Chi tiết cách nhận Giftcode Tốc Chiến Mobile 2020

giftcode tốc chiến mobile

HIện đang có rất nhiều trang game đưa tin về những cơ hội nhận Giftcode Tốc Chiến Mobile. Những phần thưởng từ các trang web này vô cùng hấp dẫn và điều kiện cũng rất đơn giản. Hầu hết chỉ cần like và share lên trang Facebook cá nhân là có thể rinh quà về rồi. Hãy cùng xem đó là các trang web và những cách thức nhận Giftcode nào!

Giftcode Tốc Chiến là gì?

Đây chính là những mã đặc biệt do nhà sản xuất cung cấp cho người chơi. Thông qua các mã này bạn có thể nhận được những phần quà khác nhau. Giftcode Tốc Chiến được mang đến cho người chơi trong những sự kiện đặc biệt. Bạn cũng cần hoàn thành một số nhiệm vụ trước khi có được các Giftcode đó. 

Tốc Chiến hiện vẫn chưa có được bản chính thức của mình ở Việt Nam. Tuy nhiên đã có nhiều trang game đưa tin về dự kiến trình làng của LoL Mobile này. Kèm theo đó là hứa hẹn tặng các Giftcode cho người chơi. Bạn chỉ cần hoàn thành một số nhiệm vụ là có thể lấy được các phần quà từ web game. 

giftcode tốc chiến mobile

Game cũng đã có hơn 55 tướng được cập nhật trong phiên bản kỳ này cho người chơi. Bên cạnh đó là các skin tướng độc đáo cũng đã có trong Tốc Chiến. Bạn có thể mua các skin này nếu muốn. Nhưng nếu dùng Giftcode thì đương nhiên là miễn phí và hấp dẫn hơn. 

Giftcode cũng có hạn nên muốn sở hữu các phần quà này bạn cần nhanh tay một chút. Nếu không thì sẽ chẳng còn lại phần thưởng nào dành cho bạn nữa đâu. 

Dành ra thời gian của bản thân để thực hiện theo các yêu cầu để nhận Code. Hãy tham khảo các trang web uy tín để tránh bị kẻ gian lừa. Một số người chơi đã vì lấy Giftcode mà mất đi tài khoản của bản thân luôn đấy. Bạn nên cẩn thận và nghiên cứu kỹ trước khi tiến hành lấy Code từ các trang này nhé!

Điều kiện nhận Giftcode Tốc Chiến

Mỗi web sẽ có các quy định và điều kiện nhận Code khác nhau. Nhưng đa số sẽ áp dụng các yêu cầu sau đối với người chơi:

 • Tài khoản chính chủ và có đủ email, nick ingame đã đăng nhập hợp lệ. Chỉ khi vào phần kiểm duyệt rồi thì bạn mới biết tài khoản mình có sử dụng nhận Code được hay không. 
 • Người chơi đã tham gia Liên Minh Tốc Chiến trước khi nhận Code. Đối với bản Beta này thì người chơi có để Fake IP và đăng nhập bằng tài khoản quốc tế. 
 • Cung cấp tên họ, số điện thoại liên lạc khi cần thiết.  Đây là yêu cầu để đảm bảo việc có thể liên hệ với người nhận thưởng khi cần.
 • Hoàn thành các yêu cầu khác của nhà game chủ yếu là like, share bài viết dưới chế độ công khai. 

điều kiện nhận giftcode tốc chiến

Một số trang web cung cấp Giftcode cho người chơi Tốc Chiến: 

 • LienminhhuyenthoaiTocChien 
 • CodeLienMinhMobile
 • Game4V
 • VinagameMobile

Hướng dẫn cách nhận Giftcode trên trang web Tốc Chiến 

 • Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào trang web sau theo đường LINK
 • Tiếp đến Like trang web trên và share về trang Facebook cá nhân của bạn. 
 • Sau đó để lại tên nhân vật ingame, số điện thoại, email tương ứng dưới phần bình luận.
 • Phần thưởng sẽ được gửi đến người chơi khi quá trình kiểm duyệt hoàn tất. 

Đây là một trong các web hiện nay phát Giftcode cho người chơi. Bên cạnh đó bạn vẫn có thể đăng nhập vào một số trang web khác nữa. Phần thưởng đương nhiên cũng có sự khác nhau giữa những web game này.

Xem thêm: Các nhận trang phục miễn phí Tốc chiến mobile

Lý do nên thực hiện việc nhận Giftcode trong Tốc Chiến 

 • Bạn có thể nhận được các skin nhân vật trong Liên Minh Tốc Chiến mà không cần tốn tiền mua Sò, đổi RP. Các Giftcode được cung cấp hoàn toàn miễn phí trong nhiều sự kiện đặc biệt là cho tân thủ. Giúp người chơi có được một số “vốn” để bắt đầu tựa game của mình tốt hơn. 
 • Bạn có thể nhận một số phần thưởng khác có giá trị cao như: biểu tượng nhân vật, tướng miễn phí, khung tướng…

Giftcode tốc chiến có tác dụng gì

Lời khuyên cho game thủ mới đến với Liên Minh Tốc Chiến 

 • Bạn nên lựa chọn các nguồn chính thống để đăng ký xin Giftcode. Một số trang web có thể là trá hình và lừa lấy tài khoản của người chơi. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đăng bài xin ý kiến trên các diễn đàn Tốc Chiến. Tránh việc mất tài khoản game hiện đang rất hiếm hoi của tựa game này. 
 • Người mới đến với Tốc Chiến đừng nên bỏ qua cơ hội nhận được các Giftcode này. Đây chính là khởi đầu thuận lợi cho quá trình leo rank Liên Minh Mobile của bạn. 
 • Hãy chia sẻ các sự kiện phát Giftcode với bạn bè của mình. Dù các phần thưởng có giới hạn tuy nhiên tốc độ hưởng ứng nhanh sẽ khuyến khích các sự kiện tặng Giftcode mới. 

Tạm kết 

Giftcode Tốc Chiến Mobile sẽ tiếp tục là một phần không thể thiếu trong tựa game này. Nhất là trong việc cung cấp các phần thưởng khuyến khích người chơi gắn bó với game. 

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu cho mình các skin đẹp, tướng mới và phần quà hấp dẫn khác từ nhà game Garena. 

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo về Liên Minh Tốc Chiến nhé!