Điểm nổi bật của hàng chờ luân phiên người chơi cần biết

hàng chờ luân phiên

Trong quá trình tham gia chơi liên minh huyền thoại, hàng chờ luân phiên là một trong những vấn đề được người chơi đặc biệt rất quan tâm. Bởi đây chính là hệ thống mang đến cho mỗi người rất nhiều những trải nghiệm thú vị và hoàn hoàn mới lạ. Sau đây hãy cùng https://kuesports.net/ tìm hiểu một số những điểm nổi bật của hệ thống này nhé.

Hàng Chờ Luân Phiên là gì?

Hàng Chờ Luân Phiên là một trong những hệ thống vô cùng nổi bật, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới ở trong quá trình tham gia chơi liên minh huyền thoại.

Vào những ngày cuối tuần hệ thống này sẽ mang đến cho game thủ rất nhiều hoạt động thú vị. Bên cạnh đó, còn có thêm rất nhiều các chế độ chơi vừa mới lạ nhưng cũng rất quen thuộc. Đưa người chơi từ bất ngờ này đến bất người khác.

hàng chờ luân phiên

Đặc biệt ở trong quá trình tham gia chơi bạn còn có cơ hội nhận thêm được điểm thông thạo tướng. Cùng với đó, ở trong quá trình người chơi thực hiện chế tạo Hextech và báu vật xuất hiện.

Thì lúc này hàng chờ luân phiên đã được nâng cấp cho điểm Thông Thạo Tướng mà trước đó bạn lựa chọn. Đồng thời nếu như giành được chiến thắng, bạn còn có thêm được các cơ hội có thể tìm ra được chìa khoá vàng.

Bên cạnh đó thì khi bạn hay các đồng đội ở trong team đạt hạng S, S+ và S- ở trong chế độ này thì sẽ có thể nhận được rương châu báu.

Một số những điểm nổi bật của hàng chờ luân phiên người chơi cần biết

Thời gian mở

Nhà phát hành Riot Games muốn đem đến cho những người chơi những trải nghiệm mới nhất cũng như giải tỏa được mệt mỏi và căng thẳng sau một tuần.

Thời gian mở

Xem thêm: Top các game moba hot nhất hiện nay

Chính vì vậy nên thời gian ấn định mà hệ thống này được mở là vào những ngày cuối tuần từ ngày thứ sáu đến sáng sớm của ngày thứ hai. Đây cũng chính là một trong những lý do vào những ngày cuối tuần liên minh huyền thoại có lượt đăng nhập vào game rất lớn.

Chế độ nào sẽ được bổ sung thêm vào hàng chờ luân phiên?

Trong thời gian vừa qua Riot Games đã bổ sung PBE vào trong hệ thống để có thể thử nghiệm được tất cả các công thức về tính điểm Thông Thạo ở trong Tướng mới. Bên cạnh đó, vua Pore còn cho xuất hiện thêm chế độ Thăng Hoa ở trên PBE.

Các chế trong hệ thống có liên tục lặp lại hay không?

Các chế độ có liên tục lặp lại hay không sẽ tùy thuộc vào những chế độ đã được ấn định xoay tua liên tục trước đó. Các chế độ này thông thường sẽ khoảng từ 1.5 đến 2 tháng sẽ được lặp lại.

Các chế trong hệ thống có liên tục lặp lại hay không?

Bên cạnh đó thì để có thể điều chỉnh thời gian phù hợp nhất; nhà phát hành của game cũng sẽ tạo ra những buổi khảo sát để tham khảo ý kiến của người chơi. Tuy nhiên thì hiện tại thời gian lặp lại vẫn còn hơi ngắn nhưng so với việc mỗi năm một lần như trước đây thì cũng có sự cải thiện rất lớn.

Báu vật và thông thạo tướng sẽ được hoạt động như thế nào?

Để có thể tìm được rương báu vật thì sẽ có hai biện pháp như sau:

  •  Game thủ đạt được hạng S
  • Ở trong cùng một team đối với game thủ đạt hạng S

Báu vật và thông thạo tướng sẽ được hoạt động như thế nào?

Bên cạnh đó thì tất cả các điều kiện cho báu vật thông thường thì vẫn sẽ được sử dụng. Chính vì vậy nên trong quá trình tham gia chơi ở chế độ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những phần quà mà mình sẽ có thể nhận được.

Còn ở trong chế độ này thì thông thạo tướng sẽ mặc định; vì vậy nên mỗi người chơi sẽ cần thể hiện được hết tất cả các khả năng của mình để mang về điểm tốt nhất.

Trên đây là một số điểm nổi bật của hệ thống hàng chờ luân phiên trong tựa game liên minh huyền thoại. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như các kiến thức mới. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!