Hướng dẫn chơi giả lập xếp hạng Fifa Online 3 tốt nhất

Giả lập xếp hạng fifa online 3

Giả lập cho Fifa đã không còn là điều xa lạ đối với người chơi nhất là những game thủ chuyên nghiệp. Giả lập xếp hạng Fifa Online 3 cũng chính là chủ đề được nhiều người chơi chú ý. Đây là cách để chúng ta có thể đạt được thứ hạng cao nhất khi chơi xếp hạng. 

Giả lập xếp hạng Fifa Online 3 tiết kiệm thời gian 

Vì vốn là một tựa game online nên FO3 cũng tốn của bạn khá nhiều công sức để cày cuốc. Những người mới chơi thông thường sẽ phải cày ngày cày đêm trong các mùa giải mới.

Tuy nhiên vẫn có cách cho bạn có thể đạt được những các phần thưởng này. Bạn cũng sẽ không phải tốn công để tự chơi từng trận đấu. Bạn chỉ cần chọn giả lập và đợi cho đội hình của mình đấu với máy. 

Điều bạn cần làm là chọn cho mình một đội hình thực sự hiệu quả. Từ đó có thể đảm bảo được sự thành công của những trận đấu mà bạn tham gia.

Do đấu giả lập sẽ chạy tự động nên bạn cần một phần mềm hỗ trợ. Phần mềm này sẽ giám sát quá trình đấu của bạn, điều chỉnh theo những yêu cầu có sẵn. 

Giả lập xếp hạng fifa online 3
Giả lập xếp hạng fifa online 3

Chiến thuật sử dụng cho giả lập xếp hạng

Có rất nhiều chiến thuật mà bạn có thể áp dụng để có được hiệu quả đấu giả lập tốt. Những đội hình cũng như cầu thủ xịn sẽ cho ra mức điểm cao hơn.

Bạn có thể dùng đội hình phân bố theo kiểu 4-3-3. Đội hình này được dùng khá phổ biến với 3 tiền đạo trong đội hình. 

Chiến thuật chính là tấn công hết sức và hết lực vì đội hình này có điểm thủ rất ít. Bạn cần tạo khoảng cách điểm số ngay từ khi bắt đầu trận đấu. Về sau khoảng cách điểm số này sẽ được đảm bảo bởi hàng hậu vệ.

Đối với các trận đấu xếp hạng mở đầu thì đây là lối chơi khá mạo hiểm. Tuy nhiên một khi đã chọn đúng chỉ số cũng như cầu thủ. Bạn có thể dễ dàng có được những điểm số vô cùng cao khi xếp hạng. 

Đối với điểm số dành cho chiến thuật này, bạn cần có cài đặt phù hợp. Lối chơi của bạn sẽ được chọn theo hai chỉ số là Tốc độ và Chuyền.

Đối với Tốc độ bạn nên chỉnh chỉ số này lên trên 80. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhịp độ mà đội hình của bạn sẽ chơi. Nhịp độ nhanh sẽ tiêu hao nhiều thể lực. 

Hãy chọn những cầu thủ có thể lực tốt làm tiền đạo. Những cầu thủ có khả năng giữ vị trí tốt nên đóng vai trò làm hậu vệ.

Thiết lập như trên sẽ mang đến cho bạn những trận đấu thực sự thành công. Dù đã là chiến thuật khá cũ nhưng do đấu với máy nên vẫn khá hiệu quả đấy. 

Chiến thuật giả lập xếp hạng fo3
Chiến thuật giả lập xếp hạng fo3

Chiến giả lập với đội hình 5-3-2 của FO3

Nếu độ hình trên chơi theo lối tấn công là chủ yếu thì đội hình sau đây chỉ chơi ở thế phòng ngự. Độ an toàn của đội hình này là vô cùng cao nhất là khi bị mất bóng.

Với 5 hậu vệ bảo vệ tốt cho lưới nhà thì bạn không cần bận tâm về việc thủng lưới. Đội hình phía trên sẽ có hai tiền đạo và sự hỗ trợ của 3 cầu thủ nữa chơi tiền vệ. 

Do là một đội hình khá thiếu sức tấn công nên bạn nên chọn chỉ số Chuyền thấp. Nó sẽ đảm bảo được trong những pha phản công đội hình có thể di chuyển kịp thời.

Những cầu thủ mà bạn chọn làm tiền đạo nên là những cầu thủ có điểm kỹ năng cao. Còn đối với những cầu thủ chơi tiền đạo nên có thể lực tốt. 

Thêm vào đó bạn nên chọn Lối chơi theo hướng tự do. Sự di chuyển không bị bó buộc sẽ tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn. Đồng thời đây cũng là cách giúp bạn phân bổ nhân lực phù hợp khi chơi.

Đối với chỉ số tấn công thì bạn nên chọn ở mức thấp cho điểm Chuyền. Nó tạo nhiều thời gian để cầu thủ di chuyển đến nơi nhận bóng. 

Vì vốn là đội hình phòng thủ nên từng bàn thắng đều rất quan trọng. Về phần phòng thủ điểm Gây áp lực cao sẽ là cách bạn tạo ra sức ép đối với đối phương.

Đội hình này chơi khá chậm nên khi xếp hạng bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian. Chơi an toàn chính là cách để bạn bắt đầu chuỗi hạng của mình. 

đội hình 5-3-2 fo3
đội hình 5-3-2 fo3

Tạm kết 

Mỗi người chơi sẽ có thể trang bị cho mình những chiến thuật khác nhau. Mỗi chiến thuật sẽ có những hiệu quả chơi riêng biệt. Nó dựa trên lối chơi cũng như thói quen chọn cầu thủ của bạn.

Cũng như cách bạn xây dựng đội hình và rèn luyện kỹ năng. Bạn nên biết đội hình mình có những gì để phối hợp với chiến thuật phù hợp. 

Giả lập xếp hạng Fifa Online 3 chỉ là một phần nhỏ hỗ trợ bạn trong game. Những yếu tố còn lại chính là khả năng chơi game cũng như tài trí của bạn.

Đừng quan tâm quá nhiều đến đội hình của người chơi khác nhé! Chất riêng vẫn là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn chiến thắng đấy. Chúc bạn may mắn và có nhiều chiến tích cùng với FO3.

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan