Top 5 tựa game sinh tồn hay cho Android

game sinh tồn hay cho android

Trong thời gian gần đây các tự game sinh tồn đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi bởi sự thú vị; lôi cuốn cũng như mang lại những trải nghiệm vô cùng mới lạ.

Tuy nhiên để lựa chọn một tựa game hay, phù hợp với sở thích của mỗi người là một điều không đơn giản. Sau đây chúng ta sẽ cùng Ku Esports tìm hiểu về top 5 tựa game sinh tồn hay cho android.

game sinh tồn hay cho android

5 game sinh tồn hay nhất cho android

PUBG Mobile

Hiện nay PUBG Mobile là một trong những tựa game sinh tồn hay nhất, được đông đảo người chơi ưa chuộng. Với nội dung chủ yếu chính là xoay quanh một số các hành động như nhặt đồ, bơm máu và tiêu diệt đối thủ.

Cùng với đó thì để giành được người chơi hoặc các thành viên ở trong một team sẽ là người sống sót cuối cùng ở trong mỗi trận chiến.

Trong quá trình trực tiếp tham gia chơi thì mỗi người chơi sẽ phải tìm kiếm, săn lùng và loại bỏ được tất cả các đối thủ để trở thành người chiến thắng.

Tại PUBG Mobile người chơi sẽ được thoải mái lựa chọn sử dụng rất nhiều các loại vũ khí khác nhau theo sở thích. Cũng như tuỳ thuộc vào từng hoàn cảnh, trận đấu cụ thể. Từ các loại vũ khí thô sơ như dao đến các vũ khí hiện đại như khẩu súng M416, AKM…

PUBG Mobile

Bên cạnh đó thì ở trong các khu nhà còn trở thành địa điểm tập trung của rất nhiều các loại vật phẩm khác nhau.

Khi lựa chọn chơi PUBG Mobile người chơi sẽ có được những trải nghiệm vô cùng mới lạ. Tại đây bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào những cuộc chiến sinh tồn với rất nhiều những khó khăn và thử thách.

Với nhiệm vụ chính là tiêu diệt được tất cả các kẻ thù, quân định để giành được chiến thắng cuối cùng cho mình. Để có thể giành được vị trí dẫn đầu thì mỗi người chơi sẽ phải đương đầu với rất nhiều kẻ địch và những thử thách, nguy hiểm có thể đến bất kỳ lúc nào.

Có thể bạn quan tâm: danh sách xếp hạng súng trong PUBG

Minecraft

Minecraft là một trong những tựa game sinh tồn hay vô cùng thu hút, với rất nhiều những tính năng nổi bật. Tại đây mỗi người chơi sẽ được khám phá; ngắm nhìn một thế giới hoàn toàn mới lạ được tạo nên từ những khối lập phương vô cùng đặc biệt.

Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật ở trong game để trải nghiệm; khám phá cũng như học được cách sinh tồn ở nơi đây. Minecraft có cốt truyện chính là những cuộc phiêu lưu; khám phá và mỗi người chơi sẽ tìm ra cách có thể sinh tồn ở trong mọi hoàn cảnh. 

Minecraft

Đặc biệt điểm nổi bật nhất ở trong Minecraft chính là có 2 góc nhìn riêng biệt đó là góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Trong quá trình tham gia chơi thì mỗi người chơi có thể tùy ý lựa chọn theo từng sở thích riêng của mình.

Bên cạnh đó thì đến với Minecraft người chơi còn có thể tiến hành xây dựng các công trình bằng việc thực hiện xây theo một khối kết cấu. 

ARK: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved là một trong những tựa game đặc biệt rất thú vị với bối cảnh chính trong game là một hòn đảo ở thời kỳ khủng long. Đây là tựa game được đầu tư về đồ hoạ rất lớn nên trong quá trình tham gia chơi người chơi sẽ có được những trải nghiệm thực tế nhất. Hiện nay ARK: Survival Evolved nhận được sự đánh giá rất cao của các game thủ.

game sinh tồn hay cho android

Tại đây thì mỗi người chơi sẽ cùng những chú khủng long tập luyện, săn bắt để có thể tìm kiếm, thu thập được các nguyên liệu phục vụ cho việc xây nhà. Cũng như chế tạo vũ khí và làm ra được một số những vật dụng cần thiết.

Rules of Survival

Rules of Survival là một tựa game khá phù hợp với  những người chơi sở hữu các máy yếu bởi cấu hình nhẹ. Trong quá trình tham gia chơi thì mỗi người chơi cần phải cố gắng chiến đấu cũng như phải sinh tồn bằng mọi cách để có thể giành được chiến thắng.

Trong Rules of Survival thì mỗi người chơi sẽ được trang bị một số những vũ khí cần thiết để có thể hạ gục được đối thủ và là người sống sót được đến cuối cùng.

Rules of Survival

Bên cạnh đó thì người chơi cần có sự tìm hiểu về một số loại vũ khí cũng như phụ kiện đi kèm để bổ sung được cho mình các chỉ số phụ. Đặc biệt thì tùy theo từng trang phục riêng thì tạo hình của các nhân vật cũng có sự thay đổi theo đó. 

The Sun: Origin

The Sun: Origin là một trong những tựa game sinh tồn hay và nhận được sự đánh giá cao của các game thủ. Tại đây mỗi người chơi sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới; khác xa so với những tựa game thông thường.

The Sun: Origin

Bạn sẽ phải trải qua một hành trình vô cùng khó khăn và khắc nghiệt. Trong hành trình đó sẽ có rất nhiều những nguy hiểm, thử thách với rất nhiều quái vật nguy hiểm.

Tổng kết

Trong quá trình tham gia chơi thì mỗi người chơi sẽ cùng nhau trò chuyện với rất nhiều những nhân vật. Cùng với đó thì họ cũng chính là người đưa ra cho bạn tất cả những nhiệm vụ cụ thể.

Sau khi đã nhận được các nhiệm vụ đưa ra thì người chơi sẽ phải trực tiếp tiến sâu vào hang ổ của những quái vật để tìm kiếm, thu thập được những vũ khí hoặc item quý giá. 

Trên đây là top 5 tựa game sinh tồn hay cho android. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như những lựa chọn được cho mình một tựa game phù hợp. Cảm ơn các bạn!