Hướng dẫn cài đặt giả lập FO4 thích hợp cho tân thủ

cách cài giả lập fo4

Trong những tựa game yêu cầu tính chiến thuật cao như FO4 hay FO3 là không thể thiếu. Nó mang đến tỷ lệ thắng coa hơn cho người chơi khi huấn luyện đội bóng của mình. Cùng với giả lập FO4 chúng ta sẽ đưa biện pháp tốt nhất để hoàn thiện câu lạc bộ của bạn. 

Ưu điểm của việc sử dụng giả lập FO4

Theo như những người chơi đã sử dụng phương pháp này thì nó mang đến khá nhiều lợi ích. Điểm đầu tiên là nó sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn như FO3. Bạn phải đá tay hoàn toàn và có sự hỗ trợ rất ít từ hệ thống.

Bạn phải tự mình leo qua từng mức thứ hạng, điều này khá tốn sức. Nếu bạn có một người chơi dư dả có được hệ thống máy tính riêng thì không sao. Nhưng nếu bạn dành hầu hết thời gian cày game của mình ở tiệm Net thì sẽ tốn nhiều tiền lắm. 

Nắm bắt được điểm này nên nhà phát hành game FO4 đã hoàn thiện hệ thống. Hỗ trợ người chơi trong việc cày hạng cũng như cày cấp. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian nữa chỉ việc thiết lập đội hình và treo máy thôi.

Tuy nhiên chế độ này không hề dễ dàng, nhất là cho các newbie. Do đó chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho bạn vài chiến thuật giả lập phù hợp. Mong rằng các chiến thuật này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game. 

cách cài giả lập fo4
cách cài giả lập fo4

Giả lập FO4 chiến thuật đội hiệu quả

Đối với người chơi giai đoạn đầu thì đây là chiến thuật khá phù hợp. Setup dễ dàng và bạn cũng không cần cầu thủ quá xịn. Chỉ cần một vài chi tiết đơn giản là bạn đã có được một đội hình chiến tốt. Hãy làm theo các cài đặt sau để thực hiện chế độ giả lập này. 

 1. Đối với Lối chơi:
 • Tốc độ: bạn điều chỉnh chỉ số này ở mức 28, nếu để thấp hơn thì khả năng phản ứng của cầu thủ sẽ chậm đi. Cao hơn sẽ có được tốc độ tấn công tốt hơn nhưng mau tiêu tốn thể lực. 
 • Chuyền: bạn cũng để chỉ số này ở mức 28, tốc độ chuyền thấp sẽ giúp bạn kiểm soát bóng tốt hơn. Tránh được việc mất bóng khi di chuyển vào sâu đội hình của địch. 
 1. Đối với Công: 
 • Tạt: để ở mức thấp chỉ từ 15 trở xuống, vì khi đấu giả lập, máy sẽ không cho ra các pha Tạt hay được. Do đó nếu để ở mức quá cao thì tỉ lệ thua của bạn cũng sẽ đồng bộ chung đấy. 
 • Sút: bạn nên để mức chỉ số này ở mức cao từ 50 trở lên. Vì nếu là một đội hình giả lập đội thì những Tiền đạo của bạn cần dứt điểm tốt. Những thành viên khác trong đội sẽ hỗ trợ cho Tiền đạo để ghi nhiều bàn thắng nhất có thể. 
 1. Đối với Thủ: những chỉ số còn lại ở mục này nên để ở mức 40 trở lên. Đảm bảo được những điểm trên sẽ mang đến một giả lập đấu đội phù hợp cho bạn. 

chiến thuật giả lập fo4

Giả lập FO4 dùng để xếp hạng 

Nếu đội hình trên dùng cho chiến thuật đội thì giả lập sau là dùng cho chiến thuật đơn. Nó sẽ phù hợp cho các đội hình có các cầu thủ chơi cá nhân tốt. Bạn có thể chọn các setup sau cho đội hình của mình. 

 1. Đối với Lối chơi: 
 • Tốc độ: vì là lối chơi có phần cá nhân nên tốc độ cũng như chỉ số khác  ở mục này để ở mức cao. Bạn nên chọn tốc độ 40 là phù hợp nhất nó sẽ giúp phát huy được tiềm năng tối đa của tiền vệ. 
 • Chuyền: dù là chế độ đơn nhưng để cân bằng đội hình cũng như tỉ lệ giữ bóng. Bạn nên để mức chuyền vào khoảng 80 trở xuống. Nó sẽ hạn chế được việc bị mất bóng cũng như tiêu hao thể lực của đội hình đấu. 
 1. Đối với Công: 
 • Sút: để max điểm này để có được những pha dứt điểm hiệu quả nhất đến từ chính đội hình. Thường thì việc dứt điểm sớm sẽ có tính may rủi cao, bạn nên chọn một cầu thủ có khả năng sút tốt làm tiền vệ.
 • Tạt bóng: khác với chỉ số trên, bạn nên để chỉ số này ở mức thấp nhất là 1. Đối với điều chỉnh này tiền vệ của bạn sẽ không thực hiện các pha chuyền quá mạo hiểm. Nó đảm bảo các thành viên khác kịp thời di chuyển đến vị trí nhận bóng. 
 1. Đối với Thủ: cũng như chiến thuật đội, chiến thuật đơn giả lập hạng cũng cần có độ thủ cao. Tránh được việc mất nhiều thời gian trang lại bóng khi để mất bóng trong trận đấu. 

giả lập xếp hạng

Tạm kết

Giả lập FO4 tuy là một tính năng hỗ trợ người chơi, tuy nhiên bạn đừng nên quá lợi dụng nó. Tính năng này sẽ biến bạn thành một người chơi có thứ hạng cao nhưng kỹ năng lại thấp. Thậm chí một số người chơi còn không biết đá hạng là gì nhưng vẫn có điểm hạng cao. 

Vì thế hãy thường xuyên luyện tập một số kỹ năng riêng cho mình. Lỡ như được ai đó thách đấu thì bạn vẫn có thể chiến thắng họ. Chúc bạn chơi game vui vẻ cùng với chế độ giả lập của Fifa Online 4!