Học chơi Gwen, tướng mới có lối chơi siêu hay đáng thử

cách chơi gwen

Tướng mới ra luôn khiến nhiều anh em thắc mắc không biết sử dụng sao cho mạnh, đạt hiệu quả cao. Một trong những quân bài khá hay xuất hiện gần đây là Gwen. Liệu bạn có muốn leo rank với một vị tướng mới chưa bị giảm sức mạnh chứ? Tìm hiểu ngay nhé!

Sức mạnh của Gwen ra sao?

Gwen chủ yếu hiện tại được pick với vị trí đi TOP hoặc MID. Dù các cao thủ chơi có tỷ lệ thắng khá cao, nhưng tỷ lệ thắng chung khá thấp. Lí giải điều này do đại đa số người chơi mới chưa có phương án lên đồ, cách chơi hợp lý.

Nếu muốn leo rank bằng quân bài yêu cầu kỹ năng cao này. Hãy tập trung build chuẩn theo thiên hướng dưới đây nhé! Đảm bảo bạn sẽ có sức mạnh vô cùng lớn, tăng tỷ lệ thắng khi giải trí đấy.

Cách build Gwen chuẩn cao thủ

Gwen thắng đường rất nhiều tướng, đặc biệt đối với các tướng theo hướng tấn công. Vì thế nếu gặp Yasuo, Zed, Akali… bạn có thể build theo hướng sau:

Ngọc bổ trợ

Chinh phục, Đắc thắng, Huyền thoại: Tốc độ đánh, Chốt chặn cuối cùng, Vị máu, Thợ săn tham lam là combo ngọc chính. Cho khả năng hồi phục tốt, nhờ đó trao đổi sẽ dễ dàng hơn.

bảng ngọc gwen

Chủ yếu các ngọc thiên hướng về khả năng hồi máu. Nên từng phát đánh, kỹ năng bạn sẽ tăng một lượng máu cực lớn. Kết hợp với các trang bị sát thương sẽ tạo nên một vị tướng vô cùng khó chịu đấy.

Trang bị cần lên

Là một tướng dame phép, đầu game bạn cần mang theo Nhẫn doran, Bình máu x2 và Mắt xanh. Sử dụng kỹ năng sẽ thốn hơn, đồng thời cũng có khả năng hồi phục năng lượng và một lượng máu đáng kể.

lên đồ gwen

Quyền trượng ác thần, Nanh nashor, Đồng hồ cát Zhonya là combo gây sát thương chính. Cho tốc độ đánh cực lớn, khả năng gây sát thương và tự bảo kê tuyệt vời. Đồng thời còn có hồi chiêu và tăng hồi máu nữa đấy.

Giày thép gai, Mũ phù thủy Rabadon, Quỷ thư Morello, Trượng hư vô là các trang bị cuối trận cần lên. Gia tăng khả năng gây sát thương, sự khó chịu từ bộ kỹ năng. Đem tới nguồn dame dồi dào cho cả đội.

Cách chơi Gwen trong từng giai đoạn

Đầu trận, bạn có thể liên tục cấu rỉa bằng Xoẹt xoẹt. Với khả năng gây sát thương chuẩn tới 6 lần liên tiếp. Nó sẽ là kỹ năng cực thốn, cho dù lên kháng phép hay giáp cũng gần như vô dụng.

Xem thêm: Cách chơi Akali

Xén xén cho khả năng tăng tốc đánh, tầm đánh và sát thương phép. Đồng thời cũng hồi chiêu theo việc đánh đối phương. Nên sẽ là kỹ năng truy đuổi, rút lui và cấu rỉa cực mạnh. Sương lam bất bại sẽ bảo vệ bản thân, tránh những pha gank từ Jungle địch.

Giữa trận, Gwen nên đẩy mạnh lợi thế từ bộ kỹ năng. Khi hơn đồ với đối thủ bạn có thể sốc dame chết mục tiêu trong một nốt nhạc. Đặc biệt chiêu cuối có thể làm chậm kẻ địch, cũng như áp dụng Ngàn nhát cắt trên tướng địch nên sẽ cực thốn đấy.

cách chơi gwen

Đặc biệt với nội tại hồi máu liên tục, gây thêm sát thương theo phần trăm máu. Cho dù tướng tank có trâu tới đâu, kết hợp nội tại với kỹ năng Xoẹt xoẹt cũng tạo một lượng dame cực kỳ tuyệt vời.

Cuối trận, Gwen sẽ là quân bài bắt lẻ sát thủ cực mạnh. Khi sử dụng Sương lam bất tận sẽ né được toàn bộ kỹ năng tầm xa ngoài vùng sử dụng. Nên cho dù đối phương có hỗ trợ bằng một chiêu khống chế khó chịu. Cô nàng vẫn an toàn và thoải mái sử dụng kỹ năng.

Gwen sẽ là quân bài cực kỳ tuyệt vời cho khả năng kháng sát thương tầm xa. Kẻ địch muốn gây sát thương khi Gwen sử dụng Sương lam bất tận buộc phải lao vào vùng sử dụng của cô. Nên bạn hoàn toàn có thể giữ được kẻ địch để đồng đội hỗ trợ.