Game Turbo Xiaomi và những tính năng vượt trội bạn nên biết

Game Turbo Xiaomi

Game Turbo Xiaomi đang là cái tên gây bão trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là với các tín đồ của dòng điện thoại Xiaomi. Với ứng dụng này, các bạn có thể sử dụng những tính năng vượt trội để tăng hiệu suất chơi game. Thậm chí là giúp tăng tốc độ cho những video game dành riêng cho Xiaomi. Cùng Kuesports.net tìm hiểu thêm về nó qua bài viết sau đây nhé.

Game Turbo Xiaomi là gì?

Ngay từ khi mới ra mắt thì ứng dụng này đã gây nên khá nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng, sản phẩm này cũng mang âm hưởng đạo nhái như những sản phẩm trước. Vì hiện tại, thị trường đã có rất nhiều ứng dụng tương tự như vậy ra mắt trước. Nhưng bỏ qua những tranh cãi đó, Xiaomi vẫn quyết định cho ra mắt ứng dụng riêng của mình.

Game Turbo Xiaomi
Game turbo Xiaomi là một ứng dụng thích hợp cho những game thủ sử dụng điện thoại Xiaomi.

Việc Game Turbo Xiaomi ra đời mặc kệ những tranh cãi khác cũng nhận được phản ứng khá tích cực. Vì vốn dĩ, một số người dùng các dòng điện thoại này sẽ gặp nhiều khó khăn khi chơi game giải trí. Ví dụ như là do bộ nhớ, do đường truyền hoặc dung lượng máy không cao.

Ứng dụng này ra đời đã đánh vào nhu cầu đó, và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Từ đó, dù không sử dụng các hãng lớn như Apple hay Samsung, người chơi vẫn có thể chơi game thoải mái. Nhất là những video game có dung lượng lớn, thì ứng dụng vẫn mang lại tốc độ mượt hơn.

Nói một cách chính xác hơn thì đây là ứng dụng giúp tăng cường hiệu suất khi chơi game. Các bạn vẫn có thể sử dụng nhiều tiện ích giải trí hơn so với các ứng dụng chung chung khác. Đặc biệt là tính năng một chạm, giúp việc đăng nhập hay đăng xuất đều trở nên nhanh chóng. 

Xem thêm: Top 5 Pokemon mạnh nhất mà Satoshi từng thu phục

Đặc điểm của Turbo Xiaomi

Trước bão dư luận, ứng dụng Turbo vẫn đạt lượt quan tâm vô cùng cao. Dù hiện tại nó được cài đặt sẵn trong máy Xiaomi, nhưng vẫn có nhiều dòng chưa cập nhật. Vì thế nên anh em khác liên tục tìm kiếm thông tin và cách để tải ứng dụng này. Trước khi chúng ta tải hoặc kích hoạt nó thì hãy cùng xem ứng dụng Turbo này có ưu và nhược điểm gì nhé.

Ưu điểm

Đầu tiên ta sẽ nói về những điểm mạnh mà ông lớn Xiaomi tích hợp trong ứng dụng này:

ưu điểm của game
Ứng dụng nhận được sự yêu thích từ nhiều người chơi
  • Ứng dụng giúp hiển thị tất cả những game, trò chơi giải trí trên menu. Điều này giúp cho các bạn dễ dàng vào game mà không cần tìm kiếm quá lâu. Đây là tính năng mà những game thủ với bộ sưu tập hàng chục game cần phải có. 
  • Các nút home đều được tự động tắt đi mỗi khi các bạn chơi game.
  • Tính năng ghi hình và chụp ảnh màn hình trong game giúp người chơi có thể lưu lại những khoảnh khắc thú vị nhất.
  • Dù đang trong quá trình chơi game, các bạn vẫn có thể thực hiện xóa bộ nhớ mà không bị gián đoạn.
  • Tính năng một chạm giúp việc đăng nhập cũng như thoát game trở nên dễ dàng hơn.

Nhìn chung, với những con game hiện nay, đây đã là các tính năng rất ổn. Nó giúp các bạn tối ưu hoá những thao tác trong game và việc giải trí trở nên đỡ tốn kém thời gian hơn.

Nhược điểm

Mặc dù sở hữu khá nhiều tính năng vượt trội, nhưng đây vẫn là ứng dụng có điểm yếu. Nghe qua cái tên thì các bạn cũng biết rõ ứng dụng này chỉ dành cho Xiaomi. Chính vì thế, anh em dùng điện thoại hãng khác sẽ không có cơ hội trải nghiệm nó. Đây là một điểm đáng tiếc, nhưng biết đâu lại là cái thú vị mà hãng điện thoại này mang lại.

Một điểm khác nữa là đôi khi các tính năng còn bị chậm, cập nhật lâu và muộn. Đây cũng là một điểm yếu chung của rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ khác. Nhưng trong tương lai, nếu nhận thấy sự ủng hộ nhiệt tình thì có lẽ nhà sản xuất sẽ mạnh tay đầu tư hơn. Lúc đó các bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng tương tự vậy nhưng lại đẳng cấp hơn rất nhiều.

Cách sử dụng Game Turbo 4.0 Xiaomi

Đây là một ứng dụng tăng tốc hiệu năng có sẵn trên Xiaomi, nên tính năng chính vẫn là tăng tốc. Các bạn có thể sử dụng nó cho nhiều trò chơi, game khác nhau cùng một lúc. 

Xem thêm: Sức mạnh của các Trái Ác Quỷ hệ Logia trong One Piece

Cách sử dụng Game Turbo 4.0 Xiaomi
Tính năng chính của nó là tăng hiệu suất trò chơi

Khi điện thoại đã có sẵn ứng dụng này rồi thì các bạn chỉ cần sử dụng nó thôi. Tuy nhiên, chế độ tăng tốc hiệu năng cần phải thực hiện một vài thao tác mới kích hoạt được. Nó sẽ không xuất hiện ngay ở giao diện chính của màn hình điện thoại. Nên là các bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Ngay giao diện màn hình -> Chọn nút Bảo Mật -> Chọn Tăng tốc trò chơi.
  • Bước 2: Lúc này trang chủ giới thiệu sẽ xuất hiện -> chọn Bỏ qua -> Thực hiện những bước tiếp theo.
  • Bước 3: Ấn chọn Tuỳ Chọn -> chọn Bắt Đầu -> Thông báo sẽ hiển thị cho bạn thấy giao diện mới sắp xuất hiện. Tại đó sẽ có 4 game có sẵn, người chơi chỉ cần bấm vào dấu “+” để thêm các game trên điện thoại vào.
  • Bước 4: Game được thêm vào ứng dụng và giao diện xuất hiện chế độ dọn dẹp bộ nhớ.

Các bạn đã có thể thoát ra và chơi những game mà cài đặt vào ứng dụng một cách nhanh và tiện lợi hơn.

Kết luận

Game Turbo Xiaomi hiện nay vẫn đang trong quá trình cập nhật để tăng tốc hiệu suất chơi game. Có thể hiện tại nó vẫn còn một vài lỗi nhỏ, nhưng chắc hẳn sẽ sớm được khắc phục. Dù sao đi nữa thì đây cũng là một bước tiến cho hãng này ở thời buổi công nghệ ngày càng phát triển. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan