Game tập né skill LoL luyện chiêu độc nhất 

Lời khuyên cho người mới chơi League of Dodging

Chế độ đấu tập chính là yếu tố mà Liên Minh Huyền Thoại đang cần cập nhật cho người chơi. Game tập né skill LoL sẽ là bước khởi đầu để bạn luyện được các tuyệt chiêu của riêng mình. Góp phần tạo sự bất ngờ cho đối phương nếu họ nghĩ mình đang trên cơ của bạn. 

Người chơi nên dùng game tập né skill LoL

Như bạn đã biết mỗi vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại đều sở hữu các kỹ năng khác nhau. Có thể kể đến Ezreal một trong các xạ thủ có độ cơ động cao nhất hiện nay. Vị tướng này nổi danh với kỹ năng Phát Bắn Thần Bí có tầm sử dụng xa và tốc độ hồi nhanh. 

Ahri có đến 3 kỹ năng có thế tấn công và phòng thủ đồng bộ. Chiêu Hôn Gió có thể khống chế cử động của bạn, nếu dính chiêu này coi như bạn hết đường rút. 

Morgana cũng là một trong các tướng phép có kỹ năng khống chế cứng dạng định hướng. Vị tướng này có thể khiến bạn phải đứng yên một thời gian khá lâu với Khóa Bóng Tối của cô. 

Nếu nói về việc né kỹ năng thì chiêu của Syndra là khó né nhất vì tầm sử dụng xa và sát thương diện rộng kèm khống chế. Nếu không luyện tập né chiêu thường xuyên sẽ rất khó để sống sót nếu đối đầu với Nữ Chúa Bóng Tối. Do vậy, game tập né skill đã ra đời nhằm mục đích giúp newbie luyện tập tốt về kỹ năng của họ.

Game tập né skill LOL

Yasuo sẽ là tướng sát thủ đáng sợ nhất mà bạn nên tránh giao tranh. Việc trúng Bão Kiếm hay Quét Kiếm của vị tướng này sẽ khiến bạn lên bảng đếm số chỉ trong 4 giây. Trong game luyện né skill việc bạn kiên trì luyện tập sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp nhất.

Bên cạnh đó còn có vô số các tướng khác có kỹ năng tầm xa, những kỹ năng này rất đa dạng và rất khó né. Còn chần chờ gì mà không luyện ngày game né chiêu này ngay bây giờ.

Do đó việc luyện tập các kỹ năng trong game tập né skill LoL là vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp bạn có thể tăng khả năng sống sót khi giao tranh và combat tổng. Nó còn giúp bạn có thể lật ngược thế cờ, chiếm phần ưu hơn kẻ địch của mình. Tuy nhiên bạn nên chọn lọc cách né skill trong lol một cách thông minh nhất.

|🎮 Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc chế Mordekaiser đường trên

Ưu điểm của game tập né skill LoL League of Dodging

Đây thực chất là một phần mềm hỗ trợ người chơi luyện tập các kỹ năng khác nhau trong Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ có tập né chiêu, League of Dodging còn có chế độ tập Farm, tập dùng chiêu và tập thả diều. Chủ yếu là các kỹ năng mà tướng tay dài cần để làm chủ trận chiến. 

Chế độ tập thể diều (Kiting Game) giúp bạn luyện lối tấn công và di chuyển đan xen. Phù hợp để giao đấu với các tướng cận chiến máu trâu hoặc tướng xạ thủ cũng có skill tầm xa như bạn. 

Ưu điểm của game tập né skill lol

Chế độ Farming game sẽ giúp bạn luyện tập kỹ năng hạ creep khi đi đường. Chủ yếu dành cho người chơi đi Top, Bot và Mid, người chơi Jungle sẽ luyện được cách canh máu creep để hạ gục đúng thời điểm. 

Chế độ Killshot game giúp người chơi sử dụng hiệu quả và chính xác hơn các kỹ năng định hướng của tướng. Đây cũng là cách hay để bạn làm chủ vị tướng tủ của mình trong các pha giao tranh rối mắt. 

Mỗi chế độ trong League of Dodging đều mang đến các lợi thế về kỹ năng cho bạn. Do đó đừng bỏ qua bất cứ chế độ nào để có thể chơi tốt hơn với Liên Minh Huyền Thoại. 

Flash game này có độ khó tăng dần theo thời gian, càng chơi lâu thì độ khó sẽ càng cao, thách thức người chơi.

Tuy không có hiệu ứng hấp dẫn hay âm thanh lôi cuốn nhưng LoD rất hữu ích để luyện tập. Hơn nữa bạn không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào mà chỉ cần đăng nhập vào web. 

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn khắc chế Quinn

Lời khuyên cho người mới chơi League of Dodging

Đối với người mới chơi việc làm quen với các thao tác game là rất quan trọng. Nhất là khi bạn muốn giành phần chiến thắng cuối cùng trong các trận đấu của mình. 

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game không hề phức tạp nhưng nếu không luyện tập bạn sẽ rất khó làm chủ chiến trận. Phần mềm luyện né skill này sẽ giúp bạn làm quen và nhanh chóng bắt kịp nhịp độ LoL. 

Lời khuyên cho người mới chơi League of Dodging game tập né skill LoL

Faker cũng là một trong các game thủ từng lựa chọn phần mềm này để luyện kỹ năng. Theo đánh giá League of Dodging có độ khó tăng dần rất cao, ngay cả game thủ chuyên nghiệp cũng chào thua. 

Bạn nên kết hợp chơi phần mềm này với việc đấu máy trong Liên Minh Huyền Thoại. Đây là cách vừa học lý thuyết vừa thực hành trên thực tế, giúp bạn tăng khả năng thực chiến của mình. 

Phần mềm này có hỗ trợ trên mobile nhưng tốt nhất hãy chơi trên PC. Như vậy thì khi vô game bạn mới đồng bộ được với các thao tác trên máy tính. 

Game cũng có tích hợp Tốc Biến để cảm giác game của người chơi thực tế nhất. Vì không chỉ di chuyển bình thường mà bạn còn cần di chuyển bằng phép bổ trợ. 

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Cách chuyển nút chuột phải thành chuột trái để chơi Liên Minh

Tạm kết 

Những tựa game tập né skill LoL sẽ tiếp tục được cập nhật và làm mới để phù hợp với hiện tại. Bạn có thể tin dùng League of Dodging để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết của bản thân. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều tựa game né kỹ năng nữa dành cho game thủ. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ nhé, xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!