[Game thủ] Độ Mixi dành trọn 120 triệu tiền donate đi làm từ thiện dịp cuối năm

Độ Mixi dành trọn 120 triệu tiền donate đi làm từ thiện dịp cuối năm

Có nhiều vấn đề gây sốt cộng đồng game thủ gây sốt trong tuần qua nhưng có lẽ thông tin Độ Mixi dành toàn bộ số tiền 120 từ việc nhận donate từ fan đi làm việc thiện nguyện đang được thán phục và nhắc đến nhiều nhất.

Giới streamer hay game thủ nói chung mặc dù đã được nhìn nhận có phần tích cực hơn nhưng mỗi khi nhắc tới nhiều người vẫn bảo họ chỉ là những người suốt ngày cắm đầu vào máy tính và tốn rất nhiều thời gian. Nhưng mới đây streamer lão làng Độ Mixi đã dành số tiền rất lớn lên đến 120 triệu để đi làm việc từ thiện.

Hình ảnh Độ Mixi

Đây là gương mặt anh chàng Độ Mixi đã dùng một số tiền rất lớn đi làm từ thiện

Có lẽ đây là nguyện vọng của anh chàng này đã ấp ủ rất lâu đồng thời cũng công khai với fan của mình kêu gọi sự ủng hộ. Sau 1 tháng số tiền sau khi tổng hợp được đã lên đến hơn 120 triệu đồng. Mới đây Độ Mixi đã sử dụng khoảng 25% số tiền tích góp được để trao tặng một ngôi chùa ở Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh.

Ngôi chùa này hiện tại đang cưu mang rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, cơ nhớ hoặc tật nguyền.

 

Hình ảnh Độ Mixi trao tận tay phần quà cho trụ trì

Streamer Độ Mixi trao phần quà cho trụ trì của ngôi chùa

Đây đúng là một nghĩa cử rất cao đẹp của Độ Mixi và đang được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ. Anh chàng này chia sẻ số tiền anh nhận được là sự yêu quý của fan chính vì vậy anh quyết định dành tặng số tiền đó những người có hoàn cảnh bất hạnh hơn chúng ta. Ngoài ra anh sẽ dành số tiền còn lại để làm những việc chính đáng nhất.

Ở trong công việc Độ Mixi gây ấn tượng bởi tính hài hước của mình và hành động này đã khiến anh lấy được thêm rất nhiều ánh mắt nể phục từ người chưa biết đến mình.