Hot girl phim 18+ Tadai Mahiro hoảng sợ khi thấy mẹ phát hiện đóng phim nóng

Chúng ta đều biết rằng ngành công nghiệp AV tại đất nước Nhật Bản luôn mạnh mẽ và phát triển không ngừng. Minh chứng rõ nét nhất cho điều đó là có rất nhiều những tân binh được ra mắt, các hot girl xinh đẹp đăng ký với mong muốn thành diễn viên AV mỗi năm. Tuy vậy thì dù sao đây cũng là một công việc vấp phải nhiều định kiến của những người trong xã hội. Đó chính là lý do mà nhiều cô nàng AV luôn muốn che giấu người thân và gia đình về lựa chọn của bản thân. Tuy vậy thì trường hợp của cô nàng Tadai Mahiro dưới đây lại khiến chúng ta thấy rằng không phải ai cũng có cái nhìn tiêu cực về ngành công nghiệp 18+ này. Cùng Ku esports tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tadai-Mahiro-14
Tadai-Mahiro-13
Tadai-Mahiro-19
Tadai-Mahiro-9
Tadai-Mahiro-7
Tadai-Mahiro-18
Tadai-Mahiro-11
Tadai-Mahiro-5
Tadai-Mahiro-6
Tadai-Mahiro-12
Tadai-Mahiro-3
Tadai-Mahiro-1
Tadai-Mahiro-4
Tadai-Mahiro-2
Tadai-Mahiro-10
Tadai-Mahiro-8
Tadai-Mahiro-15
previous arrow
next arrow
Tadai-Mahiro-14
Tadai-Mahiro-13
Tadai-Mahiro-19
Tadai-Mahiro-9
Tadai-Mahiro-7
Tadai-Mahiro-18
Tadai-Mahiro-11
Tadai-Mahiro-5
Tadai-Mahiro-6
Tadai-Mahiro-12
Tadai-Mahiro-3
Tadai-Mahiro-1
Tadai-Mahiro-4
Tadai-Mahiro-2
Tadai-Mahiro-10
Tadai-Mahiro-8
Tadai-Mahiro-15
previous arrow
next arrow

Hot girl phim 18+ Tadai Mahiro là ai?

Tadai Mahiro sinh ngày 4/3/2000, cô nàng gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn từ cuối năm 2018, hiện tại cô đang đầu quân cho công ty Soft On Demand. So với những mỹ nhân tầm tuổi của mình thì Mahiro đang là người thành công nhất khi mà giành được giải tân binh xuất sắc nhất trong lễ trao giải ABA năm 2018. Sau màn debut khá thành công thì cô nàng cũng đã dấn thân sang một số lĩnh vực khác như là streamer, Youtuber với gần 350.000 subs, gặt hái về rất nhiều thành công.  

Tadai Mahiro

Được biết thêm là ở ngoài đời thì Mahiro là một người cực kỳ mê game và đặc biệt là có sở thích với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Đã không có ít lần cô nàng đã phô diễn khả năng chơi game của mình trên nền tảng Twitch và cũng là một cách khá hiệu quả để cô giao lưu với các fan hâm mộ của mình. 

Mới đây cô nàng cũng đã chia sẻ trên Youtube về những tâm tư của bản thân khi tham gia vào ngành công nghiệp 18+ này. Quyết định trở thành một diễn viên AV chưa bao giờ là một điều đơn giản. Chưa tính đến những áp lực trong công việc, trong nghề, trở ngại lớn nhất mà các cô gái này cần phải trải qua đến từ chính gia đình của mình. Vì thế không phải là bố mẹ nào cũng sẵn sàng cho con gái mình làm cái nghề này. 

Bị mẹ phát hiện đóng phim 18+ và sự bất ngờ trong phản ứng từ người mẹ

Tadai Mahiro chia sẻ rằng cô đã giấu bố mẹ mình trong việc đi đóng phim AV. Lúc diễn viên trở nên chuyên nghiệp rồi sẽ phải có tài khoản mạng xã hội để mọi người biết đến nhiều hơn. Khi tương tác cũng sẽ hiển thị đến cho bạn bè của bạn biết, đây cũng chính là lý do mà mẹ của Mahiro bắt đầu để ý đến tài khoản của cô. Và rồi một ngày mẹ của cô nàng đã gửi cho cô một bức ảnh kèm theo một tin nhắn: “ Nè, con bé này nhìn giống con lắm! “ Khi này Mahiro cũng rất bất ngờ và trả lời lại: “ Giống thật hả mẹ? “

Tadai Mahiro

Và rồi không muốn phải nói dối mẹ nên cô gái sinh năm 2000 này đã nói ra chuyện bản thân mình đi đóng phim người lớn. Thật sự vô cùng bất ngờ với phản ứng của mẹ cô nàng khi bà chấp nhận công việc đó của cô. Mẹ Mahiro còn nói nếu có khó khăn gì thì về với mẹ. Một người đồng nghiệp khác của cô cũng nhận được sự đồng cảm đến từ gia đình đó là Ogura Yuna. 

Tuy vậy thì không phải ai cũng được người thân chấp nhận một cách dễ dàng, mỗi gia đình lại có một cách hành xử và nhìn nhận vấn đề khác nhau. Có trường hợp trước đó thì phản đối kịch liệt sau thì lại dần chấp nhận như là Minami Aizawa. Nhưng cũng có những trường hợp bị phản đối kịch liệt dẫn đến phải từ mặt gia đình như là Kana Momonogi. 

Xem thêm: Hot streamer Queen Dami Cố tình mặc đồ trễ nải ở xưởng gốm

Tadai Mahiro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *