Everspace 2 chính thức phát hành trên steam và GOG – Kuesports.net

Thành công của dự án Everspace 2

Sau gần hai năm ở giai đoạn Early Access, Rockfish Games gần đây đã thông báo cho toàn bộ anh em game thủ về thời gian ra mắt chính thức của Everspace 2. Với thông tin này, cộng đồng game thủ sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa. Cùng Kuesports.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thông tin về Everspace 2

Được biết, Everspace 2 là phần phát triển tiếp theo của dự án game roguelike. Đây là một chuỗi trò chơi điện tử theo thiên hướng khoa học viễn tưởng nổi tiếng của nhà Rockfish Games.

Trước đó, khi nhà sản xuất này mới chỉ công bố về dự án này đã khiến rất nhiều game thủ háo hức. Mang thiên hướng khoa học viễn tưởng, Everspace 2 được dự đoán sẽ đem lại trải nghiệm không gian hoàn hảo nhất.

Thông tin về Everspace 2
Thông tin về Everspace mùa 2

Sau gần 2 năm giậm chân ở giai đoạn Early Access, dòng game này chính thức đã đủ lông đủ cánh để có thể xuất hiện tại thị trường game điện tử 2023. Với sự mong đợi từ rất lâu của nhiều anh em game thủ, Everspace 2 hứa hẹn sẽ là một bom tấn chính hiệu trong 2023.

Thành công của dự án Everspace 2

Sự xuất hiện của tựa game hot Everspace 2 chính là đại diện cho sự thành công của Rockfish nói chung và ở giai đoạn Early Access nói riêng. Rockfish Games đã xây dựng và tiến hành lộ trình chi tiết cho đứa con tinh thần của mình. Sự đầu tư này đã đem lại thành công vang dội cho chính nhà sản xuất này.

Everspace 2 ngay sau đó đã nhanh chóng vượt mặt những tựa game tên tuổi trên Steam như Ark: Survival Evolved, DayZ và Kerbal Space Program. Với việc phát hành bản trải nghiệm beta sớm, Rockfish Games đã tận dụng lợi thế từ tiền của người chơi để đầu tư cho sản phẩm của mình.

Thành công của dự án Everspace 2
Thành công của dự án Everspace 2

Đó cũng là lý do khiến tựa game này trở nên thành công đến vậy. Sự ủng hộ của người chơi là một trong những đóng góp lớn nhất cho nhà sản xuất Rockfish Games. Trong khi những trò chơi khác đang giậm chân tại chỗ trong giai đoạn Early Access thì việc phát hành chính thức của Everspace 2 thực sự là một thành công vượt trội. 

Ngày phát hành Everspace 2

Rockfish Games đăng tải đoạn video công bố ngày phát hành đóng vai trò giới thiệu câu chuyện của Everspace 2. Đoạn video ngắn này sẽ cung cấp toàn bộ thông tin cho người chơi những gì họ có thể mong đợi trong tựa game hot này.

Được biết vào 06/04, dòng game này sẽ chính thức thoát khỏi giai đoạn Early Access. Điều đó đồng nghĩa với việc ngày ra mắt chính thức của tựa game này sẽ không còn quá xa. Bản phát hành đầu tiên của dòng game này vào đầu năm 2021 đã thành công vượt quá kỳ vọng của họ. 

Thông báo ấn định ngày ra mắt của Everspace 2 cũng đồng thời nhắc đến kế hoạch phát hành console. Đặc biệt, các phiên bản trên PlayStation 5 và XBox Series X/S dự kiến sẽ chính thức diện kiến người chơi vào mùa hè năm nay. 

Ngày phát hành Everspace 2
Ngày phát hành Everspace mùa 2

Do đó, rất có khả năng dòng game này sẽ được phát hành chính thức đa phương tiện. Với độ hot từ khi thông báo, dự đoán Everspace 2 sẽ được rất nhiều anh em game thủ đón đợi. Bên cạnh đó, việc phát hành đa phương tiện cũng giúp tăng độ phủ cho nhà phát hành Rockfish Games.

Khi đó, người dùng có thể thấy sản phẩm của họ ở bất cứ nền tảng nào và việc trải nghiệm cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để có được thời gian giải trí tốt nhất thì game thủ nên chuẩn bị thiết bị có cấu hình tốt cũng như hệ thống phụ kiện kèm theo đầy đủ để tránh những rắc rối không đáng có.

Xem thêm: Cơn sốt đua xe Ace Racer chính thức mở đơn đăng ký trước

Tin buồn cho fan hâm mộ của Everspace 2

Bên cạnh thông tin ngày ra mắt chính thức của Everspace 2, dòng game này đang dần tiếp cận với kế hoạch mở rộng ngân sách phát triển. Điều đó đồng nghĩa với việc tựa game này sẽ được Rockfish Games điều chỉnh giá theo chiều tăng vào giữa tháng 2. 

Mặc dù dự kiến tăng giá nhưng đây là sẽ mức giá rẻ nhất cho người dùng ở giai đoạn này vì tựa game này chưa từng bán phiên bản nào trước đó. Giải thích nguyên do tăng giá, Rockfish Games cho biết Xbox Game Pass cho phép thực hiện kế hoạch phát triển ngân sách mở rộng. Với chính sách này, nhà phát triển sẽ có điều kiện để mở rộng và hoàn thiện trò chơi ở mức tốt nhất. 

Tin buồn cho fan hâm mộ của Everspace 2
Tin buồn cho fan hâm mộ của tựa game này

Với việc thông báo thời gian phát hành, nhiều người thắc mắc Rockfish Games sẽ hỗ trợ Everspace 2 trong bao lâu sau khi chính thức ra mắt. Tuy nhiên, nhà phát triển đã xác nhận cho một DLC trả phí lớn trong tương lai cho dòng game này. 

Mặc dù người dùng chưa thể trải nghiệm bản hoàn thiện của dòng game này nhưng việc xác nhận cho DLC trả phí phát triển trong tương lai dự đoán Rockfish Games sẽ rất bùng nổ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc giá các sản phẩm của họ tăng lên là điều dễ hiểu.

Kết luận

Với thông tin Everspace 2 sắp ra mắt, nhiều anh em game thủ sẽ không còn phải chờ đợi lâu hơn nữa. Người dùng cũng có thể thử nghiệm dòng game này ở phiên bản cũ năm 2017. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm tốt nhất thì lời khuyên là game thủ nên chờ đợi đến mùa hè năm nay. Hãy theo dõi Kuesports.net để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *