Top 5 hạt giống Minecraft tốt nhất mà ngươi chơi nên thử

Hạt giống Minecraft tốt nhất

Trong thế giới của Minecraft, sẽ có vô số hòn đảo với quần xã sinh vật đa dạng. Bên cạnh đó, những hòn đảo này còn chứa đựng những điều bí hiểm nhằm kích thích người chơi khám phá. Chính vì vậy, top 5 hạt giống Minecraft tốt nhất sẽ giúp người chơi tạo ra hoặc du hành đến những hòn đảo mới này. Hãy cùng Kuesports.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Siêu phẩm Minecraft

Đây là một trò chơi thế giới mở thuộc thể loại sandbox. Người chơi sẽ sắp xếp các khối lập phương để tạo nên một thế giới của riêng mình. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể tìm kiếm tài nguyên, thu thập vật phẩm và chiến đấu bảo vệ lãnh thổ của mình.

Điểm thu hút người chơi đó chính là Minecraft có đa dạng chế độ chơi. Những chế độ chơi này sẽ kích thích sự khám phá của game thủ từ dễ đến khó như sinh tồn, siêu khó, sáng tạo, phiêu lưu.

Siêu phẩm Minecraft
Siêu phẩm Minecraft hấp dẫn

Với bản mod cho bên thứ 3, Minecraft trở thành một cơn bão với cộng đồng game thủ. Người chơi có thể sở hữu thêm những công cụ mới, hệ thống nhân vật đa dạng và những nhiệm vụ cụ thể.

Mặc dù đã được phát hành khá lâu nhưng Minecraft dường như vẫn giữ được phong độ với các game thủ. Việc sắp xếp các khối lập phương lại càng trở nên thú vị hơn người chơi có thể thưởng thức những bản nhạc du dương nhẹ nhàng.

Giải thưởng Minecraft

Sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường game điện tử, dòng game này đã đạt được vô số những giải thưởng danh giá. Trò chơi này được đánh giá là game độc lập hay nhất bởi tổ chức VGX.

Bên cạnh đó, Minecrfat còn đoạt giải đặc biệt trong Video game của Viện Hàn Lâm Khoa học Anh Quốc. Chưa dừng lại ở đó, tựa game này còn là trò chơi điện tử được yêu thích nhất bởi cộng đồng game thủ.

Điểm danh top 5 Hạt giống Minecraft tốt nhất 

Scattered islands with village (Seed: 23456010)

Đây là một trong 5 hạt giống Minecraft tốt nhất được đánh giá cao bởi người chơi. Hạt giống này sẽ đưa người chơi du hành đến những hòn đảo có đầy đủ tài nguyên. Người chơi sẽ được đưa đến những quần xã đồng bằng ở những hòn đảo này. 

Bên cạnh đó, game thủ có thể xây dựng những công trình mới, trang trại mới trên những hòn đảo này. Scattered islands with village còn đặc biệt ở chỗ nó được thiết kế một ngôi làng trong các hòn đảo này.

Ngôi làng này sẽ là cung cấp nguồn tài nguyên dồi dào cho các game thủ. Đồng thời, việc giao dịch với các dân làng cũng giúp người chơi có được tài nguyên chất lượng. Tuy nhiên, việc sắp xếp các hòn đảo gần nhau lại là nhược điểm duy nhất của hạt giống này.

Hạt giống Minecraft tốt nhất
Hạt giống Scattered islands with village (Seed: 23456010)

Plains island (Seed: 32)

Nếu game thủ không muốn đụng chạm với những người chơi khác thì đây chính là chân ái của họ. Hạt giống này sẽ cung cấp những địa điểm hẻo lánh cho người chơi. Họ có thể thỏa sức khám phá và sáng tạo mà không sợ chạm trán những game thủ khác.

Hạt giống này sẽ đưa người chơi đến hòn đảo lớn bao gồm những quần xã sinh vật đồng bằng. Khi mới bước chân đến hòn đảo này, sẽ có một số loại cây và sinh vật phục vụ cho bước đầu gây dựng một công trình mới của người chơi. 

Sau đó, game thủ có thể khai thác nhiều vật phẩm quý giá bằng cách đào sâu xuống lòng đất để tạo thành các hang động. Đồng thời, họ có thể khai thác tài nguyên ở những đại dương rộng lớn xung quanh hòn đảo này.

Xem thêm: Tổng hợp skin Minecraft được người chơi đánh giá đẹp nhất

Plains island (Seed: 32)
Plains island (Seed: 32)

Mountainous islands (Seed: 00761mlg313000)

Hạt giống này bao gồm một hòn đảo lớn có ngọn đồi lộng gió mà những hạt giống khác không có. Đây được coi như một căn cứ mật cho người chơi khi họ có thể tạo ra những công trình tách biệt trên ngọn núi.

Không những thế, còn có những hòn đảo hiểm trở hơn với những vách đá cao nhằm thách thức người chơi xây dựng lâu đài của mình. Tuy nhiên, do được thiết kế phong cách rừng núi nên người chơi có thể thoải mái khai thác gỗ và các loại tài nguyên khác ở nơi đây.

Island near Mangrove Swamp (Seed: 4564556429009873)

Nếu người chơi không thích cuộc sống nơi núi đồi thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Hạt giống này sẽ đưa các game thủ đến với những quần xã sinh vật Đầm Đước. 

Game thủ sẽ được tiếp cận với những sinh vật đầm lầy ở mọi nơi. Bên cạnh đó, hạt giống này cũng thiết kế một vùng đất mới với những ngọn núi dốc gồm nhiều sinh vật đa dạng. 

Hạt giống Minecraft tốt nhất
Hạt giống Island near Mangrove Swamp

Massive mushroom island (Seed: 7786543)

Đây là một hòn đảo tuyệt vời nơi mà game thủ có thể xây dựng những trang trại độc đáo theo ý muốn. Đặc biệt, những mod thù địch sẽ không được phép tấn công tại đây giúp người chơi cảm thấy yên tâm hơn khi xây dựng một thế giới của riêng mình.

Hạt giống này sẽ không trực tiếp người chơi đến một hòn đảo. Thay vào đó, game thủ sẽ tìm thấy một hòn đảo mới hình cánh đồng nấm khổng lồ. Thế giới đảo trong hạt giống này được đánh giá đa sắc màu hơn so với những hòn đảo khác.

Massive mushroom island (Seed: 7786543)
Hạt giống Massive mushroom island

Kết luận

Trên đây là top 5 hạt giống Minecraft tốt nhất cho các anh em game thủ. Hãy theo dõi Game Kuepsorts để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *