Hướng dẫn cách đăng ký nick Liên Minh Tốc Chiến

hướng dẫn đăng ký tốc chiến mobile

Với sự thành công của người “đàn anh” Liên Minh Huyền Thoại, tựa game Tốc Chiến đang là tâm điểm. Nhất là với những người chơi đam mê dòng game Moba đấu trường thời gian thực. Để có thể chơi được tựa game này bạn cần tạo một tài khoản nước ngoài. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng cách của chúng tôi để đăng ký nick Liên Minh Tốc Chiến. 

Các bước đăng ký nick Liên Minh Tốc Chiến

Bước 1: đầu tiên hãy truy cập vào trang chủ chính thức của tựa game Tốc Chiến Mobile theo Link sau: https://wildrift.leagueoflegends.com/. Đây là nơi bạn có thể “báo danh” nếu tựa game này được cập nhật ở Việt Nam. 

hướng dẫn đăng ký tốc chiến mobile

Bước 2: khi đã vào trang chủ bạn chọn mục SIGN UP FOR GAME UPDATES. Đây chính là nơi bạn đăng ký tải khi tựa game này được đưa về quốc gia của bạn. 

Bước 3: bạn nhập các thông tin như địa chỉ Email và Ngày tháng năm sinh. Lưu ý là phải trên 14 tuổi thì mới có thể chơi game này. Nên bạn cần khai đúng sự thật để đăng ký tải game. 

Bước 4: hoàn tất nhập thông tin bạn chọn mục điều khoản của game sau đó nhấp vào LET’S GO. Một khi tựa game này được cập nhật sever Việt Nam bạn sẽ được nhận thông báo qua Email.

Hướng dẫn tạo tài khoản Tốc Chiến nước ngoài

Bên cạnh việc đợi tựa game này có mặt ở Việt Nam bạn cũng có thể tạo tài khoản tham gia game. Tuy nhiên đó là tài khoản nước ngoài và cần thực hiện theo các bước sau:

  • Đầu tiên bạn cần tải hai ứng dụng Kiwi PVN hoặc ứng dụng Panda PVN. Đây là ứng dụng giúp bạn tạo một tài khoản Tốc Chiến. Bạn có thể tải ứng dụng trên hệ thống cửa hàng CH Play.  
  • Tiếp theo hãy mở phần mềm VPN vừa tải về, có thể chọn cái nào cũng được. Nhập định dạng quốc gia sở tại là Singapore để tạo tài khoản. 
  • Sau đó bạn bạn tạo một Email mới, đây chính là tài khoản được dùng để đăng nhập Tốc Chiến. Do đó hãy ghi nhớ những thông tin bạn cung cấp để tạo nick này để đăng nhập về sau. 

đăng ký liên minh mobile

  • Bạn đăng nhập LINK để có thể tạo một tài khoản Riot bằng Email đã tạo trước đó. 
  • Nhập Gmail của bạn vào mục Enter Email Here. 

nhập ngày sinh

  • Bạn tiếp tục nhập thông tin về ngày tháng năm sinh của mình và nhấn NEXT. 

nhập thông tin tài khoản tốc chiến

  • Các mục cuối cùng cần điền là tên đăng nhập, mật khẩu và điều khoản nhà phát hành. Sau khi hoàn thành việc điền những thông tin này bạn nhấn tiếp NEXT. Đây cũng là bước cuối cùng để đăng ký tài khoản Riot của bạn. 

tạo tài khoản tốc chiến

Tiến hành kiểm tra tài khoản Riot chơi Tốc Chiến

Sau khi hoàn thành việc đăng ký game bạn tiếp tục đăng nhập trang Liên Minh LINK. Quốc gia mà bạn đăng nhập là Singapore để đồng bộ với Email đã tạo. 

Tiếp đến bạn đăng nhập trang đăng ký game theo LINK, lưu ý là dùng Email đã tạo. Bạn chọn tiếp tải game cho máy IOS hay Android. Hoặc bạn cùng có thể tải game dạng APK và cài đặt như thông thường. 

Cuối cùng chỉ cần đăng nhập vào game vào điền tài khoản Riot đã tạo từ trước đó. Bằng cách này bạn có thể chơi Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm ở Singapore. Lưu ý là khi hết thời gian thử nghiệm thì tài khoản này sẽ không dùng được nữa.

Xem thêm: Cách nhận giftcode tốc chiến mobile

Tại sao nên chọn Tốc Chiến Mobile?

Được hoàn thiện đầy đủ về mặt nội dung lẫn hình thức là ưu điểm đầu tiên của LoL Tốc Chiến. Trang bị game cùng với những vị tướng đều có được độ chỉnh chu, tỉ mỉ cao. Bạn có thể thấy điều đó trong kho tướng với 55 lựa chọn khác nhau. 

Các sự kiện của game được tổ chức thường xuyên để mang đến các phần quà hấp dẫn cho bạn. Phần thưởng của người chơi có thể là tướng, các trang phục, mẫu mắt và vàng. Sự ưu đãi này giúp người chơi liên kết với game tốt hơn các tựa game Moba khác.  

Hệ thống game được cung cố chắc chắn với hình phạt và khen thưởng khác nhau. Nếu có hình vi thô tục hay chơi xấu trong game bạn sẽ nhận các hình phạt từ Garena. Ngược lại nếu thi đấu tốt bạn sẽ nhận được các phần thưởng. Thường là cuối mùa giải người chơi sẽ nhận được các phần thưởng này. 

Số lượng người chơi Liên Minh Tốc Chiến chắc chắn sẽ nhiều hơn các tựa game Moba khác. Một phần là do các game thủ từ Liên Minh PC chuyển sang chơi Liên Minh Tốc Chiến. Một phần khác là do sức ảnh hưởng của tựa game này thông qua các bản thử nghiệm. 

Tốc Chiến Mobile không yêu cầu cấu hình cao và bạn có thể chơi trên thiết bị di động khác mượt. Đây là yếu tố giúp cho tựa game này ăn điểm với người chơi thời điểm hiện tại. Vì một bộ phận game thủ tìm đến game Moba cũng vì không thể trang bị các dàn PC khủng.  

Tạm kết 

Hãy nhanh tay đăng ký nick Liên Minh Tốc Chiến Mobile để trải nghiệm một tựa game đậm chất Moba. Nhất định bạn sẽ không thất vọng với những gì Riot đã cung cấp cho người chơi đâu. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại bạn trong những sản phẩm Liên Minh Mobile WildRift tiếp theo!