Giá các skin trong liên minh huyền thoại MSI 2021 và skin vô địch CKTG

giá các skin trong liên minh huyền thoại

Sau khi giải đấu CKTG 2020 kết thúc, nhà vô địch mới của LMHT thế giới đã quyết định lựa chọn những vị tướng trên để Garena có thể thiết kế ra dàn trang phục vinh danh dành riêng cho các nhà vô địch của chúng ta. Hiện tại, 5 bộ trang phục DWG đã được đưa vào server thử nghiệm PBE, giá các skin trong Liên minh huyền thoại vô địch CKTG 2020 chính thức sẽ được công bố và mở bán từ bản cập nhật LMHT 11.9. Cùng Kuesports tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé!

Giá các skin trong liên minh huyền thoại
Giá các skin trong Liên Minh Huyền Thoại Vô Địch CKTG 2020

Giá các skin trong liên minh huyền thoại Vô Địch CKTG 2020 của DWG

Sau hơn nửa năm kể từ khi CKTG 2020 kết thúc, những hình ảnh đầu tiên về trang phục vô địch dành riêng cho DAMWON Gaming đã chính thức được tiết lộ qua kênh phát sóng của giải đấu LCK. Bộ trang phục này được thiết kế để vinh danh chiến thắng của các nhà vô địch thuộc đội DAMWON tại kỳ CKTG 2020 vừa qua.

5 bộ trang phục thuộc nhóm trang phục vô địch CKTG 2020 của DWG đã được Garena công bố. Các bộ trang phục này được thiết kế theo tông màu trắng xanh giống với đồng phục của DWG KIA và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

5 vị tướng được lựa chọn để khoác lên những bộ trang phục vô địch là:

  • Kennen là vị tướng giúp đội tuyển DAMWON Gaming ấn định chiến thắng 3 – 1 trước Suning tại trận chung kết. Chính vì vậy cũng không có gì quá khó hiểu khi vị tướng này được chọn làm trang phục cho nhà vô địch CKTG 2020.
Trong LOL có tướng Kennen khá thú vị
Tướng Kennen trong LOL

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại

  • Nidalee Là MVP của trận chung kết, Canyon đã từng trả lời phỏng vấn rằng anh sẽ chọn tướng Graves. Vì đây cũng chính là vị tướng anh chơi nhiều nhất tại CKTG 2020. Nhưng mới đây, Canyon lại quyết định sẽ chọn tướng Nidalee, vị Tướng mà Canyon yêu thích nhất, thay vì tướng Graves.
  • Twisted Fate Đây là vị Tướng mà Showmaker đã chơi rất nhiều ở mùa giải 2020 và đạt tỷ lệ thắng lên đến 92,3%. Bản thân người chơi đường giữa của DWG cũng rất thích vị Tướng này nên đã lựa chọn Twisted Fate thay vì Syndra, Zoe hay Azir.
  • Leona: Trước khi trận chung kết bắt đầu, BeryL đã quyết định rằng anh sẽ chọn Leona hoặc Pantheon làm trang phục của nhà vô địch CKTG 2020. Tuy nhiên anh ta cũng đã chia sẻ qua quan niệm rằng khả năng sẽ chọn Leona cao hơn, bởi vì Pantheon không còn phù hợp với vị trí hỗ trợ, tương tự như những gì mà Garena đã lên kế hoạch chỉnh sửa cho vị Tướng này.
Nhiều người thích sử dụng tướng Leona
Leona là vị tướng được nhiều người sử dụng
  • Jhin: Ghost khá vân phân với sự lựa chọn của mình khi anh chàng xạ thủ của DAMWON có tới 3 vị Tướng: Jhin, Ashe và Caitlyn. Sau một thời gian dài suy nghĩ, thật bất ngờ là Ghost đã lựa chọn Jhin chính là vị tướng sở hữu trang phục vô địch đại diện cho mình.

Lưu ý nhỏ

Nếu các anh em để ý, thì trong số 5 trang phục này, chỉ duy nhất có mỗi tướng Jhin là đã từng sở hữu trang phục vô địch thế giới (SKT T1 Jhin – CKTG 2016). Còn lại 4 vị tướng Kennen, Nidalee, Twisted Fate và Leona đều là các vị tướng lần đầu sở hữu trang phục vinh danh. Đây đều là những vị tướng thường xuyên được các thành viên của DAMWON sử dụng ở kỳ CKTG vừa qua.

Hiện tại, bên phía nhà phát hành game Riot Games đã công bố thông tin chính thức về các hình ảnh và hiệu ứng của các trang phục này ở trong game trong bản thử nghiệm PBE. Đồng thời, giá các skin trong liên minh huyền thoại CKTG 2020 sẽ chính thức được công bố và mở bán chính thức trong bản LMHT 11.9 chính thức sắp tới.

Bạn cần nhớ những lưu ý cần nhớ khi chơi
Người chơi nên lư ý khi lựa chọn các tướng để chiến đấu

|🎮 Ðừng bỏ lỡ: Giá các skin trong Liên Minh Huyền Thoại

Giá các skin trong liên minh huyền thoại MSI 2021

Kể từ năm 2018, Riot đã thay thế dòng trang phục Thách Đấu bằng nhóm trang phục Chinh Phục để làm chủ đề chính với tông màu của trang phục này sang xanh lá chủ đạo. Và trang phục dành riêng cho MSI 2021 (giải đấu thể thao thường niên của bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức bởi Riot Games) cũng đã được Riot công bố, đó là skin Jax Chinh Phục.

Bên cạnh đó, Jax ngoài trang phục chủ đề Chinh Phục MSI 2021, sẽ có thêm trang phục Hàng Hiệu trong bản cập nhật LMHT 11.9 sắp tới.

Trên đây là đôi nét về các skin Vô Địch CKTG 2020, và giá các skin trong liên minh minh huyền thoại sẽ được cập nhật trong bản LMHT 11.9. Hy vọng anh em game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời với dòng game đình đám này.