Ez4ence – Ca khúc thu hút được hàng triệu người yêu mến

nguồn gốc của ca khúc Ez4ence

Ez4ence là một ca khúc không còn xa lạ với người chơi CS:GO. Đây là ca khúc được nhóm nhạc Phần Lan The Verkkars viết tặng cho team ENCE khi họ có những bước tiến thần kỳ tại giải đấu IEM Katowice. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu điểm đặc biệt thu hút của ca khúc Ez4ence

Ez4ence là gì?

nguồn gốc của ca khúc Ez4ence

Ez4ence là tên của một cụm từ khẩu hiệu dành cho đội Esport của Phần Lan ENCE và đặc biệt chính là cho đội CS:GO của họ. Cụm từ này là cách viết tắt của “Easy for ENCE” và đã truyền cảm hứng cho sự ra đời của 1 ca khúc cùng tên với sự thể hiện của nhóm nhạc nổi tiếng tại Phần Lan The Verkkars. Ca khúc này được phát hành vào năm 2019 và sau đó đã trở thành bài hát chủ đề đôi Esport. Đặc biệt nhất là sau khi team CS:GO trở thành đội về nhì tại IEM Katowice vào tháng 3/2019 thì bài hát ngày càng nổi tiếng và được lan truyền rộng rãi.

Xem thêm: Cách kiểm tra nguồn máy tính

Nguồn gốc ra đời của Ex4ence

Ez4ence là một cụm từ được sử dụng giống như một câu khẩu hiệu của đội Esport ENCE từ khi mới được thành lập đến bây giờ. Trong suốt sự nghiệp, quá trình thi đấu của đội thì đây đã trở thành một câu hashtag vô cùng quen thuộc trong cộng đồng CS:GO và được nhắc đến thường xuyên mỗi khi thảo luận về những thành tích mà đội đã đạt được.

Sự lan truyền rộng rãi

Ngày 10/2/2019 ca khúc Ez4ence được phát hành bởi nhóm nhạc The Verkkars của Phần Lan. Đây là ca khúc được sáng tác và dành tặng riêng cho đội tuyển Esport. Đặc biệt chỉ trong vòng một năm video của ca khúc đã thu hút được hơn 1.6 triệu lượt xem. Vào năm 2019 tại IEM Katowice trước trận chung kết gặp Astralis, team CS:GO ENCE đã sử dụng ca khúc này như một bài nhạc chào mừng sự xuất hiện của họ.

Ence VS Astralis 2019
Ence gặp đội Astralis tại giải Blast Pro 2019

Ngay sau đó tại Phần Lan thì ca khúc này được biến đến rộng rãi với cộng đồng người hâm mộ CS:GO và được xếp vị trí thứ 4 trong top 50 bài hát ở trên bảng xếp hạng Spotify tại Phần Lan.

Vào ngày 3/3/2019 nhóm nhạc The Verkkars tải lên Youtube 1 MV dành cho bài hát và chỉ trong vòng thời gian là một năm thì đã thu hút được hơn 8 triệu lượt xem. Tại Phần Lan thì ca khúc Ez4ence này càng nổi tiếng và đã vượt qua được những bài hát hot trên thế giới như 7 rings, break up with your girlfriend, i’m bored, Shallow  

Trên đây là một số chia sẻ về điểm đặc biệt cũng như nguồn gốc ra đời của ca khúc Ez4ence. Hy vọng rằng với bài viết bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức cũng như những hiểu biết mới. Chúc các bạn thành công!