Đánh giá những hậu vệ cánh trái hay nhất Fifa Online 3

hậu vệ cánh trái hay nhất fifa online 3

Kết hợp và giành nhiều bàn thắng là mục đích của tất cả những chân trụ trong một đội hình. Bản thân những hậu vệ cánh trái hay nhất Fifa Online 3 luôn có vai trò vô cùng quan trọng. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cái tên hot nhất cho vị trí này. 

David Alaba hậu vệ cánh trái hay nhất Fifa Online 3

Nếu nói về cầu thủ được đánh giá cao nhất cho vị trí này thì không ai khác chính là David Alaba. Anh là một trong những cầu thủ thi đấu xuất sắc ở nhiều mùa giải với vai trò hậu vệ.

Lối thi đấu của anh luôn mang đến cho đội hình chiến đấu của bạn nhiều thuận lợi. Hơn vào đó anh có khả năng khống chế và kiểm soát khu vực thi đấu tốt. 

Giống như nhiều hậu vệ cánh phải và trái khác, David Alaba có chỉ số khá trọn vẹn. Tuy nhiên anh lại thiếu đi khá nhiều điểm không chiến. Những pha cướp bóng trên không, đánh đầu không thấy nhiều ở anh.

Bên cạnh đó vị hậu vệ này sở hữu cho mình tốc độ chạy khá cao so với mọi hậu vệ khác. Hơn nữa khả năng xoạc bóng của anh thuộc dạng thượng thừa. 

Kỹ năng của anh chỉ thuộc dạng 3 sao chứ không phải là 4 sao. Tuy nhiên lối chơi đa dạng cùng với nhiều điểm mạnh trên chỉ số chung.

Điều này đã giúp cho David Alaba dành được ví trí đầu tiên dành cho hậu vệ cánh trái tốt nhất FO3. 

Một điểm đáng lưu ý nữa ở anh hậu vệ này đó là lực sút của anh rất căng. Anh có hơn 88 điểm cho lực sút, điều này chứng tỏ anh có thể phát banh giữa sân một cách dễ dàng. 

Nếu bạn đang cần một hậu vệ mạnh nhiều mặt cũng như sở hữu đa ưu điểm. David Alaba chính là chân trụ mà bạn đang liên tục tìm kiếm bấy lâu nay đấy. 

hậu vệ cánh trái hay nhất fifa online 3
hậu vệ cánh trái hay nhất fifa online 3

|🎮 Xem thêm: Hướng dẫn các cách kèm người trong Fifa Online 4

Paolo Maldini cái tên sáng giá cho vị trí hậu vệ cánh trái hay nhất Fifa Online 3

Cũng chiến đấu rất tốt ở bị trí cánh trái đội hình, Paolo Maldini đóng góp rất nhiều cho cả team. Nhất là trong những pha giao tranh nằm trong tầm ảnh hưởng của anh.

Kỹ năng của anh đạt chuẩn 4 sao cùng với đó là khả năng không chiến tốt. Anh là một trong những chiến binh có thể thi đấu tốt mọi vị trí dù là một hậu vệ chính. 

Paolo Maldini có chỉ số khá đều nhất là về tốc độ, sức mạnh lẫn thể lực. Những trận đấu dài sẽ chẳng thể làm cho hậu vệ này yếu đi chút nào.

Nhưng điểm yếu của anh chính là khả năng giữ thăng bằng. Điểm này thì lại là một điểm tối kỵ trên các hậu vệ. Đa số những pha cướp bóng, giữ bóng sẽ bị phạt nếu cầu thủ thiếu đi tính cân bằng.  

Hiện tại thì anh chàng hau ve hay nhat fo3 này vẫn được đánh giá rất cao. Trong FO4 bạn cũng sẽ tốn kha khá chi phí để sở hữu được Paolo Maldini đấy.

Một điểm nữa khiến bạn nên cân nhắc xếp anh chàng này vào đội hình của mình. Đó chính là chiến thuật chơi độc nhất trên một hậu vệ cánh trái. 

Khả năng chọn vị trí cũng như phán đoán hướng đi của bóng trên hậu vệ này rất tốt. Đó là lý do mà khi vào những trận đấu giải mang tính quyết định. Paolo Maldini không bao giờ vắng mặt đối với bất cứ đội hình chính nào. 

Paolo Maldini
Paolo Maldini

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Nâng cấp đội hình cùng với ép thẻ Fifa Online 3

Patrice Evra chân trụ 3 sao dưới 1m8 của FO3

Nói đến những hậu vệ có thân hình nhỏ con thi đấu cho vị trí cánh trái thì ta không thể không nói đến Patrice Evra. Điểm mạnh trên hậu vệ này chính là sức mạnh tấn công cũng như phòng thủ trọn vẹn.

Mang cho mình tầm vóc nhỏ con nhưng khả năng địa chiến của anh là rất cao. Hơn nữa thể lực của anh cũng rất tốt, không bị tiêu hao nhiêu sức khi chạy nước rút. 

Patrice Evra luôn thể hiện được sức mạnh thực chiến của mình trong các pha cướp bóng. Độ giữ bóng của anh cũng rất cao, tỉ lệ mất bóng thấp khi có hậu vệ này trong đội hình.

Toàn bộ chỉ số của anh chỉ nằm dưới 85 và trên 70, như thế là khá ổn cho một hậu vệ. 

Điểm mà nhiều người không thích ở hậu vệ này chính là khả năng chọn vị trí kém. Khi vào trận thì tốc độ phản xạ cũng như khả năng suy đoán là rất cần thiết.

Patrice Evra

Thiếu đi điểm này sẽ khiến cho quá trình thi đấu bị chậm lại. Tấn công cũng như phòng thủ của bạn sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Suy cho cùng thì Patrice Evra vẫn xứng đáng được đứng trong các đội hình thi đấu giải lớn. Những trận đấu quyết định để bạn xếp hạng của mình trong FO3. 

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu kỹ hơn về chỉ số ẩn cầu thủ Fifa Online 3

Tạm kết

Tuy vẫn còn nhiều cái tên chưa nhắc đến tuy nhiên mỗi người chơi sẽ có đánh giá riêng. Mỗi cầu thủ sẽ phù hợp với từng phong cách chơi khác nhau.

Những hậu vệ cánh trái hay nhất Fifa Online 3 chỉ mang tính tương đối. Hãy xây dựng cho mình hệ thống chiến thuật riêng. 

Phát huy tính chiến thuật đó của bạn để có được những trận đấu thành công trong Fifa Online 4 cũng như FO3. Chúc bạn may mắn và có nhiều thành tựu trong thời gian tới!