Phần mềm giả lập liên quân trên máy tính được các game thủ tin dùng

giả lập liên quân trên máy tính

Liên quân Mobile là một tựa game thể loại Moba nổi tiếng, được rất nhiều anh em game thủ mobile yêu thích. Tuy nhiên, dòng game này có đồ hoạ cao đòi hỏi thiết bị di động có một cấu hình khủng mới có thể mang lại những trải nghiệm mượt mà. Không cần một chiếc điện thoại cấu hình khủng, bài viết này sẽ giới thiệu cho các anh em một vài ứng dụng giả lập liên quân trên máy tính giúp các anh em game thủ có trải nghiệm game mượt mà với một màn hình lớn hơn nhiều so với chiếc điện thoại nhỏ gọn.

giả lập liên quân trên máy tính
giả lập liên quân trên máy tính

Phần mềm Droid4X giả lập liên quân

Là phần mềm giả lập PC Windows cho phép người dùng chơi game hoặc sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính màn hình lớn. Ưu điểm chính của Droid4X chính là có thể chạy mượt mà trên những máy tính cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng giả lập liên quân trên máy tính. Chính vì ưu điểm lớn nhất này nên Droid4x đang ngày càng được nhiều anh em game thủ yêu thích và tin dùng.

Xem thêm: Cách xóa tài khoản liên quân

Phần mềm giả lập Droid4x
App Droid4x

Droid4X có khả năng tùy biến mạnh mẽ, giúp người chơi có thể tạo kiểu điều khiển riêng để đơn giản và trực quan hơn. Chỉ trong vòng chưa tới 1 phút, các anh em đã thiết lập xong bàn phím hay gamepad để thuận tiện cho việc trải nghiệm game Liên Quân trên máy tính của mình! Droid4x là 1 giả lập tuyệt vời để bạn thưởng thức các trận đấu kịch tính trên smartphone ngay trên Laptop của mình.

Phần mềm LDPlayer giả lập liên quân

Là ứng dụng giả lập Windows với dung lượng nhẹ và không ngốn RAM và hỗ trợ các anh em có thể tối ưu hóa hiển thị, cũng như có thể tương thích hoàn hảo với nhiều trò chơi, ứng dụng trên CH Play.

LD Player
LD Player – Ứng dụng giả lập tốt

Ứng dụng hỗ trợ hệ thống điều khiển game đơn giản, thông minh, tương thích với các loại thể game hay ứng dụng nổi bật hiện giờ. Hỗ trợ mở cửa sổ đa nhiệm không giới hạn với độ phân giải tùy chọn. Cho phép tự chỉnh chuột và các phím tắt điều khiển sao cho tiện dụng mang thao tác của mình.

Phần mềm giả lập liên quân trên máy tính – Bluestacks

Tên đầy đủ là BlueStacks App Player là phần mềm giả lập miễn phí tốt nhất hiện nay. Phiên bản BlueStacks 5 Beta được cho là phiên bản hoàn thiện và tối ưu nhất của phần mềm này vừa được giới thiệu và đang trong giai đoạn tiến hành thử nghiệm, được thiết kế để cải thiện hiệu suất chơi game Liên Quân trên máy tính một cách đáng kể.

Bluestacks - App giả lập dễ sử dụng
Phần mềm Bluestacks

BlueStacks nâng trải nghiệm game Liên Quân của bạn lên tầm cao mới. Với cương vị nền tảng tiên phong chơi game mobile trên máy tính. Bluestack liên tục cung cấp trải nghiệm game nhanh nhất bằng các tùy chọn tăng cường phong phú nhất. BlueStacks có quan hệ đối tác trực tiếp với hơn 100 hãng game mobile lớn nhất cùng các khoản đầu tư đến từ các thương hiệu công nghệ lớn như Intel, AMD, Qualcomm, Samsung và các hãng công nghệ hàng đầu khác. BlueStacks đã được các hãng công nghệ hàng đầu này công nhận là nền tảng chơi game Android tuyệt nhất trên máy tính.

Phần mềm giả lập liên quân trên máy tính – NoxPlayer

Là một trong những phần mềm giả lập hiệu quả, tốc độ cao, mượt mà. Đồng thời, NoxPlayer cho phép chơi nhiều game di động đang hot hiện nay, có thể chơi game trên nhiều tài khoản cùng lúc.

NoxPlayer - giả lập liên quân trên máy tính
App NoxPlayer mới nhất

Bằng cách cài đặt NoxPlayer, các anh em đã không còn phải cụt hứng về việc hết pin giữa trận đấu như trước nữa mà vẫn có trải nghiệm game mượt hơn. Cũng giống như LDPlayer và BlueStacks, NoxPlayer được các anh em game thủ đánh giá là một trong những phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay.

Trên đây là một vài ứng dụng giả lập dễ sử dụng cũng như được các anh em game thủ tin dùng. Hy vọng qua bài viết này, Ku Esports có thể giúp các anh em có được trải nghiệm tuyệt vời với giả lập liên quân trên máy tính.