Hướng dẫn cách chơi Fifa Online 4 cho newbie

hướng dẫn chơi fifa online 4

Ngay từ khi ra mắt tựa game này đã mang đến cho Garena và cả nhà phát hành nhiều lợi nhuận. Không chỉ thu hút người chơi trên toàn thế giới mà tựa game này còn được đánh giá rất cao.

Đây sẽ là siêu phẩm cho năm 2020 và nhiều năm tiếp theo nữa. Vậy bạn đã biết  cách chơi Fifa Online 4 như thế nào rồi?

Chi tiết mới trong lối chơi và  cách chơi Fifa Online 4

Cũng như các phiên bản nâng cấp trước của mình, tựa game này vẫn cho bạn vào vai một nhà quản lý đội bóng. Nhiệm vụ của bạn chính là phát triển đội bóng của mình từ những chiến binh mang thẻ cộng 0.

Khi đạt mức thẻ cộng cao hơn các tuyển thủ mà bạn sở hữu sẽ đáng giá hơn. Bạn có thể bán họ để đổi lấy tiền trong game hoặc tiếp tục phát triển họ hơn nữa. Đó chính là mục đích chính khi tham gia vào Fifa Online 4, tựa game đá banh online. 

Hơn thế nữa khi vào game bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho đội bóng của mình. Cách thức đặt tên cho các đội bóng cũng giống như trên FO3. Các ký tự đặc biệt đã được giảm bớt đi nên tên đội bóng đã có phần kém đa dạng. 

Khi chọn được tên cho đội bóng của mình bạn sẽ tiếp tục chọn cho mình đội bóng mở đầu sự nghiệp. Với vai trò là quản lý của đội bóng bản phải cố gắng làm sao cho đội bóng của mình ngày càng mạnh.

Những cầu thủ thuộc câu lạc bộ đó sẽ thuộc quyền sử dụng hoàn toàn của bạn. Hãy cố gắng nghiên cứu và xây dựng lối chơi phù hợp cho từng cầu thủ nhé!

hướng dẫn chơi fifa online 4
hướng dẫn chơi fifa online 4

Điều chỉnh đội hình chiến thuật cho FO4

Bước này sẽ giúp bạn chọn cho mình một đội hình cụ thể thích hợp với khả năng của họ. Mỗi chiến binh sẽ đóng vai trò riêng trong việc hoàn thiện đội hình.

Các bị trí như tiền vệ, hậu vệ, thủ môn đều là các vị trí quan trọng. Bạn có thể chọn cho mình các vị trí khác nhau như trong FO3 đã cung cấp.

Một đội hình mạnh có khả năng hoàn thiện cũng như phát huy sức công thủ của từng cầu thủ. Đội hình của bạn di chuyển ra sao cũng tùy thuộc vào sự sắp xếp của bạn. Sự điều chỉnh các chỉ số sẽ cho ra cách di chuyển, chuyền bóng và giữ bóng khác nhau. 

Đối với mực Chiến thuật đơn, đây là nơi bạn chọn cho từng cầu thủ một cách chơi. Mục này giúp phát huy tối đa khả năng xử lý trong các tình huống đơn độc.

Còn đối với mục Chiến thuật đội, đây là nơi bạn sẽ chọn cho đội hình của mình cách công thủ. 

Mục này tương tự như trong FO3 cũng có các chỉ số tượng tác y như vậy. Đến với mực Cầu thủ của tôi, bạn sẽ có thể chọn vai trò của từng cầu thủ. Những vị trí như người đá phạt, đội trưởng và nhiều vai trò khác sẽ được tùy chỉnh trong mục này. 

xây dựng đội hình fifa online 4
xây dựng đội hình fifa online 4

Điểm mới hấp dẫn trong Fifa Online 4

Đối với tựa game này bạn có thể ký với các huấn luyện viên khác những hợp đồng tùy thích. Tuy nhiên bạn phải chuẩn bị sẵn kha khá ngân sách cho các bản hợp đồng lâu dài này. Đây là điểm mới khá thú vị khi bạn đến với cái tên FO4 của Garena. 

Một điểm nữa là khi muốn kiếm cho mình những cầu thủ khác thì bạn có thể tìm đến của hàng. Nơi đây bạn có thể mua những thẻ cầu thủ với mức thẻ cộng ngẫu nhiên.

Nếu may mắn bạn có thể có được cầu thủ mà mình cần đấy. Mỗi lần mở một cầu thủ bạn sẽ được xem một đoạn phim giới thiệu cầu thủ đó. Đây chính là phần hấp dẫn nhất khi bạn chơi FO3 cũng như FO4.

Trong mục quản lý cầu thủ bạn có thể chuyển cầu thủ mà mình có vào đội hình. Nếu không cần cầu thủ đó nữa bạn có thể sa thải họ chính trong mục này luôn.

Hãy cẩn thận với mực này vì từng thao tác sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đội hình của bạn. Đối với việc nâng cấp cầu thủ thì bạn không cần phải chọn đúng cầu thủ bạn có. 

Bạn có thể dùng bất cứ cầu thủ nào để nâng cấp tuy nhiên, thẻ giống nhau sẽ có tỷ lệ cao hơn. Tuy nhiên khả năng thất bại vẫn có thể xảy ra nếu thanh màu xanh đã đầy. Nhưng bạn có thể yên tâm vì dù thất bại nhưng thẻ cầu thủ vẫn từ cộng 1 trở lên. 

đội hình fifa online 4
đội hình fifa online 4

Tổng kết 

Hy vọng những chỉ dẫn về cách chơi Fifa Online 4 trên đây sẽ hữu ích với các quản lý tương lai. Một điểm nữa bạn cần lưu ý cho đội bóng của mình đó chính là Team Color. Đây là tính năng giúp đổi màu áo đội tuyển. 

Đi kèm với đó là những hiệu ứng độc nhất dành cho đội bóng của bạn. Bạn sẽ phải hy sinh một số thẻ cầu thủ để có được Team Color mà mình muốn.

FO4 vẫn còn nhiều điều hấp dẫn khá chờ bạn khám phá. Hãy tải tựa game này về máy và chiến ngay nhé. Chúc bạn có được những phút giây chơi game thú vị cùng với FO4!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan