Errol Liên Quân Mobile cơ động, nhanh nhẹn và mạnh mẽ

Hướng dẫn chơi Errol liên quân mobile

Sở hữu cho mình những chiêu thức có độ chính xác cao cùng với sát thương lớn. Errol Liên Quân Mobile được lựa chọn để đi đường đơn và đi rừng. Tất cả các chiêu thức mà vị tướng này được trang bị đều có hút máu. Đây cũng là lý do mà bạn không sợ lỗ khi giao tranh cũng như trao đổi chiêu thức. 

Hệ thống kỹ năng sát lực cao của Errol Liên Quân

Vốn là một sát thủ có được lượng sát thương và khả năng khống chế tốt. Errol luôn thể hiện được khả năng chiến đấu không ngừng nghỉ của mình. Bạn sẽ dễ dàng thấy được điều đó thông qua các kỹ năng sau:

  • Tay Ác Ma là nội tại của vị tướng này, nội tại mang lại cho Errol khả năng phòng thủ cũng như tấn công. Với tích tối đa 5 điểm Quỷ Trảo Errol sẽ được cộng thêm tốc chạy, tốc đánh và hút máu.
Hướng dẫn chơi Errol liên quân mobile
Hướng dẫn chơi Errol liên quân mobile

Thêm vào đó đòn đánh thứ 3 của hắn sẽ gây thêm sát thương cho kẻ địch. Đổi lại Errol sẽ bị giảm giáp và kháng phép lên bản thân theo phần trăm.

  • Tay Lưỡi Liềm là kỹ năng thứ hai mà vị tướng này sở hữu. Chiêu thức giúp cho Errol có thể lướt đi và gây sát thương cho kẻ địch. Nếu chiêu thức đánh trúng thành công mục tiêu. Errol sẽ được giảm thời gian hồi chiêu và tăng một lượng máu cho bản thân. 
  • Tay Đại Đao là kỹ năng tiếp theo với sát thương cũng không hề nhỏ. Kỹ năng này giúp cho Errol có thể hất tung, làm chậm kẻ địch. Nếu có thêm nội tại Quỷ Trảo được tích lũy. Hắn sẽ gây thêm nhiều sát thương hơn kèm theo đó là tầm đánh của chiêu xa hơn. 

Kỹ năng này cũng giúp cho Errol được hồi một lượng máu tương đương 12% lượng máu đã mất. Một lợi thế không hề nhỏ đối với một tướng ưu đánh solo như Errol. Kỹ năng cũng tạo ra một khoảng cách về thời gian. Giúp Errol hồi chiêu và chuẩn bị cho những combo tiếp theo. 

Chiêu cuối và mẹo hay khi dùng kỹ năng

Kỹ năng cuối cùng của Errol sẽ giúp tạo ra những pha mở combat cực lợi. Nhất là khi bạn đã xác định được vị trí của Ad team địch. Khi kích hoạt kỹ năng Errol sẽ bay lên trên không và bất tử suốt 2 giây. Trong thời gian này Errol sẽ không nhận sát thương cũng như không bị chọn làm mục tiêu. 

Errol cũng có thể chọn điểm rơi để kết thúc chiêu cuối của mình. Khi kết thúc hắn sẽ lao thẳng xuống điểm đã chọn làm thủng mặt đất. Khả địch đứng trong vùng ảnh hưởng sẽ chịu sát thương. Đồng thời những tướng này cũng sẽ chịu hiệu ứng hất tung từ Mắt Ma. 

Chiêu cuối có thể giúp cho Errol dễ dàng bắt AD đối phương
Chiêu cuối có thể giúp cho Errol dễ dàng bắt AD đối phương

Khi còn trong thời gian bất tử, tướng địch đứng trong vùng chỉ định của Errol sẽ chịu giảm giáp. Đây là cơ hội cho cả Errol và đồng đội của mình tung chiêu ngay sau đó. Đảm bảo hạ gục nhanh kẻ địch và gây náo loạn đội hình. 

Bạn cũng nên tích Quỷ Trảo để dùng chiêu cuối của Errol mạnh hơn và nhiều hiệu quả hơn. Quỷ Trảo sẽ giúp giảm nhiều giáp của kẻ địch trúng chiêu hơn. Cộng dồn tối đa 5 lần tương ứng với nội tại của Errol. 

Mắt Ma có phạm vị hoạt động không rộng cũng như kẻ địch có thể lướt ra khỏi đó. Vì vậy trước khi dồn Ulti này bạn nên dùng Tay Đại Đao. Hạn chế tốc độ di chuyển của kẻ địch để tránh dùng chiêu hụt.

Hơn nữa Tay Lưỡi Liềm sẽ là kỹ năng giúp bạn tiếp cận nhanh mục tiêu đã chọn. Đảm bảo cho mỗi combo đều mang đến lượng sát thương tối đa cho tướng địch. 

Lời khuyên khi chơi Errol Liên Quân Mobile

Đây là một tướng sát thủ có khả năng cận chiến tốt, tuy nhiên chống chịu rất kém. Do đó bạn nên tránh giao tranh cùng lúc nhiều mục tiêu. Đánh lẻ chính là lợi thế của vị tướng Errol này. Hãy lợi dụng địa hình để lẫn trốn và tung chiêu cuối vào thời điểm hợp lý. 

Bạn nên lên những món giúp tăng sát thương cho Errol. Tối ưu lượng damage có thể gây ra cho kẻ địch trên mỗi đòn đánh. Thêm vào đó những món cộng máu và giáp cũng không thể thiếu nếu bạn muốn chơi an toàn. 

Mẹo chơi Errol
Mẹo chơi Errol

Lựa chọn đường đi cho Errol chỉ có Top hoặc Jungle là phù hợp nhất. Hai lối lên đồ cho hai vị trí này cũng khá khác nhau. Đối với Top bạn sẽ phải thường xuyên combat một mình, đánh solo. Do đó nên cố gắng lên đồ chống chịu để đợi đồng đội gank. 

Còn nếu chơi Jungle thì tốt nhất bạn nên lên nhiều sát thương. Đảm bảo những pha kết hợp gank đường của bạn sẽ hiệu quả hơn. Hơn nữa Jungle là vị trí thường xuyên phải vắng mặt để bắt lẻ trong team. Nên lên chống chịu sẽ rất phí khi chơi vị trí đi rừng này.

Tạm kết 

Errol Liên Quân Mobile, Cánh Tay Ác Ma sẽ không làm bạn thất vọng với khả năng chiến đấu của mình. Hy vọng những góp ý về lối chơi cũng như kết hợp kỹ năng trên sẽ hữu ích. Giúp bạn mau chóng làm chủ được vị tướng Liên Quân Mobile này. 

Chúc bạn có được những trận chiến thực sự đỉnh cao cùng đấu trường Arena of Valor. Đạt được những danh hiệu ưu tú nhất. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết kỳ tới!