Faker “vác” Lee Sin đi mid, comeback cực mạnh trong xếp hạng đơn

Faker "vác" Lee Sin đi mid, comeback cực mạnh trong xếp hạng đơn

Faker đã một lần nữa mang đến một kẻ tàn bạo ở vị trí đường giữa. Khiến fan thế giới vô cùng háo hức với màn trình diễn vô cùng mãn nhãn. Đây có lẽ là meta mới chăng?

Quỷ Vương đã có một màn trình diễn xuất sắc với Lee Sin đường giữa trong buổi phát sóng Twitch của anh ấy gần đây, kết thúc trận đấu Liên Minh Huyền Thoại với 12 lần tiêu diệt và 0 lần chết.

Trong một màn trình diễn nổi bật, Bard kẻ thù còn ít máu đã chui hầm thoát khỏi Faker để đến nơi an toàn dưới trụ. Nhưng điều đó không làm người đi đường giữa của T1 sợ hãi. Quỷ vương đã lao vào tháp pháo, lao về phía kẻ thù Kassadin và đá anh ta vào Bard để giành lấy mạng.

Trận đấu sẽ còn ấn tượng hơn nếu Faker có thể kết liễu Kassadin. Nhưng người chơi này đã kịp thời sử dụng R để trốn thoát với một lượng máu nhỏ.

Faker đã sử dụng phép bổ trợ dịch chuyển cho Lee Sin, nâng độ cơ động của thầy tu mù lên một bước xa hơn khi có thêm sự hiện diện trên toàn bản đồ. Phép bổ trợ này cũng sẽ giúp đỡ nếu anh ta bị tụt lại trong việc farm hoặc cần rút lui nhanh chóng.

May mắn cho Faker, một pha gank của đối phương trong giai đoạn đầu trận đấu đã giúp đội của anh ấy có được hai mạng và dẫn trước.

Điều quan trọng cần lưu ý là Leesin của Faker phải đối đầu với Kassadin, người có đầu trận yếu và khó farm trước cấp độ sáu.

Lee mid chắc chắn là một vai trò không chính thống đối với nhà vô địch đi rừng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên chọc giận đồng đội của mình bằng cách thử nó trong các trận đấu xếp hạng đơn. Nhưng trong trường hợp bạn muốn tiếp bước Faker, ít nhất bạn nên chuẩn bị tinh thần.