Gragas đi rừng, đường trên, gã bợm rượu siêu khó chịu

cách chơi gragas

Các tướng có khả năng đi rừng mạnh, đường trên mạnh nốt không nhiều. Đặc biệt nói về độ khó chịu Gragas chắc chắn nằm trong top đầu. Khả năng dồn dame siêu mạnh, phá đội hình địch tốt và mở combat hiệu quả. Gã bợm rượu này sẽ trở thành một lựa chọn tốt để leo rank.

Sức mạnh tuyệt vời từ Gragas

Gragas cần phải có một lối chơi khéo léo, sắc bén mới tận dụng được tối đa sự khó chịu hắn mang lại. Hai kỹ năng có khả năng hất tung mục tiêu, đồng thời còn có thể tiếp cận nhanh, combo với tốc biến và làm chậm di chuyển.

Các pha gank với Gragas đi rừng gần như chẳng bao giờ hụt. Chính vì vậy có thể nói với đối thủ, quân bài này vô cùng đáng sợ. Thậm chí có thể sốc chết các vị trí máu giấy của đối phương trong chớp mắt.

Cách xây dựng ngọc, trang bị Gragas

Với một vị tướng, hai yếu tố này vô cùng quan trọng. Dù bạn xanh tới đâu, trang bị sai cũng không thể phát huy được tối đa sức mạnh. Các vật phẩm tốt nhất cho Gragas bao gồm:

Ngọc bổ trợ

Tăng tốc pha, áo choàng mây, thăng tiến sức mạnh, thủy thượng phiêu, bước chân màu nhiệm, thấu thị vũ trụ sẽ là ngọc đi rừng. Cho khả năng bứt tốc nhanh, cho phép Gragas rượt đuổi trúng. Khi đó mọi kỹ năng, combo cũng có độ chính xác cao hơn.

bảng ngọc gragas
bảng ngọc gragas

Trong trường hợp chơi đi TOP, các bạn có thể sử dụng Dư Chấn hoặc Thiên Thạch Bí Ẩn để cấu rỉa. Một điểm ngọc tank khi đi với tướng tay dài. Còn ngọc cấu rỉa phù hợp hơn với các kèo trâu máu, tay ngắn.

Trang bị cần xây dựng

Các bạn cần nâng cấp từ sớm Máy Chuyển Pha Hextech > Lưỡi Hái Bóng Đêm đầu game. Có thể nói nó cho một lượng sát thương dồn cực lớn, quan trọng. Tiếp tới lên Đồng hồ cát Zhonya, Quỷ thư morello, Giày khai sáng Ionia.

lên đồ gragas

Về cuối trận anh em có thể lên thêm một số trang bị phép khác. Tuy nhiên nếu muốn có độ cứng cáp nhất định, việc cân nhắc sử dụng thêm một số trang bị tank cũng là ý tưởng không tồi.

Gragas còn có thể lên toàn bộ trang bị chống chịu. Khi đó mục đích chính sẽ gây hiệu ứng khống chế, làm lá chắn cho cả đội. Chỉ cần khéo léo bạn sẽ có giai đoạn cuối trận cực kỳ mạnh mẽ.

Cách chơi Gragas trong từng giai đoạn

Đầu game, Gragas cần lên LV3 sớm nhất để có đủ bộ combo. Đặc biệt nếu đi rừng, chỉ cần thiếu một kỹ năng sẽ thiếu đi lượng khống chế, sát thương lớn. Nên cố gắng tiêu diệt những bãi quái rừng lớn nhỏ và lên sớm nhất.

Gragas tốt nhất có thể lên Giày cơ động đầu game. Với lượng tốc độ di chuyển lớn, các bạn có thể tự do di chuyển các đường để hỗ trợ. Cần phải liên tục lấy lợi thế đầu game, bởi Gragas cuối game không quá mạnh.

Giữa game, khi nhỉnh hơn nửa tới 1 trang bị Gragas thực sự vô cùng mạnh. Có thể làm bốc hơi bất cứ vị tướng nào team địch. Thậm chí nếu bạn cầm ngọc Sốc Điện mà dồn sát thương thì hết ý luôn.

cách chơi gragas

Giai đoạn này cần liên tục hỗ trợ đồng đội, kiểm soát mục tiêu lớn. Các pha giao tranh nhỏ lẻ chỉ cần một combo chuẩn, 1 – 2 vị trí địch sẽ bốc hơi.

Về cuối trận, Gragas thiên về việc cover đồng đội hơn. Hãy cố gắng chặn những kẻ địch cố gắng tiếp cận xạ thủ, pháp sư. Giúp họ thoải mái xả sát thương, như vậy có thể tối đa hóa sức mạnh về cuối game.

Gragas có thể nói có chất tướng đầu, giữa game cực mạnh. Nhưng vì gần như toàn bộ là kỹ năng định hướng. Nên bạn cần phải học nhiều, chơi nhiều để có thể tận dụng tối đa sức mạnh.