Hướng dẫn tải và hack tài nguyên Đế Chế full mới nhất

Hack tài nguyên đế chế

Đế Chế là một tựa game hấp dẫn được nhiều người theo chơi bởi sự độc đáo của nó. Bên cạnh các chế độ chơi theo cốt truyện, chơi sinh tử, chơi theo đơn đội. Bạn cũng có thể chơi tựa game này offline.

Từ đó hình thành cách hack tài nguyên Đế Chế full mới nhất. Một chế độ chơi hoàn toàn không có trong bản chính của game. 

Cách tải hack tài nguyên Đế Chế full mới nhất

Bản hack mà chúng tôi mang đến cho bạn hết sức đơn giản và dễ sử dụng. Bản hack này có thể chạy tốt trên cả hệ điều hành Win 7 và Win 10. Lưu ý là bạn cần cài đặt Aoe trước khi hack game. Bản hack sẽ can thiệp vào hệ thống của trò chơi do đó máy sẽ nhận phần mềm là Virus.

Xem thêm: lệnh đế chế xây nhanh

Bạn cần tắt hết tất cả những phần mềm hiện đang chạy dùng để diệt Virus. Nhất là trên Win 10 đã có tích hợp sẵn trình diệt Virus Window Defender. Chương trình này sẽ tự động loại bỏ phần mềm hack nếu nó nhận diện là Virus. Do đó bạn nên tắt trình diệt này trước khi tiến hành hack game. Các bước cần thực hiện là:

 • Đầu tiên bạn cần nhấn vào đường link sau để có thể tiến hành tải bản hack về máy của bạn https://diemkydi.com/
 • Tiếp đến bạn tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm này. Quá trình sẽ diễn ra trong vòng vài phút tùy vào khả năng của máy bạn đang dùng. 
 • Sau đó bạn mở và đăng nhập lại vào Garena và liên kết với Aoe đã cài đặt trước đó. 

Hoàn thành các bước trên là bạn đã có thể hack được game. Các phím giúp hỗ trợ hack là End, F1, F2, Page Up và Home. Mỗi phím sẽ mang lại cho bạn một loại tài nguyên riêng đồng thời cũng là cách để bạn tắt mở bản đồ. 

Hack tài nguyên đế chế
Hack tài nguyên đế chế

Hướng dẫn cụ thể các phím hack

Nhấn End để tăng ngay cho đế chế của bạn 100 lương thực cùng với 100 gỗ. 

Nhấn F1 để tăng 100 lương thực nếu bạn không cần gỗ cho nhà chính của mình. 

Nhấn F2 để tăng 100 gỗ nếu bạn không cần nhiều lương thực. 

Page Up sẽ giúp tăng giá trị của mỗi lần bạn nhấn F1, F2, End lên 1000 đơn vị. 

Home sẽ là phím giúp bạn mở và tắt bản đồ, cụ thể là các điểm mù đều biến mất. 

Một số mã hack hay trong Aoe

Bên cạnh việc dùng phần mềm hack trên thì bạn cũng có thể dùng một số mã hack sau để chơi cheat Aoe. Cụ thể đó là các mã phổ biến như:

 • Pepperoni Pizza giúp cộng cho đế chế của bạn 1000 lương thực. 
 • Coinage mang đến cho bạn 1000 đơn vị vàng quý giá phục vụ cho “chiêu binh mãi mã”.
 • Woodstock giúp bạn có thêm 1000 gỗ ngay khi nhấn Enter. 
 • Quarry sẽ là mã dùng để đem về cho bạn 1000 đá, phục vụ cho việc xây nhà cũng như nâng cấp phụ. 
 • Marco sẽ giống như nút Home khi dùng hack, mở ngay bản đồ mà không cần chia nông dân đi dò. 
 • Black Death cho bạn chiến thắng tuyệt đối bằng cách tiêu diệt toàn bộ kẻ thù. Cách chơi này chỉ dùng khi chơi với máy. Còn đối với người thì không thể áp dụng được nên hãy lưu ý điểm này nhé.
 • ICBM giúp cho đơn vị Pháo của bạn có tầm đánh xa hơn 99 đơn vị so với thông thường.
 • Steroids, Enter một cái là bạn sẽ có ngay tất cả tốc độ mà bạn cần từ khai thác đến di chuyển, tấn công. 
 • Resign nếu thấy quá nhàm chán thì bạn có thể dùng mã này để xin thua trước kẻ địch. 
 • Hoyohoyo mã lệnh áp dụng với Phù thủy của đội bạn. Nó giúp tăng tốc độ hồi máu cho các tướng đồng minh từ Phù thủy. Đồng thời Phù thủy sẽ trâu như quân Voi với 600 đơn vị máu. 
 • UpsidFlintmobile: mã này dùng cho Cung R, bạn sẽ có tốc độ đánh cực nhanh và di chuyển như ngựa. 
cheat code đế chế
cheat code đế chế

Lưu ý khi dùng mã cheat

Như những tựa game khác, Đế Chế chỉ thực sự hay nếu người chơi chơi một cách công bằng. Việc hack chỉ nên áp dụng khi bạn chơi một mình, chiến thắng nhờ hack thì chả hay gì. Thêm vào đó nếu bạn chơi hack có thể acc của bạn sẽ bị “bay màu”.

Nếu là một người chơi chân chính, bạn đừng nên dùng hack. Nhưng nếu có được những trải nghiệm độc lạ thì bạn nên thử hack một mình. Cảm giác bá nhất map luôn khiến nhiều người hào hứng. Đây là một cảm giác mà theo tôi là ai cũng nên thử một lần trong Aoe. 

Mã cheat cũng có thể gây crank game, do đó đừng lạm dụng nó quá nhiều. Tránh việc bị hư hại các phần mềm khác trên máy cũng như lỗi game. Khiến bạn phải tiến hành cài đặt lại game và tốn nhiều thời gian của bản thân. 

Tạm kết 

Cùng với bản hack tài nguyên Đế Chế full mới nhất của chúng tôi. Bạn có thể sẽ có được những trải nghiệm mới độc đáo. Hy vọng những hướng dẫn này sẽ giúp ích cho quá trình chơi game của bạn. 

Aoe đang tiếp tục được làm mới để phù hợp với người chơi hiện đại hơn. Những giá trị của game vẫn được giữ nguyên cho người chơi. Một tựa game vô giá gắn liền với tuổi thơ chinh chiến của nhiều game thủ. Hẹn gặp lại bạn cùng với một trận đấu Aoe đỉnh cao nhé!