Fiddlesticks đi rừng, gank hiệu quả, combat siêu mạnh

0
174

Tướng combat cực mạnh về giai đoạn cuối trận, nhưng cũng có nhược điểm chí mạng là dồn dame đơn mục tiêu không tốt. Hay hồi chiêu quá lâu hoặc quá mỏng máu. Với Fiddlesticks các bạn có thể thấy vị tướng này khá mỏng manh. Tuy nhiên về giữa và cuối trận lại vô cùng mạnh đấy.

Khả năng combat cực mạnh của Fiddlesticks

Fiddlesticks đi rừng không có kỹ năng lướt, cũng không có khả năng giữ chân đối phương quá mạnh. Thay vào đó lượng khống chế của vị tướng này lại vô cùng đáng sợ. Gồm câm lặng, sợ hãi khiến đối thủ bất lực.

Khả năng trụ đường rừng cũng khá mạnh, khi hắn có khả năng hút máu liên tục, lượng máu hồi cực lớn. Gần như ra đường lúc nào Fiddlesticks cũng luôn trong trạng thái full máu khi đi gank đấy, tạo lợi thế cực lớn cho toàn bộ đồng đội.

Vì vậy bằng cách xây dựng một hướng chơi chuẩn. Các bạn sẽ có lợi thế đáng kể trong toàn bộ thời điểm trận đấy.

Set ngọc bổ trợ cho Fiddlesticks

Ngọc bổ trợ vô cùng quan trọng với một tướng. Nó giúp bộ kỹ năng, sức mạnh được phát huy tối đa, bao gồm:

bảng ngọc Fiddlesticks
  • Thu thập hắc ám, điểm ngọc tích điểm cực nhanh khi đối phương yếu máu. Với những pha combat 33 44 55 bạn có thể tích vài điểm cùng một lúc. Như vậy ngưỡng sức mạnh của vị tướng này sẽ gia tăng cực nhanh.
  • Phát bắn đơn giản, Fiddlesticks có khả năng làm mục tiêu sợ hãi liên tục. Nên một lượng sát thương chuẩn khá lớn nó mang tới vô cùng hữu ích. Mang tới một lượng dame dồn lớn hơn.
  • Thu thập nhãn cầu, cho khả năng tích lũy sát thương. Khi tham gia hạ gục các bạn sẽ nhận thêm chỉ số thích ứng cực lớn. Như vậy không cần lên quá nhiều trang bị tấn công, vẫn thực sự vô cùng mạnh.
  • Thợ săn tối thượng, cho khả năng hồi chiêu cuối nhanh hơn, hiệu quả hơn đáng kể. Bởi đây là kỹ năng chính giúp Fiddlesticks có những pha gank bất ngờ, dồn dame cực nhanh.
  • Thời điểm hoàn hảo, cho một chiếc đồng hồ ngưng đọng. Bởi vị tướng này khá mỏng manh, nên khi sử dụng chiêu cuối cần sử dụng đồng hồ. Nên cũng tiết kiệm một lượng tiền nhỏ khi nâng cấp.
  • Thấu thị vũ trụ, cho tốc độ hồi chiêu nhanh hơn. Một điểm ngọc hồi chiêu vô cùng cần thiết với tướng đi rừng kỹ năng.

Các trang bị cấp thiết

Tất nhiên trang bị cũng vô cùng quan trọng. Các bạn chỉ cần lên một số đồ sau để mạnh hơn bao gồm

cách lên trang bị cho Fiddlesticks
  • Máy chuyển pha hextech > đai tên lửa hextech, trang bị quan trọng giúp tăng một lượng sát thương nhỏ. Đồng thời giúp vị tướng này có khả năng tiếp cận, rút lui an toàn hơn.
  • Đồng hồ cát Zhonya, trang bị tối quan trọng. Bởi Fiddlesticks phải nói là cực mỏng. Nên khi sử dụng chiêu cuối bay vào team địch cần đồng hồ để có thể bảo toàn tính mạng.
  • Quỷ thư morello, cho khả năng tạo hiệu ứng vết thương sâu. Meta hiện nay các điểm ngọc, trang bị thiên về hồi phục cực nhiều. Nên quỷ thư dần trở thành trang bị bắt buộc đối với tướng pháp sư.
  • Giày pháp sư, cho một lượng xuyên kháng phép khá ổn. Bởi sát thương Fiddlesticks không quá lớn, nên gặp một đồ kháng phép đã bất lợi rồi. Trang bị này sẽ trở nên cực kỳ cần thiết.

Về cuối trận các bạn có thể cân nhắc lên thêm mũ phù thủy và trượng hư vô. Một trang bị tăng phép, một xuyên kháng phép cực lớn. Đảm bảo có thể mang tới lượng sức mạnh vượt trội theo thời gian.

Nhìn chung chơi Fiddlesticks các bạn phải chịu mạo hiểm, núp lùm và bay ra sử dụng chiêu cuối một cách chuẩn xác. Chỉ cần cố gắng dùng trúng càng nhiều mục tiêu trong giao tranh cả đội bạn sẽ có lợi thế càng lớn.

Để lại bình luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập họ tên