Hướng dẫn cách chơi GTA 5 Online Việt Nam cực dễ

Hướng dẫn cách chơi GTA 5 Online Việt Nam cực dễ

Grand Theft Auto 5 còn gọi là GTA 5 là một trong các sản phẩm xuất sắc nhất những năm trở lại đây của ngành công nghiệp game online. Kể từ thời điểm ra mắt GTA 5 đã tạo một cơn sốt cực lớn, người người, nhà nhà chơi GTA 5. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi GTA 5 online Việt Nam để bạn nhanh chóng hội nhập với trào lưu game trên thế giới và kết bạn bốn bể năm châu.

Hướng dẫn cách chơi GTA 5 Online Việt Nam cực dễ
Hướng dẫn cách chơi GTA 5 Online Việt Nam cực dễ

Giới thiệu game Grand Theft Auto V – GTA 5

Trong game GTA 5 Online Việt Nam bạn sẽ điều khiển 3 nhân vật chính của game là Franklin, Michael và Trevor quẩy tưng bừng thành phố Los Santos. Mỗi nhân vật sẽ sẽ có một cốt truyện riêng nhưng vẫn sẽ liên kết lại với nhau, 3 nhân vật này khuấy đảo thế giới ngầm của thành phố Los Santos, cùng chiến đấu với các thế lực thù địch và chống lại lực lượng cảnh sát của thành phố. Do tính chất nội dung nên GTA 5 được dán mác 18+, các bạn nhỏ tuổi không nên thử dù chỉ một lần vì dễ nghiện.

Thế giới trong GTA V được mô phỏng giống với thành phố Los Angeles ngoài đời thật. Thành phố Los Santos trong game được thiết kế rất chỉnh chu từ các công trình kiến trúc cho đến khung cảnh thiên nhiên cực kỳ chân thực. Thế giới mở trong Grand Theft Auto V không hề thiếu sức sống như tựa game thế giới mở hiện nay mà luôn nhộn nhịp và có nhiều điều cho game thủ khám phá.

Các điểm đặc sắc trong GTA

Thế giới mở là một trong các đặc điểm nổi bật nhất của series game Grand Theft Auto, đặc biệt là GTA 5. Sự khác biệt trong thế giới mở của GTA V nằm ở việc tương tác của người chơi lên vạn vật rõ ràng hơn hẳn. Các sự kiện trong game luôn được Rockstar cập nhật và thêm để gia tăng tính hấp dẫn cho game. Là game thế giới mở nên bạn có thể thoải mái làm bất cứ điều gì bạn thích trong GTA 5 miễn là đừng quá quậy để cảnh sát bắt là mệt lắm.

Giới thiệu game Grand Theft Auto V – GTA 5
Giới thiệu game Grand Theft Auto V – GTA 5

GTA 5 online Việt Nam khiến cho tựa game này luôn nằm trong top những game được bán chạy nhất. Hàng tháng game sẽ cập nhật rất nhiều nội dung mới cũng như là những nhiệm vụ và thử thách để người chơi chinh phục. Grand Theft Auto V thực sự cực hay mà chỉ chơi đơn thì rất lãng phí, do đó hệ thống online của game cho phép các bạn cùng với bạn bè của mình đi cảnh khám phá cả thành phố Los Santos rộng lớn hay cùng nhau làm những phi vụ độc nhất vô nhị.

Hướng dẫn chơi GTA 5 Online Việt Nam

Để chơi GTA 5 Online Việt Nam, bạn sẽ phải chơi xong phần mở đầu của phần chơi đơn. Bạn biết mình hoàn thành khi mà thấy Michael ngồi trên ghế nói chuyện với bác sĩ tâm lí của mình. Phần này tốn chừng 20 phút.

Cách chơi GTA 5 cực đơn giản

Thế giới GTA rất rộng lớn và sẽ khiến bạn bị bối rối, hãy chấp nhận điều đó. Càng chơi thì bạn càng quen với nó và đây là vài gợi ý để sống sót những giờ đầu.

Ngoài tuỳ chọn ngoại hình, bạn đừng quá quan tâm tới các tuỳ chọn khác. Chúng sẽ ảnh hưởng tới các kĩ năng mà nhân vật bạn có lúc mới đầu, nhưng về sau thì chẳng quan trọng lắm.

Thực hiện phần tutorial. Mất tầm 1 tiếng để thực hiện nhưng phần này sẽ giúp bạn làm quen với nhiều thứ trong GTA Online.

Hai hệ thống lớn trong GTA là tiền và điểm danh tiếng. Tiền để mua thêm súng, quần áo và tài sản. RP để tăng level và giúp mở khoá nhiều hoạt động.

Nếu bạn không muốn bị tấn công bởi game thủ khác, bạn hãy bật chế độ thụ động trong menu tương tác bằng cách ấn phím M. Nhược điểm là bạn cũng sẽ không tấn công được người khác.

Hướng dẫn chơi GTA 5 Online Việt Nam
Hướng dẫn chơi GTA 5 Online Việt Nam

Menu tương tác cũng có rất nhiều tính năng có ích như cài điểm đến qua GPS, thay quần áo hay dùng thuốc hồi máu,…

Hack cheat sẽ xuất hiện trong GTA Online. Nếu bạn nghi ngờ game thủ nào đó chơi xấu, hãy nhảy qua khu vực khác để chơi ở phần chính.

Bạn cần gửi tiền vào ATM thường xuyên. Vì nếu bị người chơi khác giết, bạn sẽ đánh rơi một phần tiền có trên người. Do đó hãy tạo thói quen gửi tiền định kỳ vào tài khoản (bạn có thể dùng menu để tương tác để tìm ATM gần nhất).

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi GTA 5 Online Việt Nam cho người mới, giúp bạn tham gia vào game cùng người chiến hữu của mình. Chúc bạn có những giây phút chơi game giải trí vui vẻ.