Hướng dẫn các cách giảm ping Tốc Chiến Mobile

cách giảm ping tốc chiến mobile

Để giảm ping Tốc Chiến Mobile người chơi cần hiểu rõ về các cài đặt của game. Với những điều chỉnh này FPS cũng như chỉ số ping sẽ được tối ưu. Các trải nghiệm về âm thanh và hình ảnh trong game cũng sẽ được hoàn thiện hơn. Cùng KUESPORTS xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Giảm ping Tốc Chiến Mobile hiệu quả

Độ ping được biết là tốc độ mạng trong Liên Minh Tốc Chiến. Cũng có thể hiểu là tốc độ truyền dữ liệu giữa máy chủ và thiết bị kết nối. Người chơi cần đảm bảo chỉ số này duy trì ở mức cao. Tương ứng với tốc độ mạng nhanh và ổn định đảm bảo các chức năng của game. Như vậy bạn cần nắm chắc cách giảm ping lol mạng fpt, viettel, Vnp, tanda…

Để duy trì chỉ số này bạn cần chọn các thiết bị mạng có khả năng cung cấp đường truyền ổn định. Đồng nghĩa với việc chọn thiết bị thu sóng 3G và Wifi hiệu quả để chơi game. Yêu cầu bạn có được những chiếc điện thoại và máy tính bảng hợp thời. 

Trong cach giam ping này bạn nên biết cấu hình yêu cầu của nhà sản xuất đưa ra để đáp ứng tốt nhất. Cấu hình được đáp ứng sẽ giúp khả năng chơi game mượt mà hơn. Một thiết bị chạy được Liên Minh Tốc Chiến hiện nay có giá từ 2 triệu đồng. Không quá mắt và cũng không quá khó với đại đa số người chơi. 

cách giảm ping tốc chiến mobile
Cách khắc phục ping cao trong lmht

|🎮 Xem thêm: Hướng dẫn cách last hit trong Tốc Chiến

Giảm ping bằng setting cấu hình Tốc Chiến Mobile

Bên cạnh việc trang bị cho mình một chiếc điện thoại tốt bạn cũng cần một setting cấu hình phù hợp. Lời khuyên dành cho bạn là hãy sử dụng mục đồ họa mới mức Performance. Trong mục này các điều chỉnh của game sẽ để ở mức phù hợp với máy bạn đang dùng. Không nhất thiết là toàn bộ điều ở setting mức thấp nhất (Low). 

Mẹo nhỏ giúp bạn giảm ping tốc chiến hiệu quả

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn mục Tùy chọn (Custom) để có cấu hình tốt. Với những điều chỉnh sau độ ping của máy sẽ ổn định hơn:

Shadow Quality (Chất lượng bóng) điều chỉnh này sẽ giúp hình ảnh bóng nhân vật và môi trường rõ hơn. Tuy nhiên nếu không muốn bị tuột ping thì bạn chỉ nên để ở mức thấp. 

Texture Quality (Chất lượng chi tiết) giúp cải thiện độ nét của các chi tiết trong game. Từ nhân vật, trang bị đến hiệu ứng của các kỹ năng tướng. Mục này càng cao càng tiêu hao nhiều dung lượng mạng. 

Model Quality (Chất lượng khối 3D) các điểm có dạng hình khối như tường, cây, đá…Sẽ có độ chi tiết và chân thực hơn với điều chỉnh cấu hình này. Bạn nên chọn mức thấp nhất tuy nhiên hình ảnh sẽ không đẹp như mong muốn. 

Effects Quality (Chất lượng hiệu ứng) để đảm bảo chỉ số ping trong game không bị ảnh hưởng. Bạn nên chọn mức hiệu ứng ở than trung bình, bừa giữa được chất game vừa tối ưu ping. Để vấn đề ping cao không xảy ra.  

Các điều chỉnh trên sẽ giúp tốc độ mạng cao hơn so với thông thường. Dữ liệu mà máy phải tải cũng không nhiều. Bạn nên chọn setting này nếu muốn cấu hình của máy luôn ổn định và cân bằng. 

cach giam ping
Cách giảm ping lmht

Duy trì chỉ số FPS ở mức cao

Ngoài việc đảm bảo chỉ số ping bạn cũng cần có FPS cao để có được cảm giác chơi tốt hơn. Chủ yếu là các điều chỉnh ở phần cầu hình trên bên cạnh đó còn có các lưu ý sau:

Tránh sử dụng gợi ý cầu hình Highdefination hay Ultra High Definition. Hai mức cầu hình này sẽ buộc máy của bạn hoạt động hết công suất. Vừa tiêu tốn nhiều tài nguyên của mày vừa làm giảm chỉ số ping. Nếu không muốn tình trạng giật lag xuất hiện trong game bạn nên tránh sử dụng hai HD và UHD.

Nên hạn chế để các ứng dụng chạy nền khi đang chơi Liên MInh Tốc Chiến. Đây là lỗi thường gặp đối với các game thủ mới đến với tựa game này. Ứng dụng chạy nền sẽ tiêu hao Ram dẫn đến tốc độ xử lý của máy. Chỉ số FPS cũng vì thế mà bị giảm đi rất nhiều. Hãy tắt hết các ứng dụng không cần thiết để có được tốc độ FPS như mong muốn nhé!

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Cách cày Tinh Hoa Lam Liên Minh Tốc Chiến

Lựa chọn đúng đắn khi tìm hiểu về cách giảm ping

Lựa chọn kết nối mạng tốt sẽ giúp tăng chỉ số này cũng như ping của máy. Kết nối mạng phổ biến hiện nay là cáp quang của nhà mạng FPT. Bạn nên có được tốc độ mạng lý tưởng nhất là khi leo rank Tốc Chiến. 

Hãy chọn cho mình một chiếc điện thoại xịn nếu muốn chơi game với setting cao. Dù là game mobile nhưng Tốc Chiến vẫn yêu cầu cấu hình khá cao với setting khủng. Hiệu ứng bắt mắt cùng với các tính năng chi tiết đã khiến WildRift trở thành tựa game hot của năm 2020. 

giảm ping tốc chiến
cách giảm ping lol mạng fpt

Tại sao nên cố gắng tối ưu chỉ số ping 

Nếu muốn có được những trải nghiệm game tốt nhất bạn tối ưu chỉ số này. 

Những trận đấu rank thành công đều nhờ vào mạng mạnh và FPS cao rất nhiều. 

Tối ưu ping là cách đảm bảo thiết bị của bạn không nóng lên khi chơi game. Tình trạng này thường xuyên xảy ra sẽ giảm tuổi thọ của thiết bị. 

Tạm kết 

Với những điều chỉnh phù hợp để giảm ping Tốc Chiến Mobile trên bạn sẽ có được trải nghiệm game tốt hơn. Nhất là khi bạn tham gia vào các trận đấu hạng với mục tiêu tryhard. Tìm kiếm các trận đấu thành công trong mùa giải cùng đồng đội của mình. Chúc các bạn may mắn và có được nhiều chiến tích cùng Liên Minh Tốc Chiến beta lần này!