 3 với điểm cộng cao

Nếu bạn muốn mang về cho mình một thẻ cộng 2 thì bạn chỉ cần thực hiện như sau. Đầu tiên bạn lấy một thẻ yếu hơn có số điểm cộng 1 và cộng 3. Dùng hai thẻ này kết hợp lại với nhau để có được điểm cộng 4.

Tiếp đến bạn dùng thẻ cộng 4 để ép lên cộng 2 cho thẻ mà bạn muốn. Thường thì cách này được dùng để ép điểm cao hơn cho thẻ Vip, tỉ lệ thành công tuyệt đối. 

Đối với các thẻ cộng 3 thì bạn chỉ cần dùng những thẻ có điểm cộng là 2. Ép những thẻ này lại với nhau để có được điểm cộng 3 như mong muốn. Đồng thời bạn cũng nên dùng các thẻ cộng hai tương tự với nhau.

Như vậy tỉ lệ thành công sẽ rất cao và tỉ lệ rớt cộng cũng ít khi xảy ra. Thanh tỉ lệ thành công chỉ là tương đối, bạn vẫn có thể thất bại nếu như thanh này đầy. 

ép thẻ điểm cộng cao
ép thẻ điểm cộng cao

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Tìm hiểu kỹ hơn về chỉ số ẩn cầu thủ Fifa Online 3

Cũng như cách ép thẻ cộng 3 trên, nếu bạn muốn ép thẻ cộng 4 thì sẽ cần hai thẻ cộng 3. Tỉ lệ thành công của lần ép này sẽ thấp hơn các lần trước.

Do đó bạn cần chú ý xem như thanh tỉ lệ thành công có cao hay không? Thẻ có trùng với nhau hay không và cần tốn tài nguyên gì để ép thẻ?

Đối với thẻ cộng 5 bạn sẽ phải hy sinh khá nhiều thẻ xịn cộng cao của mình đấy. Tuy nhiên sự hy sinh này là hoàn toàn hợp lý, một sự đầu tư sinh lời. Là một nhà quản lý đội bóng bạn nên cân nhắc thực hiện thao tác này để có đội bóng mạnh. 

Một số lưu ý cho ép thẻ trong FO3

Khi thực hiện thao tác này bạn cần lưu ý nên thực hiện nó trên máy tính để đạt hiệu quả cao nhất. Vì trên máy tính thì bạn sẽ có cơ hội quan sát xem tỉ lệ thành công cũng như chọn nguyên liệu.

Chỉ như thế mới đảm bảo cho quá trình ép thẻ được suôn sẻ và thành công. Thêm vào đó bạn cũng có thể ép thẻ fifa online 3 trên điện thoại một cách nhanh chóng 

ép thẻ trong fifa online 3
ép thẻ trong fifa online 3

Thực hiện bằng cách này tuy không hiệu quả cao như trên PC. Tuy nhiên nó tiện hơn và nhanh hơn, có thể dùng cho các thẻ ép thấp.

Nếu những mẹo trên PC được thực hiện như thế nào thì bạn cũng có thể áp dụng trên điện thoại ý như vậy. 

Việc ép thẻ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như đội hình mạnh hơn nếu bạn dùng đội hình đó. Ngoài ra bạn cũng có thể đổi các thẻ đó để lấy thẻ mình cần tìm.

Ví dụ như bạn đang yêu thích một cầu thủ nào đó. Muốn cầu thủ ấy đứng vào đội hình của câu lạc bộ do bạn làm quản lý. 

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Đánh giá những hậu vệ cánh trái hay nhất Fifa Online 3

Tổng kết

Thao tác ép thẻ Fifa Online 3 hiện nay vẫn còn nhiều mẹo hay để thực hiện. Bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm từ các người chơi lâu năm. Như vậy tỉ lệ thành công cho mỗi lần ép thẻ của bạn sẽ tăng trên 50%.

Đảm bảo cho một đội hình mạnh và có giá trị cao cho chính bạn. Hy vọng bạn sẽ có được một đội hình Fifa Online như mình mong muốn nhé!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan