Top 5 game 18+miễn phí trên Iphone hay nhất hiện nay – Kuesports.net

top game 18+ trên iphone

Các bạn loay hoay mãi mà vẫn chưa tìm được game 18+ ưng ý? Đúng vậy thật khó có thể tìm thấy game 18+ free trên App store nhưng bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn các game 18+ miễn phí trên Iphone hấp dẫn. Cùng Kubet tìm hiểu ngay nhé.

Game 18+ miễn phí trên Iphone – Jerk Dolls

Jerk Dolls là game mô phỏng chuyện “người lớn” 3D chân thực, đã giành được một số giải thưởng về game trực quan tốt nhất vào năm 2020. Anh em có thể thoải mái trải nghiệm gặp gỡ bao nhiêu “em” tùy ý và kiểm soát hành động theo cách của bạn. Game 3D với thiết kế đồ họa đẹp mắt,  có nhiều lựa chọn không giới hạn. Đây được xem là game 18+ miễn phí đẹp nhất, nhưng việc đăng ký tham gia chơi khá phức tạp, rườm rà và qua nhiều bước. Rất có thể Jerk Doll sẽ làm bạn tụt mood ngay trước khi tham gia chơi.

Game 18+ miễn phí trên Iphone - Jerk Dolls
Game 18+ Jerk Dolls

Hentai Heros

Hentai Heroes thuộc top game 18+ miễn phí trên Iphone khá phổ biến trên cả thế giới dùng nền tảng iOS. Game chơi thiên về phong cách anime 2D. Là sự kết hợp, xen lẫn giữa Visual Novel và RPG. Người chơi sẽ là một chàng trai với vẻ ngoài mọt sách, có học thức xây dựng mục tiêu nạp nhiều thê thiếp là các cô gái xinh đẹp. Bạn có nhiệm vụ cứu họ ra khỏi tầm mắt của đối thủ.

hentai heroes
Hentai Heros

Game chơi hoạt động dựa trên trình duyệt, mở ra cho bạn một thế giới nhân vật để bạn được khám phá tự do, thoải mái. Tương tự như các game Visual Novel hiện này, cách chơi Hentai Heroes rất đơn giản chỉ là click và đọc chữ hiện trên màn hình.

Fake Lay

Fake Lay là game 18+ mô phỏng hẹn hò (dating sim), nhờ vào việc nhấn chuột, người chơi cần phải có sự kiên nhẫn cho đến khi hẹn hò thành công. Bạn sẽ vào vai một tài xế taxi, hoặc có thể là người đấm bóp hay là giám đốc casting để đi quyến rũ các nữ nhân vật sexy trong trò chơi, giống như các mô típ của phim người lớn.

Fake Lay
Fake Lay

Fake Lay sẽ biến bạn thành Casanova tối thượng và xây dựng một hậu cung có toàn những cô nàng nóng bỏng, xinh đẹp. Nếu bạn giúp được cho họ vui vẻ thì bạn sẽ được mở khóa các cảnh nóng XXX cực thú vị, cũng để bạn nâng cấp được kinh nghiệm. Game với đồ họa đơn giản, Fake Lay cũng có trên nền tảng Steam.

BDSM Simulator

Bạn muốn tham gia một game 18+ miễn phí trên Iphone có phần mạnh bạo hơn thì BDSM Simulator là một lựa chọn tuyệt vời. Người chơi sẽ chọn giới tính cho mình sau đó là những cảm giác sống trong những tưởng tượng đồi trụy với khung cảnh 3D sắc nét.

game 18+ miễn phí trên Iphone-game BDSM Simulator
BDSM Simulator

Tuy rằng game chơi không cho bạn nhiều tương tác nhưng đáp ứng được sở thích bạo dâm của bạn. Việc đăng ký game cũng tương đối phức tạp giống như Jerk Dolls, người chơi có thể tham gia chơi trong trình duyệt.

Harem Heroes

Game 18+ mang tính phiêu lưu hành động của Nutaku dựa trên việc tạo nên hậu cung hùng hậu, tựa game người lớn đã có sức hút lớn đối với cộng đồng yêu thích game 18+. Trò chơi sẽ gồm một nhân vật chính, Harem Heroes xoay quanh việc làm hài lòng các cô gái của bạn và sẽ dạy cho họ những kỹ năng trong việc làm tình. Phần thưởng cho việc này là có nhiều cảnh nóng cùng các nhân vật khác nhau. Harem Heroes với thiết kế game mang phong cách hoạt hình. Các bạn có thể chơi trên trình duyệt.

game Harem Heroes
Harem Heroes

Qua bài viết đã giới thiệu đến các bạn top game 18+ miễn phí trên Iphone cực đỉnh, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm và tham gia với những tựa game phù hợp với mình. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.

Xem thêm: Top 10 tựa game 18+ khiến anh em phải ‘lên đỉnh’ theo từng cơn (Phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *