Liên Quân Mobile: Ngoại hình và hiệu ứng kỹ năng Gildur remake mùa 25

Ngoại hình và hiệu ứng kỹ năng Gildur remake

Gildur đã chính thức được làm mới ở mùa giải lần thứ 25 lần này. Nhân vật này được làm mới như thế nào. Liệu có đủ tái tạo nó hay không. Cùng Kuesports.net theo dõi và cập nhật qua bài viết dưới đây để theo dõi hiệu ứng kỹ năng Gildur remake. 

Thời gian gần đây liên quan mobile có xu hướng làm mới các vị tướng đời đầu. Một trong số đó có tướng Gildur.

Các phụ kiện chính 

Những vật phẩm này là cần thiết để chơi Gildur một cách tối ưu. Chỉ chuyển hướng từ một mục cốt lõi nếu bạn là một người chơi có nhiều kinh nghiệm hoặc bạn có lý do rất chính đáng để làm như vậy.

Là một tướng phụ thuộc vào việc tung ra nhiều hiệu ứng khống chế, Băng Giá Báo Thù là một cách tuyệt vời để mở rộng kho vũ khí của bạn và tiếp tục khóa chặt kẻ thù. Ngoài khả năng làm chậm được thêm vào, Gildur sẽ có thể chạy quanh chiến trường với tốc độ nhanh hơn và thấy mình bền bỉ hơn khi cầm vật phẩm này.

Ngoại hình và hiệu ứng kỹ năng Gildur remake
Ngoại hình và hiệu ứng Gildur remake

Holy of Holies hoàn thiện nhiều bản dựng của Gildur. Điều này mang lại cho anh ta một lượng lớn HP và sức mạnh phép thuật, cả hai đều vô cùng quý giá đối với pháp sư xe tăng. Tuy nhiên, do giá vàng cao nên nó thường là vật phẩm được chế tạo sau cùng.

Các hiệu ứng kỹ năng Gildur remake

Vương miện của HecateThích hợp cho một vị vua vàng để theo đuổi vương miện. Vương miện Hecate cung cấp cho Gildur một lượng sức mạnh phép thuật khổng lồ. Khả năng của vị tướng sẽ mạnh hơn nhiều khi lắc chiếc mũ này, vì vậy nên thường xuyên được ưu tiên.
Phước lành của RheaRhea’s Blessing là một vật phẩm phòng thủ tốt. Là một pháp sư sẽ thường xuyên ở giữa các trận chiến, ăn cắp sinh mệnh phép thuật và lá chắn là những cách tuyệt vời để duy trì sự sống trong khi hấp thụ lửa cho đồng minh của bạn.
Quả cầu của pháp sưOrb of the Magi là một vật phẩm tuyệt vời để bắt đầu, cung cấp HP, mana và sức mạnh phép thuật. Năng lượng và sức khỏe mà nó phục hồi mỗi khi người dùng lên cấp là một cách hiệu quả để duy trì làn đường và liên tục quấy rối kẻ thù bằng các kỹ năng.
Cần câuGildur có thể nhận được rất nhiều sức mạnh tấn công thông qua Boomstick. Nó cung cấp một lượng lớn sức mạnh phép thuật đồng thời bổ sung thêm một vụ nổ cho hiệu ứng của các kỹ năng. Đây thường là một lựa chọn tốt khi quấy rối kẻ thù, khiến mỗi lần bắn Indulgence trở nên khó khăn hơn nhiều.
Tận thếApocalypse tăng thêm sức mạnh cho đòn đánh thường của Gildur sau khi vị tướng này sử dụng một kỹ năng. Vật phẩm này kết hợp tốt với Công thành, cộng dồn với hiệu ứng sát thương tiếp theo để tạo ra một vụ nổ lớn.
Áo choàng băng giáÁo Choàng Băng Giá là một vật phẩm phòng thủ khác cũng mang lại cho Gildur một số tiện ích bổ sung. Sau khi anh ta sử dụng một kỹ năng, đòn tấn công thông thường tiếp theo của anh ta sẽ làm chậm kẻ thù và gây sát thương, cho phép đồng đội của anh ta theo dõi và tập trung vào đối thủ bị cản trở.
Tiêu chuẩn GaiaGaia’s Standard là một cách tốt để chặn sát thương phép thuật. Ngoài ra, vật phẩm này còn tăng khả năng hồi HP và tốc độ di chuyển của anh ta, giúp anh ta duy trì giao tranh và có thể thiết lập chiêu cuối tốt hơn.

Xem thêm: Trang bị mới của LMHT có gì hot trước Mùa Giải 2023

Hiệu ứng kỹ năng Gildur remake nâng cấp giày

Mạ vàngKhi kẻ thù có nhiều quyền kiểm soát đám đông, Gilded Greaves là một cách tuyệt vời để sống sót. Gildur đặc biệt cần phải cơ động để luôn có thể thiết lập giao tranh cho đội của mình.
Ủng SonicSonic Boots hoạt động tốt nhất khi chống lại các anh hùng vật lý, đặc biệt là những anh hùng tập trung vào các cuộc tấn công bình thường của họ. Lấy cái này qua Gilded Greaves nếu xạ thủ hoặc chiến binh đối phương đang lăn cầu tuyết mạnh.

Bản dựng vật phẩm mẫu

Hiệu ứng kỹ năng Gildur remake hỗ trợ xe tăng

Hiệu ứng kỹ năng Gildur remake hỗ trợ xe tăng
Gildur remake hỗ trợ xe tăng

Cách lên đồ này tập trung vào việc xây dựng khả năng phòng thủ mà Gildur cần tồn tại khi không có áo. Mỗi vật phẩm đều cải thiện khả năng sống sót của vị  tướng này theo một cách nào đó. Nhiều vật phẩm giúp tăng sức mạnh phép thuật của tướng khi làm như vậy. Ngoài ra, Aegis và Frosty’s Revenge sẽ bổ sung vào kho vũ khí kiểm soát rộng lớn của Gildur. Khiến vị tướng này trở thành tài sản quý giá cho đội của mình trong các trận giao tranh.

Hiệu ứng kỹ năng Gildur remake AP Nuker

Trái ngược với cách lên đồ chống chịu ở trên, ở đây nhà sản xuất lên đồ hoàn toàn sát thương cho Gildur, giúp khả năng của anh ta càng nhiều cú đấm càng tốt. 

Ngoại hình và hiệu ứng kỹ năng Gildur remake
Hiệu ứng Gildur remake AP Nuker

Các biện pháp tăng cường phòng thủ được cung cấp bởi Orb of the Magi và Holy of Holies giúp Gildur vẫn có khả năng phòng thủ. Điều đó nói rằng, Gildur sẽ yếu hơn nhiều so với khi vị tướng này mua các vật phẩm chống chịu. Bản dựng này phù hợp nhất khi đội của bạn không tìm thấy nhiều mối đe dọa từ đội địch và thay vào đó có thể sử dụng thêm một số sát thương.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật đấu trường 4.0 Liên Quân Mobile

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp anh em nắm được Hiệu ứng kỹ năng Gildur remake được làm mới năm 2023. Hẹn gặp lại các bạn tại mùa giải mới này nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *