Giới thiệu tiêu điểm tướng Lillia Liên Minh Huyền Thoại

tiêu điểm tướng lillia

Lillia là một trong những vị tướng đi Rừng trong Liên Minh Huyền Thoại có bộ kỹ năng khá linh hoạt, vừa có thể quấy rối vừa có thể khống chế cực mạnh trong các pha giao tranh. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu về cô nàng này thì hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay. Tiêu điểm tướng Lillia Liên Minh Huyền Thoại – Nụ Hoa Bẽn Lẽn. 

Tiêu điểm tướng Lillia – Nụ Hoa Bẽn Lẽn

Bảng Ngọc dành cho Lillia 

Ngọc Chính: Áp Đảo

 • Thu Thập Hắc Ám: Sát thương tướng dưới 50% máu gây sát thương thích ứng và thu hồn của kẻ đó, tăng vĩnh viễn sát thương của Thu Thập Hắc Ám thêm 5. Sát thương của Thu Thập Hắc Ám: 20-60 ( theo cấp ) (+5 sát thương mỗi linh hồn ) ( +25% SMCK cộng thêm ) ( +15% AP ). 
 • Phát Bắn Đơn Giản: Gây sát thương lên tướng địch đang bị hạn chế di chuyển hoặc hành động gây ra thêm 10-45 sát thương chuẩn ( theo cấp ).
 • Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng địch. Nhận được Thích ứng cộng thêm 1.2 SMCK hoặc 2 SMPT với mỗi nhãn cầu thu được.
 • Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng một phần sát thương gây ra bởi các kỹ năng. Hồi máu: 1.5% + 2.5% mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Kiếm được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch. 

bảng ngọc lillia

Ngọc Phụ: Cảm Hứng

 • Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận được Giày Xịn ở phút 12, nhưng không thể mua giày trước đó. Mỗi lần tham gia hạ gục giúp bạn có giày sớm hơn 45s. 
 • Thấu Thị Vũ Trụ: +5% Giảm Hồi chiêu, +5% Giảm Hồi chiêu tối đa, +5% Giảm Hồi chiêu phép bổ trợ, +5% Giảm Hồi chiêu trang bị. 

Trang bị cần lên cho Lillia 

 • Mặt Nạ Thống Khổ Liandry
 • Giày Pháp Sư
 • Mũ Trụ Nguyền Rủa
 • Sách Chiêu Hồn Mejai
 • Đồng Hồ Cát Zhonya
 • Quỷ Thư Morello

cách lên đồ lillia

Bộ kỹ năng của Lillia

Nội Tại: Quyền Trượng Mộng Mị

 • Gây ra thêm sát thương phép theo phần trăm máu của mục tiêu khi sử dụng kỹ năng ( bao gồm cả quái, Rồng và Baron). Nội tại rất có hữu dụng về cuối game để chống lại các tanker. 

Q: Trượng Hoa Xoay Tròn

 • Khi kích hoạt, Lillia sẽ vung quyền trượng theo hình tròn, gây ra sát thương phép lên những kẻ địch ở xung quanh đó. Đối thủ đứng ở rìa của vòng xoáy sẽ phải chịu sát thương chuẩn. Nếu có kẻ địch bị trúng chiêu Lillia được nhận thêm tốc độ di chuyển. 

W: Nện Cái Nè

 • Lillia sẽ vận sức sau đó tung ra một cú nện xuống chỗ mục tiêu đã được chỉ định. Gây ra sát thương phép lên những kẻ địch đứng ở vùng đó, những kẻ đứng trong vùng trung tâm sẽ chịu sát thương nhiều hơn. 

E: Hạt Lăn Lóc

 • Lillia ném ra một hạt cây gây ra sát thương phép và làm chậm đối thủ. Nếu ném trượt thì hạt này sẽ vẫn tiếp tục lăn cho đến khi chạm được vào một tướng địch hoặc là địa hình nào đó trên bản đồ. 

R: Khúc Ru Rừng Thẳm

 • Lillia cất lên tiếng ru của cô lên đối thủ, những kẻ địch đang bị tác dụng bởi phấn hoa mộng mị sẽ dần dần bị làm chậm và chìm vào giấc ngủ trong vài giây. Bị đánh thức bởi sát thương, mục tiêu sẽ bị nhận thêm sát thương phép. 

cách tăng kỹ năng lillia

Cách chơi Lillia qua các giai đoạn trận đấu

Giai đoạn đầu trận

Đầu game nếu bạn đi Rừng thì cách dọn rừng nhanh đó là sử dụng Q ( Trượng Hoa Quay Tròn ) và W ( Nện Cái Nè ) để thăng cấp lên nhanh nhất có thể. Ở một khoảng cách nào đó so với mục tiêu thì Lillia sẽ rất mạnh. Việc nhanh chóng dọn quái được hay không thì bạn cần phải thả diều chúng. Điều này giúp giảm thiểu tối đa lượng sát thương bạn phải nhận vào, tiết kiệm được máu và thời gian cho việc biến về hồi máu. 

Điểm mấu chốt của cô nàng này là nằm ở khả năng thả diều được hay không. Đầu trận Lillia khá yếu. Hạn chế đối đầu trực tiếp với đối thủ ở giai đoạn này. Trong một số tình huống nguy hiểm thì R ( Khúc Ru Rừng Thẳm ) sẽ công cụ giúp bạn chạy thoát hiệu quả. 

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Malphite Liên Minh Huyền Thoại

Giai đoạn giữa trận

Thời điểm này khi đã có được một số trang bị cần thiết đủ để tạo ra lượng sát thương lớn lên đội hình địch thì nhiệm vụ của bạn khi này là cấu rỉa và quấy rối. Cấu rỉa từ xa với E ( Hạt Lăn Lóc ) sẽ khiến team địch cực kỳ khó chịu. Tìm cách tấn công các mục tiêu chủ lực của team địch như Xạ Thủ hoặc Pháp Sư. Trong giao tranh các chủ lực của đối thủ thường có xu hướng đứng sau đội hình nên Q ( Trượng Hoa Xoay Tròn ) chính là giải pháp cho bạn. Đồng thời sử dụng W ( Nện Cái Nè ) lên các mục tiêu đang ở gần. 

cách chơi lillia

Giai đoạn cuối trận 

Combo Q + R sẽ giúp cô nàng được gia tăng tốc độ di chuyển cùng với khả năng gây ra sát thương lớn. Nếu có thể bắt lẻ được thì hãy tận dụng R cho những kẻ đã bị trúng chiêu thức trước đó tạo cơ hội cho đồng đội tiễn chúng lên bảng đếm số. Giai đoạn cuối trận này bạn chỉ nên lao vào đội hình đối thủ khi thực sự bị trúng E ( Hạt Lăn Lóc ) trước đó và bạn vẫn còn R ( Khúc Ru Rừng Thẳm ). 

Trên đây là bài viết giới thiệu chi tiết đến bạn tiêu điểm tướng Lillia – Nụ Hoa Bẽn Lẽn trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ này các bạn sẽ có thể có được những trải nghiệm thú vị khi chơi vị tướng này nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *