Gánh đội với Gangplank với lượng sát thương cực khủng cuối trận

0
102

Gangplank là một trong số ít tướng có lượng sát thương đầu ra cực lớn vào thời điểm cuối trận đấu. Chỉ cần đặt thùng chuẩn, nổ có thể bay 2/3 máu của xạ thủ, pháp sư và cả hỗ trợ địch. Khả năng xuyên giáp từ thùng cũng hạ tank cực nhanh, các bạn có thể cấu rỉa về cuối trận cực mạnh.

Khả năng gánh đội của Gangplank ra sao?

Gangplank mạnh ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Khi có từ 2 trang bị mới thực sự trở thành con quái vật. Đồng thời càng nhiều đồ về cuối trận sẽ càng mạnh, nên các bạn hãy cố gắng tích lũy trang bị tới late game.

Tuy nhiên muốn chơi vị tướng cướp biển này tối đa sức mạnh. Các bạn sẽ cần đặt thùng khéo léo, cũng như liên tục tìm vị trí đẹp để cấu rỉa. Nếu cố gắng lao vào nhanh một pha combat sẽ khiến cả bạn lẫn đồng đội thua cuộc.

Xây dựng ngọc, đồ chuẩn cho Gangplank

Dù bạn chơi không hay, nhưng ngọc và đồ chuẩn mới có thể trụ đường. Nhiều hơn là không trở thành phế vật, cách xây dựng như sau:

Bảng ngọc

Bởi khá mỏng manh, nên Gangplank thường sử dụng bảng tank. Quyền năng bất diệt, tàn phá hủy diệt, giáp cốt, lan tràn, giao hàng bánh quy, thuốc thời gian. Cho khả năng hồi phục, trụ lane cực ổn giai đoạn đầu trận.

Một số ít người sử dụng ngọc Thu thập hắc ám. Nhưng chỉ khi bạn trên cơ bảng ngọc này mới mạnh. Nên thường dành cho anh em cày rank thấp, muốn hủy diệt đối phương từ sớm khi có trình độ cao.

bảng ngọc gangplank

Trang bị cần xây dựng

Trang bị Gangplank không ăn nhập với bảng ngọc. Nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số món đồ đầu game gồm Bình thuốc biến dị, mắt xanh. Bảng ngọc sẽ kết hợp rất tốt với món này cho khả năng hồi phục tốt hơn.

Thủy kiếm > Lưỡi hái linh hồn, Nỏ Tử Thủ, Vô Cực Kiếm sẽ là những trang bị tốt nhất, cần lên sớm nhất. Kết hợp với giày khai sáng Ionia. Cho khả năng sử dụng kỹ năng liên tục, cũng như lượng sát thương Đàm Phán và Thùng Thuốc Súng cực cao.

Lên đồ Gangplank

Cuối trận bạn có thể cân nhắc lên Giáp Thiên Thần, Nỏ Thần Dominik hoặc Lời nhắc tử vong. Xuyên giáp về cuối trận sẽ biến các vị tướng tank, nhiều giáp cực mỏng. Một thùng chuẩn có thể tiến từ 1.5 – 2k máu của đối thủ là điều bình thường.

Lối chơi Gangplank trong từng giai đoạn

Đầu trận, Gangplank cần farm hiền lành để tích lũy trang bị, tiền. Tích đủ điểm Quyền năng có thể lên đánh thường hoặc dùng đàm phán (Q) vào tướng địch. Cho hắn một lượng máu hồi và sát thương khá lớn.

Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc bắn tiêu diệt lính. Bởi diệt lính còn cho thêm vàng, cùng một chỉ số lính anh em sẽ có lượng trang bị vượt trội hơn. Lên thủy kiếm từ sớm, khi đó đặt thùng kết hợp với đàm phán vừa diệt lính nhanh, vàng lại nhiều.

Giữa trận, Gangplank vẫn nên tập trung vào farm lính. Chiêu cuối có thể hỗ trợ đồng đội tương đối hiệu quả. Chính vì vậy thay vì đảo lane, các bạn chỉ cần hồi chiêu cuối thật nhanh và thả chuẩn vào những vị trí trọng yếu.

cách chơi gangplank

Cuối trận, hãy cố gắng đi cùng đồng đội nhiều hơn. Gangplank mạnh nhất trong trường hợp giao tranh trong các khu vực rừng, có bụi. Khi đó giấu các thùng thuốc súng đi, làm những pha combo bất ngờ để cấu máu đối thủ.

Có thể nói Gangplank mạnh nhất khi đối thủ không có khả năng băng vào giao tranh quá mạnh. Hay trường hợp đồng đội có nhiều kỹ năng khống chế cứng mạnh. Khi đó việc sử dụng combo kỹ năng sẽ chuẩn xác, dễ dàng hơn nhiều.

Để lại bình luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập họ tên