Giới thiệu về game chiến thuật giống Đế Chế

Game chiến thuật giống đế chế

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tựa game có kết cấu, lối chơi và đôi khi là cốt truyện như Age of Empire. Game chiến thuật giống Đế Chế sẽ là chủ đề không thể bỏ qua. Đây đều là các tựa game có sức hút lớn với các game thủ.

Đế chế kẻ làm chủ thị trường game chiến thuật

Cái tên Đế Chế đã không còn đơn giản là một tự game. Nó đã trở thành một tín đồ, một tôn giáo. Người chơi đến với Aoe và trở thành một fan cuồng của tựa game này. Aoe sở hữu thiết kế đồ họa khá hấp dẫn.

Nó chi tiết đến nỗi bạn có thể thấy được những trang sức mà nhân vật trong game đang mang. Những trang sức này cho thấy nguồn gốc xuất thân, tôn giáo và giới tính của nhân vật. Đây là một tựa game có sức hút lớn phù hợp với nhiều người chơi khác nhau.

Aoe sở hữu cốt truyện riêng, người chơi có thể tiếp cận với game một cách dễ dàng. Aoe mang đến cho người chơi nhiều chế độ chơi thú vị khác nhau. Một trong các điểm khiến Aoe trở nên hấp dẫn nữa là nó có tính lịch sử. Tựa game này đã phát triển qua nhiều năm khác nhau. Được nâng cấp và hoàn thiện không ngừng. Do đó, Aoe có tính hoàn thiện rất cao, bạn sẽ có thể thấy được điều đó thông qua trải nghiệm game.

Command & Conquer: Red Alert một game giống Đế Chế

Có lẽ tựa game này đã không lạ lẫm gì với người chơi game Việt. Đây là tựa game được mọi người gọi với cái tên Báo động đỏ. Đây là tựa game được phát hành cùng thời với Age of Empire.

Khó có thể so sánh được hai tựa game này tựa game nào hay hơn. Mỗi game có nét riêng của mình, nếu như ở Aoe thì tựa game này hướng về lối Trung cổ. Còn ở Red thì bạn sẽ được tiếp cận với lối chơi thời hiện đại, các tranh thiết bị chiến đấu từ tương lai. 

Command & Conquer - Game chiến thuật giống Đế Chế
Command & Conquer

 

|🎮 Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng mã Aoe 2 cheat

Khi đến với Red bạn sẽ được trải nghiệm việc tự xây dựng nên một đất nước riêng của mình. Đất nước của bạn phải có khả năng tấn công và phòng thủ phù hợp. Nếu không có sức phòng phủ thì bạn dễ bị các nước khác tiêu diệt.

Nếu không có sức tấn công thì bạn sẽ không thể mở rộng đất nước của mình. Bên cạnh đó, Red còn rất giống Aoe ở chỗ nó phản ánh được đặc điểm của từng nhóm quân. Cũng bởi lẽ đó, người ta thường xếp Đế Chế là game giống red alert ở mức tương đối nhất. Mỗi nhóm quân sẽ mang những đặc điểm khác nhau, thể hiện được nguồn gốc xuất thân của mình.

Game giống Đế Chế cho Android

Nói đến những tựa game chiến thuật dành cho các thiết bị chạy Android thì không thể bỏ qua Age of Sparta. Hơn nữa tựa game này cũng có thiết kế rất giống với Age of Empire. Tựa game Mobile này sở hữu cho mình lối chơi đa dạng xoay quanh việc bảo vệ quốc gia và tôn giáo.

Bạn sẽ phải liên tục nâng cao sức chiến đấu của quân đội. Cùng với đồng minh bảo vệ các đền thờ, tượng các vị thần. Age of Sparta cũng có đôi nét giống với tựa game Heroes of Might and Magic. Sự pha trộn này đã tạo nên những nét riêng trong thiết kế của Aos. Đây là điểm tạo nên sự quen thuộc khi người chơi tham gia vào game.

Nếu so với Aoe thì khó có thể có cơ hội cho Aos chiến thắng. Ngay cả khi bản Mobile của Aoe đã được tinh giảm rất nhiều. 

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Cách nâng cấp lên Nông dân thần trong Đế Chế

Age of Warring Empire tựa game giống Aoe

Đây cũng là một tựa game giống với Đế Chế. Với những gì mà tựa game này sở hữu vừa mang tính độc nhất, vừa mang tính phổ thông.

Age of Warring Empire sẽ đưa bạn đến những trận chiến mang tính phân chia lãnh thổ. Bạn sẽ phải nâng cấp nhà chính và liên tục khai thác tài nguyên chuẩn bị cho những cuộc chiến của mình. Trong game bạn cũng phải tuyển dụng các chiến binh cho đế chế của mình. 

Game chiến thuật giống Đế Chế
Game chiến thuật giống Đế Chế

 

Những chiến binh này sẽ thừa hưởng các thành tựu công nghệ do bạn khám phá. Đồng thời bạn cũng sẽ có được sự bảo vệ tối đa từ các chiến binh này.

Age of Warring Empire mang tính phân tranh rất cao. Sẽ không có chuyện dễ dàng xây dựng được đất nước của bạn trong tựa game này. Do có thiết kế tương tự như Age of Empire nên tựa game này cũng là một các thiết kế game Mobile hay.

Bạn nên tải thử tựa game này và tự mình trải nghiệm. Từ đó rút ra đánh giá riêng của bạn. Age of Warring Empire sẽ là lựa chọn hay cho người chơi yêu thích Aoe nhưng không có Pc hoặc Laptop để chơi.

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Quân nào mạnh nhất trong Aoe 2

Tổng kết về game hay như Aoe

Có rất nhiều tựa game chiến thuật giống Đế Chế cho bạn lựa chọn. Mỗi tựa game sẽ sở hữu những thiết kế riêng và chung, mang dáng vẻ của Aoe. Tùy vào sở thích của bản thân bạn mà bạn có thể chọn một tựa game phù hợp. Aoe và những tựa game giống nó sẽ tiếp tục được ra mắt trên nền tảng Android hoặc IOS.

Bạn hãy yên tâm, trong tương lai bạn vẫn sẽ có nhiều game để chơi như Đế Chế. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng các tựa game này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan