Top 4 game giống Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại

game giống liên minh huyền thoại trên điện thoại

Những tựa game giống Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại luôn thu hút được rất nhiều người chơi. Nó hấp dẫn về lối chơi đa dạng, độ khó và cả những yêu cầu khác. Làm chủ được một vị tướng trong Liên minh đã khó. Chơi một Hero trên điện thoại còn khó hơn nhiều.

Yêu cầu thiết bị chơi game

Không quá khó để người chơi có thể tiếp cận với các tựa game này. Không như game Pc, game Mobile chỉ yêu cầu một số điểm sau: 

  • Điện thoại có thể kết nối mạng và đường truyền ổn định. Không cần kết nối mạng quá siêu nhưng càng cao thì càng tốt.
  • Dòng điện thoại có tích hợp cảm ứng và có cấu hình yêu cầu tùy theo game. 
  • Có đăng ký một số tài khoản theo yêu cầu của nhà sản xuất và phát hành game.

Mobile League

Mang tên gọi tựa như game Liên minh, đây là một thiết kế game độc đáo. Tựa game này sở hữu những chi tiết sát với Liên minh nhất. Từ tạo hình tướng, hệ thống kỹ năng và hiệu ứng chung. Khi vào game bạn sẽ không phải bỡ ngỡ nếu đã từng chơi qua Liên minh. Chỉ khác một điều đó chính là tựa game này chạy trên IOS và Android.

game giống liên minh huyền thoại trên điện thoại

Điểm hạn chế của tựa game này chính là nó khá kén người chơi. Một tựa game có thiết kế như Liên minh sẽ đồng nghĩa với việc nó sở hữu tất tần tật về Liên minh. Nó khiến cho dung lượng game rất lớn. Người chơi phải mất khá nhiều thời gian để cập nhật và tải game. Nếu tốc độ mạng của bạn chỉ ở mức trung bình khi chơi game này thì sẽ rất khó khăn.

Arena of Valor

Có lẽ cái tên này ít được nhắc đến hơn tên tiếng Việt của mình. Liên quân một huyền thoại game đang làm mưa làm gió trên thị trường game Mobile. Tựa game này tuy có thiết kế tựa như Liên minh nhưng lại mang cho mình chất tướng riêng. Mỗi chi tiết trong Arena of Valor đều cho người chơi thấy sự đầu tư của mình. 

Từ năm 2015 khi được ra mắt đến nay, Arena of Valor đã có hơn 200 triệu người chơi trên toàn thế giới. Đơn giản vì nó đáp ứng tốt nhu cầu của người chơi game Mobile. Điều họ cần là một tựa game chơi được trên điện thoại và có thiết kế như Liên minh Pc.

Arena of Valor

Arena of Valor cũng cung cấp Skin và nhiều nhân vật độc đáo khác nhau. Như Người dơi, Superman hay Lữ Bố. Những nhân vật siêu anh hùng và nhân vật lịch sử. Họ được thần tượng hóa và trở thành những vị tướng trong Liên quân.

Theo dõi các bài viết về Liên quân khác tại đây!

Mobile Legends

Tựa game này đã từng bị Riot game kiện vì vi phạm bản quyền. Nó quá giống Liên minh và cũng sở hữu những nét độc đáo riêng. Mức đồ họa của Mobile Legends có thể làm bạn choáng ngợp.

Lượng người chơi từ khi tựa game này ra đời đã đạt mốc hàng triệu. Điều này chứng tỏ nó cũng có sức hấp dẫn riêng và không bị tẩy chay bởi người chơi. 

Mobile Legends

Mobile Legends cũng xây dựng mình với kiểu game đấu trường cơ bản. Cũng sẽ có các vị trí như Ad, Top, Mid, Jungler… cho bạn lựa chọn. Mỗi vị trí sẽ phù hợp với những vị tướng khác nhau. Người chơi game cần có những kỹ năng nhất định nếu muốn chơi tốt tựa game này. 

Việc trao đổi mua bán Skin trong game cũng diễn ra rất sôi nổi. Bạn có thể tham gia các sự kiện của Mobile Legends để sở hữu những Skin độc và quý.

Vainglory

Một tựa game ít được nhắc đến hơn chính là Vainglory. Tựa game này mang dáng vẻ hơi thời đại. Thiết kế của Vainglory có xu hướng mô tả thời chiến. Nơi những vị anh hùng tranh đấu cho những mục đích cao cả. Trong thế giới của Vainglory luôn có sự đối đầu giữa thiện và ác. Những nhân vật sẽ có hai nguồn gốc chính. Nó được thể hiện cụ thể qua ngoại hình và chất tướng của họ.

Đây đều là nội dung bản quyền do đó Vainglory thu hút được hơn 50 triệu lượt tải tính đến nay. Một con số khá khủng cho một tựa game Mobile. Nhất là bên cạnh tựa game này còn có sự cạnh tranh của hàng trăm đối thủ khác.

Vainglory

Cũng như các tựa game trên Vainglory cũng có thiết kế khu vực rừng. Đây là nơi cho các Jungler hoành hành và lấy bùa lợi. Có thể kể đến Gold Miner, Minion Miner và Kraken. So với các tựa game còn lại thì Vainglory yêu cầu cấu hình không quá cao. Bạn có thể yên tâm chơi tựa game này chỉ với 1GB Ram.

Tổng kết

Những tựa game giống Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại có rất nhiều. Nhưng không phải tựa game nào cũng có thể vượt qua những yêu cầu khắt khe của người chơi. Bạn có thể tự mình cảm nhận những tựa game này. Hầu hết đều hỗ trợ trên cả IOS và Android cũng như các phần mềm giả lập.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn cùng những tựa game giống Liên minh. Hẹn gặp lại bạn trong những bài đánh giá tiếp theo! 

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan