Hướng dẫn fix lỗi Tốc Chiến Mobile nhanh và hiệu quả

fix lỗi tốc chiến mobile

Dù đã được ra mắt ở bản beta thứ ba nhưng tựa game Liên Minh Tốc Chiến vẫn tồn tại nhiều lỗi khác nhau. Các lỗi này không khó sửa nhưng khiến người chơi gặp nhiều khó khăn khi chơi game. Hãy cùng fix lỗi Tốc Chiến Mobile phổ biến trong bài viết sau của chúng tôi!

Fix lỗi Tốc Chiến Mobile Fake IP không thành công

Đây là lỗi phổ biến nhất hiện nay mà người chơi thường xuyên gặp phải. Bạn cần chọn cho mình một phần mềm, ứng dụng cung cấp IP ảo đáng tin cậy. Hiện nay chỉ có hai ứng dụng có thể đáp ứng yêu cầu đó là:

  • Panda VPN Free
  • Kiwi VPN Free

Bạn có thể tiến hành dùng hai phần mềm trên để Fake IP và đăng ký acc ingame. Nên chọn quốc gia là Nhật Bản hoặc Singapore bởi tốc độ mạng của hai nơi này đều ở mức cao. 

Thêm vào đó khi nào thì bạn nên tắt ứng dụng này để hạn chế lỗi game? Câu trả lời là khi bạn đã vào game thì nên tắt ứng dụng này. Các lỗi về Fake IP sẽ được hạn chế đến mức tối đa cho bạn. 

fix lỗi tốc chiến mobile

Lỗi cấu hình Tốc Chiến Mobile 

Lỗi này xuất hiện chủ yếu là do thiết bị của người chơi không thể đáp ứng yêu cầu cấu hình. Nhận biết bằng cách khi bạn chạy setup game sẽ báo lỗi hệ thống. Không có cách nào khác ngoài trang bị một chiếc điện thoại khác cho lỗi này. 

Một thiết bị chơi tốt Liên Minh Tốc Chiến hiện nay có giá khoảng 2 triệu đồng. Hoặc bạn có thể chi ra một khoảng khá hơn cho iPhone 7. Sản phẩm này của Apple có thể đáp ứng cấu hình tối thiểu của Tốc Chiến. 

Lỗi “Game Update” trong Tốc Chiến 

Đây là lỗi hiện cũng rất phổ biến với game thủ đến với đấu trường thời gian thực WildRift. Một số người chơi lầm tưởng đây là lỗi do game chưa chạy cập nhật mới gây ra. Tuy nhiên điều đó là hoàn toàn không đúng nếu bạn đọc phần chú thích bên dưới lỗi. 

Xem thêm: Các chơi tốc chiến trên PC

Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách tái lập đường truyền thông qua khởi động lại game. Cũng có thể do kết nối mạng của bạn không được ổn định nên sinh ra lỗi này. Lỗi Game Update cũng không quá khó để khắc phục. Hãy đảm bảo đường truyền mạng luôn tốt nhất để không gặp lỗi trên. 

lỗi update game

Lỗi “Login Failed” trong Liên Minh Tốc Chiến Mobile 

Một lỗi nữa mà nhiều người chơi cũng gặp phải đó là lỗi đăng nhập game. Thường thì lỗi này sẽ xuất hiện sau một thời gian bạn chơi Tốc Chiến bằng tài khoản Fake IP. Chỉ có một số người chơi được cung cấp acc test dành cho game. 

Nếu bạn không nằm trong danh sách này của Garena thì lỗi này sẽ xuất hiện. Bạn có thể sửa lỗi bằng cách tạo một fake IP khác và đăng ký tài khoản game. Do bản Beta của Tốc Chiến chỉ được áp dụng ở một số quốc gia nhất định mà thôi.

Các bước khắc phục lỗi này như sau:

  • Đầu tiên hãy tiến hành Fake IP bằng ứng dụng VPN đã tải. Tốt nhất hãy dùng mạng của Philippin vì mạng của Brazil thực sự rất kém. Quá trình thực hiện Fake IP sẽ mất khoảng 10 phút tùy vào mỗi thiết bị. 

lỗi login failed

  • Sau đó tiếp tục trở lại mục cài đặt của điện thoại và vào Quản Lý Ứng Dụng. Tại mục này bạn chọn Của Hàng Google Play. 

sửa lỗi game tốc chiến

  • Hãy xóa hết những dữ liệu hiện có trong ứng dụng này và đăng nhập lại vào ứng dụng. Bạn nên dùng một gmail hoàn toàn mới để có thể truy cập vào ứng dụng đã Fake IP.

xóa dữ liệu của chplay

  • Bên trong mục tìm kiếm bạn nhập “LoL WW” để tìm Liên Minh Tốc Chiến Mobile. Nếu không hiện đúng biểu tượng game thì bạn vẫn chưa Fake IP thành công. Tiếp tục tải game về và chơi nếu đã thực hiện đúng các bước trên. 

Lỗi “We’ve let too many poros in” trong Liên Minh Tốc Chiến 

Đây là lỗi xảy ra do quá tải trên máy chủ của Liên Minh Tốc Chiến. Lỗi chủ yếu do nhà phát hành game giới hạn số lượng tài khoản chơi trên bảng Beta. Bạn không thể can thiệp vào việc sửa lỗi này. Chỉ có thể đợi nhà game Garena tiến hành việc sửa lỗi mà thôi!Nhưng bạn có thể thử đăng nhập lại vào game để khắc phục lỗi này. Dù tỉ lệ thành công không cao nhưng cũng rất đáng để thử. 

Lỗi Unable to login with an account from this region

Một lỗi nữa mà người chơi thường xuyên gặp phải đó là lỗi đăng nhập sai quốc gia. Lỗi này là do người chơi đang dùng tài khoản thuộc khu vực Garena không áp dụng Beta. Có thể là thời điểm bạn chơi game vẫn còn Beta hiệu lực. 

Khi server đã đóng Beta thì người chơi sẽ không thể đăng nhập được nữa. Đó cũng chính là lúc Unable to login with an account from this region xuất hiện. Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách sử dụng Fake IP Tốc Chiến. 

Sắp tới tựa game này sẽ được hoàn thiện và có mặt ở khắp các máy chủ. Game thủ Việt Nam hãy sẵn sàng chờ đón tựa game này nhé!

Tạm kết 

Hãy cố gắng fix lỗi Tốc Chiến Mobile cùng các hướng dẫn và giải đáp trên. Mong rằng bạn và đồng minh của mình sẽ có được những trận đấu thành công. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan