HLV SERGH chia tay Team Flash

HLV Sergh chia tay team Flash

Team Flash đã 2 lần vô địch VCS mùa xuân và mùa hè 2020 nhưng Flash không thể góp mặt tại MSI hay CKTG. Điều này chắc chắn khiến cho tâm lý thi đấu của các tuyển thủ bị ảnh hưởng.

Đến với năm 2021, Team Flash chia tay Kati và chào đón Divkid. Tuy nhiên mùa giải VCS mùa xuân 2021 không phải là 1 mùa giải thành công. Team Flash xếp chung cuộc thứ 6 trên BXH VCS.

bxh vcs mùa xuân

Xem thêm: Đánh giá sức mạnh đội hình Cloud9 tại cktg lmht 2021

Đánh giá sức mạnh đội hình Rogue tại CKTG LMHT 2021

Thông báo từ Fanpage Team Flash 

“THÔNG BÁO CHÍNH THỨC: HUẤN LUYỆN VIÊN SERGH CHIA TAY TEAM FLASH

Kể từ tháng 10.2021, Thầy Sergh sẽ chính thức nói lời tạm biệt Team Flash trên cương vị Huấn luyện viên. Chúng tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất tới những đóng góp không ngừng nghỉ của HLV Sergh trong suốt quá trình đồng hành cùng Team Flash. Thành công của Team Flash ngày hôm nay không thể thiếu vắng bóng hình Thầy Sergh và tập thể Flash rất lấy làm tiếc khi phải nói lời chia tay với anh.

Xin chúc Thầy Liêu thật nhiều sức khỏe và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong những dự định tương lai.

Farewell, “Sergh” Liêu Nam Lộc”

hlv sergh

Bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ đội tuyển. Chưa rõ thầy Liêu sẽ có cho mình bến đỗ mới nào. Tuy nhiên động thái HLV Sergh chia tay Team Flash cũng sẽ là cơ hội mở ra với các đội tuyển khác. Vì đây là 1 HLV đã chứng minh được năng lực của mình.

Hãy cùng chờ xem bến đỗ tiếp theo của HLV Sergh là đội nào nhé.