Hướng dẫn lựa chọn HLV trưởng FO3 tốt nhất

HLV trưởng trong FO3

Khi đến với tựa game Fifa Online bạn sẽ được làm một nhà quản lý cho một đội bóng của riêng mình. Nhiệm vụ của bạn chính là phát triển đội bóng đó. Một trong các quyết định mà bạn cần làm đó là chọn HLV trưởng FO3.

HLV trưởng FO3 đóng vai trò ra sao?

Đối với một đội bóng thì HLV sẽ là người trực tiếp huấn luyện và chăm sóc cho các thành viên của đội. Họ là những người truyền cảm hứng cũng như tạo động lực cho cầu thủ.

Đối với FO3 để có được một HLV phù hợp bạn phải dựa trên rất nhiều yếu tố. Mỗi yếu tố được thể hiện bằng một chỉ số cụ thể về HLV. 

Khi người chơi bắt đầu game sẽ được yêu cầu lựa chọn tên cho đội bóng của mình. Tên đó sẽ gắn liền với sự nghiệp sau này của bạn.

Sau đó bạn sẽ chọn đội bóng mà mình muốn làm quản lý. Mức điểm của mỗi đội bóng là như nhau, tuy nhiên họ sẽ phát triển ra sao trong tương lai là do bạn. 

HLV trưởng là người sẽ tạo ra sự khác biệt giữa đội hình chung của bạn với người khác. Bên cạnh HLV trưởng thì đội hình của bạn còn cần thêm một số HLV khác.

Những HLV này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến các chỉ số của đội hình. Có thể là Tiền đạo, Hậu vệ, Tiền vệ cũng như Thủ môn. 

Sẽ có một số mẹo dành cho bạn khi lựa chọn HLV trưởng cho mình. Những mẹo này chủ yếu sẽ giúp bạn có được khởi đầu mới thuận lợi hơn.

Những mẹo này được áp dụng khá nhiều nên cũng không phải là chiêu trò gì lợi hại lắm. Hy vọng với những thủ thuật này bạn sẽ có cho mình một HLV thích hợp. 

HLV trưởng trong FO3
HLV trưởng trong FO3

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Tìm hiểu về lối chiến thuật Tiki Taka Fo4

Lưu ý khi chọn cho mình HLV trưởng FO3 phù hợp

Để chọn cho mình một HLV phù hợp nhất là HLV trưởng trong dan hlv ngon nhat fo3 , bạn cần tuân thủ một số yếu tố. Chủ yếu là về khả năng chơi của bạn, có nghĩa là chỉ số của HLV có phù hợp với kỹ năng tương ứng không.

Không ít người chơi cố gắng chọn cho mình những HLV xịn nhất. Nhưng họ lại quên rằng đội hình của mình cũng có những chiến binh thực thụ. 

HLV trưởng sẽ mang đến cho đội hình của bạn nhiều điểm cộng. Tuy nhiên nếu các cầu thủ trong đội hình quá yếu thì điểm có tăng cũng không được gì nhiều.

Hơn nữa HLV trưởng cũng tốn rất nhiều EP để chiêu mộ. Việc chọn lại HLV sẽ tiêu tốn của bạn con số tiền triệu đấy. 

Thêm vào đó những HLV của chúng ta cũng cần huấn luyện và nâng cấp để có mức sao cao. HLV sẽ mang lại cho đội hình của bạn rất nhiều EXP tùy vào số sao này.

Các chỉ số của HLV sẽ không nhiều như các cầu thủ. Họ thường chỉ có 3 dòng chỉ số cho mình, bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu. 

Hiện tại thì những cập nhật khác nhau giữa các sever Fifa đã làm cho người chơi không khỏi lúng túng. Tên của các hlv trưởng trong fo3 vẫn giữ nguyên nhưng toàn bộ hệ thống thì khác rất nhiều. Bạn cần lưu ý nếu chơi ở máy chủ các nước khác thay vì chơi tại máy chủ Việt Nam. 

Huấn luyện viên fo3
Huấn luyện viên fo3

Lựa chọn cho mình một HLV trưởng phù hợp là không hề khó. Tuy nhiên nếu làm sai bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để khắc phục. Hướng dẫn về chọn HLV và nâng cấp họ sẽ được cung cấp sau đây. Cùng tham khảo những mẹo này nhé!

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn nhanh thủ thuật chuyển Sò sang Cash FO3

Hướng dẫn tuyển HLV trưởng FO3 có chỉ số sao cao

 Vậy làm sao để có hlv trưởng fo3 tốt nhất? Thì bên cạnh việc chọn cho mình HLV phù hợp bạn cũng có thể chọn một HLV để nâng cấp. Quá trình nâng cấp cần áp dụng một số mẹo hay khác nhau. Những mẹo này sẽ được hướng dẫn sau, bạn có thể vừa xem vừa thực hành nhé. 

Đầu tiên bạn cần tìm cho mình một HLV có mức cộng sao là 4 trong các hlv trưởng trong fo3 . Chỉ số của dòng thứ ba trên HLV này nên là cộng 2.

Bước này có thể không quá khó đối với các đội hình hiện nay trong FO3. Những người chơi có mức độ chơi trung bình sẽ tốn khoảng 15 phút để có thể kiếm được một HLV như vậy. 

Tiếp đến bạn cần nâng cấp HLV đó lên cộng 4 ở dòng thứ 3. Hơn nữa HLV này sẽ đạt được 5 sao đối với chỉ số sao.

Lúc này bạn đã có được HLV 5 sao tuy nhiên nhu cầu của bạn không như HLV đang có. Do đó bạn cần đổi chỉ số của dòng 3 sao để phù hợp với nhu cầu riêng của mình. 

Cuối cùng bạn cần tăng dòng số 3 thành chỉ số cộng 6. Nghe có vẻ dễ tuy nhiên không dễ như bạn tưởng đâu. Bạn có thể tìm được HLV với mức sao công 4 tuy nhiên lên đến cộng 5 lại là một điều hoàn toàn khác. 

chỉ số trong fo3
chỉ số trong fo3

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Bộ sưu tập những hậu vệ cánh phải hay nhất Fifa Online 3

Tạm kết 

Với những hướng dẫn trên hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một HLV trưởng FO3 phù hợp. Nhất là khi họ sẽ giúp cho bạn chinh phục ngôi vị cao nhất trong tựa game này. Lựa chọn thật kỹ càng nhé nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng tương lai của bạn đấy.

Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào thì hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé! Rất mong được giải đáp những câu hỏi đó của bạn.