Tình trạng hack Pubg Mobile và các vấn đề nóng liên quan

hack pubg mobile

Hack là hiện tượng tiêu cực xuất hiện rất nhiều trên các game online. hack Pubg Mobile cũng là một trong các tâm điểm của vấn đề này. Nó gây tâm trạng khó chịu cực lớn cho người chơi và cả nhà sản xuất.

Vì sao mọi người lại muốn hack Pubg Mobile

Winner winner chicken dinner có vẻ quá khó cho một số game thủ. Họ tìm mọi cách để gian lận và chiến thắng trong game. Một số game thủ chọn cách này thay vì cố gắng luyện tập các kỹ năng hay trong Pubg Mobile.

Việc họ sử dụng các bản hack dường như đem đến cho họ sự thích thú hơn là phải đứng ở các thứ hạng thấp.

hack pubg mobile

Người chơi còn tìm đến các bản hack vì mục đích phá game. Họ ganh tị khi các người chơi khác có được món gà cho bữa tối còn họ thì không. Cũng khá dễ hiểu khi các hình phạt trong Pubg Mobile cực kỳ khắc nghiệt đối với người chơi sử dụng hack.

Để có thể giảm tối đa và triệt tiêu hoàn toàn tình trạng hack nhà sản xuất đã đưa ra hình phạt Ban acc vĩnh viễn hoặc Ban acc có thời hạn. Dù là gì đi nữa thì đó vẫn là các hình phạt thích đáng cho việc sử dụng hack.

Vì sao hack Pubg Mobile vẫn tồn tại và phát triển?

Có thể giải thích thông qua một số điểm chính sau về vấn đề này:

Câu trả lời hết sức đơn giản, có cầu thì mới có cung. Có người sử dụng hack thì mới có hack. Người chơi đến với Pubg Mobile với mục đích giải trí chính đáng sẽ không cần hack làm gì. Còn những người chơi đến với tựa game này vì mục đích khác ngoài mục đích trên có tỷ lệ sử dụng hack rất cao.

Nếu người chơi không muốn sử dụng hack thì các bản hack sẽ không được tạo ra. Các bản hack liên tục được tạo ra và dựa trên các Bug nhỏ trong game. Việc nhà sản xuất ra sức khắc phục các Bug này lại sẽ xuất hiện các Bug khác.

hack xuyên tường pubg

Việc hack xuất hiện còn là vì các hãng game khác không muốn cạnh tranh công bằng với Bluehole. Họ tạo ra các bản hack và thuê các hacker khác sử dụng các bản hack này. Gây khó chịu cho người chơi là cách mà họ làm giảm lượng game thủ truy cập vào Pubg Mobile.

Có những dạng hack Pubg Mobile nào?

Qua quá trình phát triển của Pubg Mobile đã có nhiều bản hack được hình thành. Qua các bản cập nhật Fix lỗi, lại có nhiều bản hack nữa được tạo ra. Các bản hack này gây khó khăn cho quá trình trải nghiệm game của người chơi. Có những dạng hack sau được sử dụng trong Pubg Mobile:

Xem thêm: Mẹo chơi PUBG hay nhất

Hack ô tô, xe máy bay

Đây là bản hack có thể nói là “Just for fun” nó hoàn toàn không có hại cho người chơi. Nhưng như các bản hack khác, nó cũng gây khó chịu cho game thủ. Bằng việc sử dụng dạng hack này, người chơi có thể bay lượn trên các phương tiện di chuyển. Giúp họ ngay lập tức đi từ điểm này đến điểm khác.

Hack aimbot

Loại hack này có thể giúp bạn tăng tỷ lệ bắn trúng vào người đối phương. Các loạt đạn của bạn sẽ chính xác và gây nhiều sát thương hơn. Việc của bạn chỉ là lên nòng và xả đạn. Không mất quá nhiều công sức như những game thủ chính thống khác. Kiểu hack này cực kỳ có lợi cho các giao tranh nên nó được sử dụng khá nhiều trong Pubg Mobile.

hack map pubg

Hack xuyên tường

Đây là loại hack giúp hỗ trợ di chuyển. Bạn nghĩ sao khi đột nhiên có người chơi khác chui ra từ tường, từ trần nhà và từ các công trình khác. Họ bắt đầu xả đạn, hạ gục bạn khi bạn còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra. Quả là một loại hack khó chịu nhất là các map có nhiều công trình như Sanhok.

Một số kiểu hack Pubg Mobile phổ biến

Sau đây là hai loại hack được sử dụng khá phổ biến không kém gì hai kiểu hack trên. Cùng tham khảo hai kiểu hack này nào: 

Xem thêm: Cách chơi PUBG trên PC không cần giả lập

Hack đạn không rơi

Đối với các game thủ thích dùng Kar98k hay M24 và một số khẩu Sniper khác. Việc bắn đạn mà không bị hiện tượng vật lý trọng lực làm cong đường đạn thì còn gì bằng. Kiểu hack này được áp dụng nhiều với súng nhắm hơn là các súng tầm gần, tiểu liên và súng trường khác. 

Hack xóa cỏ

Đối với việc phải sinh tồn trong các map như map Erangel. Người chơi sẽ có lợi thế khá lớn khi không cần để ý đến cây cỏ trong game. Những người chơi khác sẽ không còn nhiều cơ hội để lẩn trốn khỏi tầm mắt của người hack.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể xác định vị trí của các phương tiện đi lại hay các AirDrop liền kề. Một lợi thế quá lớn cho người chơi, không hề có tính công bằng ở đây.

Dù là sử dụng kiểu hack nào đi nữa, người chơi cũng không nên lạm dụng các cách thức gian lận này. Hãy là một người chơi văn minh và có tinh thần đóng góp cho cộng đồng game Việt. Nói không với hack Pubg Mobile và gian lận trong tựa game sinh tồn này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan