Học chơi Evelynn kích sát mục tiêu trong một nốt nhạc

cách chơi evelynn đi rừng

Evelynn là một trong những cái tên cực hot cho khu vực đi rừng. Khả năng dồn sát thương mục tiêu cực kỳ tốt, vì vậy solo rank đơn đôi được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Các bạn muốn leo rank khu vực rừng, đừng có bỏ qua lựa chọn độc đáo này nhé!

Khả năng đi rừng của Evelynn

Evelynn có khả năng tàn hình xuyên suốt trận đấu. Nên mắt có thể nói là vô dụng với vị tướng này nếu cô nàng không lộ diện. Đối thủ luôn ở phe bất lợi dù có cắm mắt cẩn thận đi chăng nữa.

Sát thương phép các mục tiêu yếu máu vượt trội. Còn có khả năng hồi phục tốt khi tàn hành nữa. Nên cho dù Evelynn vừa có yếu máu và rút lui thành công, chỉ cần 30 giây sau cô lại đầy máu, có thể tiếp tục combat.

Ngọc bổ trợ Evelynn

Cô nàng Evelynn chủ yếu đi theo hướng dồn dame đơn mục tiêu. Mặc dù có thể thực hiện combo 2 – 3 hạ gục các mục tiêu yếu máu. Tuy nhiên ngọc bổ trợ tốt nhất vẫn là

bảng ngọc evelynn
 • Sốc điện, dùng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tạo một lượng sát thương lớn. Khi đó các bạn sẽ có một lượng dame vượt trội. Cực mạnh từ đầu tới cuối trận khi dồn dame đơn mục tiêu.
 • Tác động bất chợt, thoát trạng thái tàn hình cho Evelynn lượng xuyên kháng phép lớn. Giúp bộ kỹ năng dồn vào tướng địch đau hơn đáng kể.
 • Thu thập nhãn cầu, tăng sức mạnh khi hạ gục hoặc hỗ trợ kết liễu mục tiêu. Có thể nói điểm ngọc này sẽ giúp cô nàng tăng sức mạnh cực kỳ nhanh.
 • Thợ săn tàn nhẫn, cho tốc độ di chuyển ngoài giao tranh lớn hơn. Như vậy cũng giúp vị tướng này gank dễ hơn.
 • Tập trung tuyệt đối, khi đầy máu lượng sát thương sẽ cao hơn. Bởi Evelynn liên tục hồi phục máu khi tàn hình. Nên gần như bất cứ lúc nào cô nàng này cũng có lượng máu lên tới 100%.
 • Cuồng phong tích tụ, tăng sức mạnh theo thời gian. Một điểm ngọc giúp cô nàng dù cuối trận sức mạnh đã giảm đi. Nhưng vẫn có khả năng dứt điểm tốt nhờ lượng dame ngọc phụ mang lại.

Trang bị cần nâng cấp cho Evelynn

Nhìn chung một tướng sát thủ phép đi rừng không có quá nhiều lựa chọn. Các bạn có thể build đồ theo hướng như:

 • Dao găm băng giá, thuốc tái sử dụng, mắt xanh. Cho khả năng hồi phục khi đi rừng tốt, đồng thời cũng giúp dọn lính nhanh hơn.
 • Máy chuyển pha hextech > lưỡi hái bóng đêm, trang bị phép cực kỳ quan trọng. Khi dồn dame bạn sẽ có một lượng sát thương siêu lớn. Chỉ cần nâng cấp trang bị này bạn đã được gia tăng sức mạnh đáng kể.
 • Kiếm tai ương, sử dụng kỹ năng cho lượng sát thương tay cực lớn. Như vậy nếu kết hợp tốt trang bị này với từng kỹ năng. Các bạn có thể sốc một lượng dame cực lớn trong thời gian ngắn.
 • Giày pháp sư, cho xuyên kháng phép. Combo của vị tướng này sẽ đau hơn nhiều đấy.
 • Trượng hư vô, cho một lượng xuyên kháng phép lớn. Vốn dĩ bảng ngọc đã cho Evelynn một lượng sức mạnh phép thuật vô cùng cao rồi. 
 •  
lên đồ evelynn

Về cuối trận bạn có thể cân nhắc lên thêm Mũ Phù Thủy Rabadon và Dây Chuyền Chữ Thập. Một trang bị gia tăng lượng phép cực lớn, dame to. Một trang bị cho khả năng tự bảo kê bản thân. Với những pha băng vào đội hình địch gần như không gặp rủi ro.

Mặc dù về cuối trận tác dụng của các vị tướng sát thủ như Evelynn yếu đi. Nhưng nhờ sức mạnh từ cuồng phong tích tụ, cô nàng này vẫn rất mạnh. Tuy nhiên các bạn cần chờ đợi thời cơ hợp lý. Nếu có thể hãy cố gắng để kẻ địch yếu máu. Chiêu cuối Evelynn mạnh nhất vào thời điểm này đấy.