Điểm nổi bật thu hút người chơi game starbound crack

game Starbound crack

Starbound crack hiện nay đang là một trong những tựa game thuộc sinh tồn cực thu hút được sự quan tâm của đông đào người chơi. Tại đây người chơi sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với đồ họa tinh tế; sống động kết hợp với âm thanh chân thực.

Sau đây chúng ta sẽ cùng Ku Esports tìm hiểu về một số điểm nổi bật thu hút người chơi của tựa game này.

Giới thiệu về tựa game Starbound crack

Starbound Crack là một trong những tựa game được người chơi đặc biệt rất ưa chuộng. Tại đây bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám vũ trụ rộng lớn; mênh mông sau khi quê hương mà trước đây mình sinh sống đã bị phá huỷ.

game Starbound crack

Game có rất nhiều các tính năng nổi bật tạo cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới. Ở trong tựa game này, các hành tinh sẽ được xuất hiện theo đúng một trình tự nhất định để bạn có thể tiến hành quá trình khám phá và hoàn thành các nhiệm vụ đưa ra.

Nhiều người chơi đã từng tham gia chơi Terraria; bạn sẽ thấy rõ đây chính là phiên bản nâng cấp với rất nhiều tính năng mới, cốt truyện đa dạng, phong phú.

Cùng với đó không gian ở trong tựa game này rộng lớn hơn rất nhiều; người chơi sẽ thoải mái trải nghiệm.

Tựa game này có không gian chơi rộng lớn, khắp nơi ở trong hệ ngân hà. Trong hệ ngân hà sẽ được chia ra thành các hành tinh nhỏ để người chơi tiến hành khám phá.

Chính không gian rộng lớn như vậy; nên trong quá trình tham gia chơi bạn có thể thoải mái trong việc xây dựng thế giới riêng cho mình. 

Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật là một người dân hiện tại đang trôi giữa vũ trụ rộng lớn sau khi phương tiện duy nhất là con tàu đã bị hỏng rất nặng. Trong hoàn cảnh này để sống được; bạn cần phải học được cách sinh tồn để tự cứu lấy mình.

Chính vì không thể quay trở về nhà được nên bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình xây dựng một cuộc sống hoàn toàn mới ở chốn xa lạ.

Cách chơi game Starbound Crack

Cách chơi game Starbound Crack

Khi tham gia vào tựa game này, khởi đầu của mỗi người chơi sẽ chỉ có một con tàu đã hư hỏng và hai bàn tay trắng. Bạn sẽ phải tìm đủ mọi cách để có thể sinh tồn; sống sót tại hành tinh mà mình đã đáp xuống.

Khi người chơi đã tìm được đầy đủ các nguyên liệu và sửa chữa con tàu thành công; bạn có thể đến tham quan các hành tinh hàng xóm xung quanh.

Đồng thời bạn còn có thể tự sáng tạo cho mình các trạm không gian; việc này sẽ giúp cho quá trình di chuyển của người chơi để dàng hơn.

Bên cạnh người chơi còn tùy chỉnh và nâng cấp được thêm các tính năng mới cho con tàu; để con tàu của bạn vừa di chuyển được, vừa có khả năng bắt đạt tiêu diệt kẻ thù.

Trong quá trình tham gia chơi bạn cần phải thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra với phần thưởng sau khi hoàn thành là các loại vũ khí hay áo giáp.

Cùng với đó ở trong quá trình khám phá người chơi còn có thêm cơ hội nhận được các công thức quan trọng về chế tạo vũ khí. Hay một số mẹo hiệu quả để giết boss cực nhanh.

Hệ thống Vũ khí ở trong game rất đa dạng với nhiều loại khác nhau. Trong quá trình chiến đấu với các con boss thì kể cả con mắt rơi ra bạn cũng có thể chế tạo được các loại vũ khí nếu như có đầy đủ các nguyên liệu.

Đặc biệt đây chính là tựa game thiện về sự sáng nên người chơi có thể tiến hành xây dựng được tất cả mọi thứ theo sở thích của mình.

Hướng dẫn cách cài đặt game 

Hướng dẫn cách cài đặt game 

Bước 1: Thực hiện giải nén tệp

Đầu tiên để cài đặt game, người chơi sẽ có Daemon Tool, WinRAR hoặc các chương trình về phần mềm liên quan khi bắt đầu cài đặt trò chơi.

Trước khi thực hiện giải nén, bạn cần phải hiển thị chống virus và tường lửa. Việc này sẽ giúp cho quá trình giải nén được diễn ra liền mạch, nhanh chóng.

Bước 2: Chạy thiết lập tệp

Sau khi người chơi đã tiến hành các bước giải nén các tệp nén, lúc này sẽ có 3 trường hợp xảy ra.

Tệp .ISO 

Đối với tệp này, đầu tiên người chơi nhấn chuột phải vào tệp .iso; sau đó bạn nhấn chọn vào DAEMON Tools. Tạo đây bạn chọn Mount to và bấm vào ổ đĩa mình cần mount. Tiếp đó người chơi nhấn nhấn chọn vào ô đĩa và nhấn chọn tiếp vào tệp .exe để tiến hành các bước thiết lập.

Tệp Cài đặt

Việc người chơi có thể xác định được tệp thiết lập có thể sẽ không giống với nhu cầu hiện tại của bạn. Tuy nhiên tại đây người chơi cần nhấn chọn vào tệp .exe và quan sát những hướng dẫn chi tiết cụ thể về từng bước trước khi bắt đầu đưa vào.

chọn tệp cài đặt

Không có tệp .iso ở ngoài tệp thiết lập

Đối với trường hợp này thì lúc này người chơi sẽ không cần phải làm gì hết mà bạn đã có thể bắt đầu tham gia chơi được.

Kết luận

Trên đây là tìm hiểu về một số điểm nổi bật thu hút người chơi của tựa game starbound crack. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như các kiến thức mới. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!