Bộ sưu tập những hình xăm Liên Minh Huyền Thoại

hình xăm liên minh huyền thoại

Đối với một fan chân chính của tựa game League of Legend thì mang trên mình những biểu tượng về tựa game này là điều hãnh diện. Một số fan còn sở hữu những hình xăm Liên Minh Huyền Thoại cho riêng mình. Đó thường là những hình xăm liên quan đến những vị tướng hoặc những vật đặc biệt trong game. 

Hình xăm Liên Minh Huyền Thoại thể hiện điều gì?

Đối với một hình xăm, nó mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Còn đối với những hình xăm về Liên minh thì chắc chắn nó sẽ có những ý nghĩa sau:

 • Thể hiện được cá tính của chủ nhân hình xăm. Đây là điểm chung của mọi hình xăm kể cả hình xăm về LoL. Cá tính của chủ nhân hình xăm sẽ được thể hiện rõ nét thông qua hình mà người ấy dáng xăm trên mình. Từ đó có thể hiểu được một phần về tính cách của người sở hữu hình xăm. Khá thú vị đúng không nào?!
 • Hình xăm về Liên minh cũng thể hiện được thói quen chơi game của một người. Khi một người chọn một hình xăm nào đó cho bản thân nó sẽ liên quan đến thói quen của người đó. Trong Liên minh thì đó là thói quen về việc chọn tướng và chơi những vị tướng nào. 

Những vị tướng đó có thể là tướng tủ mà game thủ hay chơi cũng có thể là một tướng có thiết kế hấp dẫn. Một vị tướng có hình dạng cũng như trang bị skill mà người chơi thích. 

hình xăm liên minh huyền thoại

 • Ngoài ra một hình xăm còn thể hiện cho việc bạn có phải là một người chơi cuồng game hay không. Một True fan sẽ không ngần ngại xăm lên mình những hình xăm liên quan đến tựa game mà mình yêu thích. Những hình xăm đó sẽ đi với họ suốt đời thể hiện cho tình yêu bất diệt của họ đối với LoL. Một số fan còn sẵn sàng xăm kín cánh tay để thỏa niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại này. 

Những hình xăm nào được lựa chọn nhiều nhất trong LoL?

Hình xăm liên quan đến LoL có thể nói là vô số và nó còn được chia thành những mục khác nhau. Đối với những người chọn hình xăm lần đầu có thể còn chưa biết được mình nên xăm gì. Sau đây là một số hướng dẫn về cách chọn hình xăm phù hợp:

 • Hình xăm là vị tướng mà bạn thích chơi nhất có thể là skin mặc định hoặc skin khác. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, có thể chọn những vị tướng như Yasuo, Zed, Lux, Miss Fortune,…Đây đề là những vị tướng được chọn khá nhiều vị họ sở hữu skin siêu phẩm. Đồng thời đây đều là hot pick cho nhiều vị trí khác nhau. Một số người chơi sẽ chọn Ashe, Garen, Annie vì đây là những vị tướng đầu tiên trên LoL. 
 • Bạn có thể chọn những cặp bài trùng như Ashe và Blitzcrank, Lux và Ezreal hay Vayne và Mr.Dumbo. Những cặp tướng này là những câu chuyện tình đẹp nhất trên Liên Minh Huyền Thoại. 

Thường thì những cặp tướng này được chọn cho nhưng đôi bạn thân hoặc tình nhân đã cùng chơi LoL. Thực sự là rất lãng mạn không thể tả bằng lời được.  

hình xăm nào được lựa chọn nhiều nhất

 • Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn cho mình những biểu tượng mùa giải, vật phẩm của Liên minh hay những câu nói nổi tiếng của những vị tướng. Đây cũng là những sự lựa chọn thú vị cho những hình xăm trong Liên Minh Huyền Thoại. Một dân chơi LoL đích thực thì mới biết đến những câu nói ấy. Ví dụ như câu nói của vị tướng sát thủ Talon: “Live and die by the blade”.

Lời khuyên cho việc chọn xăm hình trong LoL

 • Một hình xăm sẽ đi với bạn cả đời nên hãy suy nghĩ kỹ về việc mang một hình xăm trên mình. Đương nhiên với công nghệ hiện đại như năm 2020 này thì việc xóa hình xăm rất dễ. Cũng không tốn kém quá nhiều để xóa đi một hình xăm trên cơ thể bạn. 
 • Tuy nhiên sau khi xóa nó có thể để lại những điểm xấu trên da mà chả ai muốn mang trên người cả. Vì thế cân nhắc và nghe theo những góp ý của những thợ xăm chuyên nghiệp. Chỉ có như thế thì bạn mới không hối hận về quyết định của mình. 

xăm hình trong LoL

 • Một điểm đáng lưu ý nữa đó là ngoài việc chọn xăm thật thì bạn cũng có thể chọn những hình xăm giả. Những hình xăm này có dạng như một Sticker và bạn chỉ cần dán lên và lột lớp ngoài ra. Hình xăm sẽ được để lại trên da bạn trong vài tuần. 
 • Chi phí cho một hình xăm như vậy rất rẻ chỉ khoảng 1/10 hình xăm thật. Hơn nữa kiểu xăm hình này lại không đau và không để lại những triệu chứng dụ ứng bên trên da của bạn. 
 • Bạn cũng nên chọn những tiệm xăm có uy tín để tránh việc có hình xăm không như ý muốn. Với giá hợp lý và một hình xăm đẹp lưu lại trên cơ thể của mình.

Kết bài

Một True fan mới hiểu giá trị của một hình xăm Liên Minh Huyền Thoại là như thế nào. Bạn đã nghĩ ra hình xăm thích hợp với mình chưa, hãy suy nghĩ thật kỹ về việc xăm hình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan