Ezreal Tốc Chiến, quân bài cấu rỉa siêu mạnh, bá đạo

Ezreal Tốc Chiến

Với bộ kỹ năng cực kỳ cơ động, có khả năng dồn sát thương tốt. Ezreal Tốc Chiến trở thành quân bài cực mạnh và tự bảo kê tốt. Nếu bạn đủ kỹ năng, có thể tự do điều khiển vị tướng này dành chiến thắng cho đồng đội.

Sức mạnh Ezreal Tốc Chiến

Ezreal mặc dù có hai lối lên đồ sát thương tốc đánh và phép. Tuy nhiên lên dame vật lý và tốc đánh vẫn được ưa chuộng hơn. Cũng cho lượng sát thương liên tục nên có thể pick trong gần như mọi tình huống.

Nếu đội hình đang thiếu một vị tướng cấu rỉa, tiêu hao sinh lực đích. Đừng ngần ngại chọn Ezreal để đem về phần thắng lớn hơn cho cả đội nhé! Hơn nữa nếu không có tướng bảo kê, quân bài này có khả năng tự bảo kê bản thân cực tốt đấy.

Với lượng sát thương nửa AP, nửa AD. Các vị trí tank của đội hình địch cũng rất khó lên đồ thủ. Vì thế đối diện một vị tướng tank dù trâu tới mấy. Ezreal cũng có khả năng tiêu diệt đấy.

Xây dựng tướng Ezreal Tốc Chiến

Ezreal chỉ mạnh nhất khi sử dụng combo đồ chuẩn xác. Các bạn có thể học hỏi cách chơi như sau:

Bảng ngọc Ezreal

Các điểm ngọc tốt nhất dành cho Ezreal Tốc Chiến bao gồm Chinh Phục > Hồi Phục > Dải băng năng lượng > Cuồng Phong Tích Tụ. Với khả năng tích sát thương liên tục, bộ kỹ năng kết hợp với bảng ngọc sẽ giúp vị tướng này gây sát thương đột biến trong giao tranh.

Càng về cuối trận, Chinh Phục càng mạnh. Vì thế đầu game bạn thấy nó không quá mạnh cũng là lẽ đương nhiên.

Các trang bị cần xây dựng

Trang bị đầu tiên cần lên sẽ là Thần Kiếm Manamune. Hãy lên từ sớm để tích điểm thần kiếm, khi được nâng cấp nó sẽ là trang bị gây sát thương chủ lực của bạn. Sau đó lên Tam Hợp Kiếm/ Găng Tay Băng Giá.

Trong đó Tam Hợp Kiếm cho tốc độ di chuyển nhanh, lượng sát thương lớn và một chút tốc đánh. Còn Găng Tay Băng Giá cực kỳ khó chịu, đối chọi với các vị tướng kém cơ động. Liên tục làm chậm và giữ khoảng cách, khiến đối thủ không thể phản đòn được.

Các trang bị kế tiếp sẽ là Giày Phàm Ăn, Vũ Điệu Tử Thần, Huyết Kiếm, Thiên Thần Hộ Mệnh. Các bạn cũng có thể cân nhắc lên thêm Giải Thuật Ma Pháp hoặc Chùy Gai Malmortius trong từng trận đấu cụ thể.

Ezreal Tốc Chiến mạnh hơn Vayne, Draven, Tristana. Nên nếu pick trong từng trận đấu cụ thể. Tránh đi với kèo khó thì vị tướng này còn khó lên đồ chứ đừng nói tìm được lợi thế.

Cách chơi trong trận đấu

Đầu trận Ezreal Tốc Chiến cần farm thật chuẩn xác để dành lợi thế. Lên được Thần Kiếm Manamune càng sớm càng có lợi. Tích từng điểm sẽ khá lâu, nên hãy cố gắng farm từ đầu trận nhé!

Các kỹ năng của Ezreal có khả năng cấu rỉa, trốn thoát cực tốt. Tầm sử dụng cũng tương đối lớn, nên hãy dùng liên tục. Cộng với Thần Kiếm cho lượng MP cực lớn, nên cho bạn thoải mái Spam kỹ năng không lo về vấn đề hồi phục.

Với chiêu cuối xuyên bản đồ với lượng sát thương tương đối lớn. Các bạn có thể tiêu diệt các mục tiêu yếu máu của đối phương, hỗ trợ đồng đội để lấy lợi thế. Thậm chí dồn một combo cùng chiêu cuối có thể khiến bất cứ vị tướng máu giấy nào cũng mất tới 60% lượng máu ở thời điểm đầu và giữa trận đấu.

Càng về cuối trận, Ezreal Tốc Chiến càng phát huy được sức mạnh của mình. Khi liên tục cấu rỉa trước khi bước vào giao tranh. Tuy nhiên bạn phải sử dụng thật chính xác kỹ năng. Nếu không sẽ mất rất nhiều sát thương đấy, tiện liên tục bồi những đòn bắn thường với các chiêu thức nhé!