Học chơi Corki Tốc Chiến gánh đội leo rank thần tốc

cách chơi corki tốc chiến

Corki Tốc Chiến có sải tay không quá dài, nhưng lại có lượng sát thương hỗn hợp đáng kể. Nên đối với đội hình đối thủ nhiều tướng chống chịu. Địch gần như sẽ chẳng biết lên trang bị nào để tăng độ cứng cáp. Các bạn hoàn toàn có thể căn cứ sử dụng để tăng tỷ lệ thắng khi giải trí.

Khả năng gánh đội của Corki Tốc Chiến

Corki Tốc Chiến có khả năng dồn sát thương tốt. Nên các mục tiêu mỏng manh nếu không chú ý đi lẻ có thể bốc hơi trong chớp mắt. Một trong số tướng xạ thủ có khả năng sốc dame nhanh nhất trong thời gian ngắn.

Đồng thời với đòn đánh thường nửa dame vật lý, nửa dame phép. Dù tank có nhiều giáp tới đâu cũng bị bào bởi AP. Còn tank phép thì không chịu nổi sát thương vật lý cực nhiều.

Chính vì vậy nếu sử dụng tốt Corki. Bạn có thể vô hiệu hóa mọi hàng tank, cũng như giúp đồng đội dễ thở hơn trước các tướng trâu bò.

Ngọc bổ trợ Corki Tốc Chiến

Tốc chiến khá dễ xây dựng bảng ngọc, khi bạn chỉ cần sử dụng một số điểm ngọc như:

bảng ngọc corki

  • Chinh phục, đòn đánh sẽ tích điểm. Mỗi điểm cho khả năng tăng sát thương, như vậy giúp Corki sẽ có lượng dame lớn hơn. Tăng lên một con số cực lớn trong giao tranh lâu dài.
  • Tướng, điểm ngọc cho thêm 10% sát thương lên tướng. Tăng khả năng dứt điểm và hạ gục mục tiêu.
  • Lữ khách tinh linh, nhận thêm máu tối đa và kháng làm chậm. Giúp Corki Tốc Chiến có khả năng truy đuổi, độ trâu lớn hơn và rút lui an toàn hơn.
  • Dải băng năng lượng, gia tăng lượng MP cho tướng. Một vị tướng sử dụng đòn đánh thường kết hợp kỹ năng để gây dame thì đây thực sự là một điểm ngọc quan trọng.

Trang bị cần sử dụng

Corki Tốc Chiến có lối xây dựng trang bị giống với Liên Minh. Chính vì vậy các bạn có thể quan tâm một số món đồ quan trọng như:

lên đồ corki

  • Tam Hợp Kiếm, trang bị tuy đắt nhưng xắt ra miếng. Kết hợp với bộ kỹ năng sử dụng liên tục của vị tướng này. Cho tốc đánh, máu, tốc chạy, dame tay cực cao sau khi sử dụng kỹ năng.
  • Giày Phàm Ăn, cho khả năng hút máu, tăng tốc cực tốt. Chính vì thế nó sẽ là trang bị phòng thủ, rượt đuổi cực kỳ hiệu quả. Đảm bảo tăng khả năng sống sót cho bạn trong giao tranh.
  • Kiếm Manamune, tăng lượng mana, sát thương cực lớn. Nhưng cần lên từ sớm để nhanh tích được thần kiếm. Đồng thời cho khả năng Spam kỹ năng cấu rỉa liên tục cho vị tướng này.
  • Súng đại bác liên thanh, cho tầm đánh xa hơn. Kèm theo một chút sát thương, tốc đánh có thể kết liễu mục tiêu dễ dàng hơn. Chính vì vậy nó sẽ là một trang bị cực kỳ quan trọng đối với những tướng xạ thủ có sải tay không quá lớn mà dame to.

Các trang bị về cuối trận bao gồm Thiên Thần Hộ Mệnh, Lời Nhắc Tử Vong. Cho khả năng sống sót, cũng như một lượng xuyên giáp lớn hơn. Sẵn sàng hạ gục toàn bộ tướng địch trong một nốt nhạc.

Cách chơi Corki Tốc Chiến

Corki chỉ mạnh khi có từ 2 – 3 trang bị lớn. Chính vì vậy giai đoạn đầu bạn nên farm hòa, tích lũy trang bị. Khi đã có Tam Hợp Kiếm sức mạnh của bạn đã hòm hòm rồi. Đẩy nhanh việc hỗ trợ các đường khác để tìm kiếm trang bị, chỉ số hạ gục.

Corki Tốc Chiến có khả năng đảo đường, hỗ trợ các lane khác liên tục. Vì thế thường vị tướng này sẽ đi vị trí đường giữa. Cho khả năng đảo đường và giúp các đường khác liên tục. Từ đó đem tới lợi thế cho cả đội trong việc lên đồ, late game.

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan