Hướng dẫn cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến mới nhất

Liên Minh Tốc Chiến là tựa game Moba đang càn quét tất cả các bảng xếp hạng tại Việt nam trong thời gian ngắn trở lại đây. Tất cả người chơi đều đánh giá rất cao những trải nghiệm mà nó đem lại ngoại trừ quá trình đăng nhập. Có lẽ đó là điểm trừ duy nhất của tựa game này, nhưng đó chỉ là do bạn chưa biết thực hiện đúng mà thôi. Sau đây là những cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến mới nhất.

cách đăng nhập tốc chiến mobile mới nhất

Đăng nhập bằng tài khoản Riot

Một trong 3 cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến là bạn phải sử dụng tài khoản Riot được tạo trực tiếp trong game hoặc trên trang web chính thức của nhà điều hành. Đây cũng là hình thức đăng nhập có độ bảo mật cao nhất bởi bạn có thể mất Facebook hoặc tài khoản Google trong quá trình sử dụng, còn với tài khoản Riot thì bạn có thể bảo mật nó bằng nhiều cách hơn. Thao tác tạo tài khoản Riot Games như sau:

Bước đầu tiên – Tải về một phần mềm Fake VPN

Một phần mềm Fake VPN sẽ giúp cho bạn dễ dàng truy cập vào trang web của Riot Games để đăng kí tài khoản, cụ thể thì bạn nên lựa chọn các công cụ như là VPN KEY, VPN Proxy Master, 1.1.1.1 để đạt được hiệu quả tốt nhất và đường truyền ổn định nhất. Sau khi tải về thành công, bạn có thể thêm cấu hình VPN vào điện thoại sau đó bắt đầu sử dụng được rồi. Đặc biệt, nhớ xoá hết các đa nhiệm nhé.

Bước 2 – Truy cập vào trang web của Riot Games

Truy cập trang web signup.leagueoflegends.com để vào giao diện tạo tài khoản mới của Riot Game. Sau đó bạn nhập thông tin mong muốn vào. Sau bước tiến hành đăng kí, nhà điều hành sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ Email của mình để tiếp tục. Sau đó là quá trình xác nhận thông tin đăng nhập và nhập mã Captcha. Bạn sẽ biết được tài khoản đã đăng kí thành công nếu như có một bức thư cảm ơn hiện lên trong Email.

Bước 3 – đăng nhập

Sau quá trình trên, bạn vào game, bấm đăng nhập với tài khoản Riot Games và điền thông tin vừa đăng kí lúc nãy vào. Nếu thành công thì game sẽ bắt đầu ngay quá trình khởi tạo và bạn có thể lập tức trải nghiệm ngay sau đó rồi đấy.

Đăng nhập với Facebook

Hiện nay, tựa game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã cho phép người chơi đăng nhập bằng tài khoản Facebook nên bạn có thể trải nghiệm rất dễ dàng. Ưu điểm của hình thức này là rất đơn giản, không cần phải thao tác quá nhiều và mất thời gian như việc tạo Riot Account nhưng bù lại nó có thể mất hết dữ liệu đáng quý nếu như không may Facebook của bạn bị hack, vô hiệu hoá hay bị cấm vĩnh viễn. Vậy nên hãy cân nhắc thật cẩn thận nhé.

tài khoản tốc chiến

Đăng nhập với Google play

Giống như Facebook, đăng nhập bằng Google play tuy nhanh chóng và hiệu quả nhưng nó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Đa số người chơi được phỏng vấn đều nhận rằng mình không thể nhớ được tài khoản google nếu như mất đi số điện thoại hoặc email đăng kí, Vậy nên so với 2 cách này thì Riots Account thực sự đáng sử dụng hơn rất nhiều.

Cảm nhận của người chơi về Liên Minh Tốc Chiến

Đa số người chơi đều có những cảm xúc và nhận xét vô cùng tích cực sau khi trải nghiệm Liên Minh Tốc Chiến trên nền tảng di động, cụ thể:

Giao diện và chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh của Tốc chiến được đánh giá trên cả mức tuyệt vời với độ sắc nét trong từng chi tiết dù để ở chế độ mượt mà. Thêm vào đó thì giao diện của nó rất dễ sử dụng với các khu vực thao tác khác nhau, giúp cho người chơi không bị nhầm lẫn và dính phím mỗi khi chơi.

Về trải nghiệm

Chất lượng trải nghiệm Tốc chiến không thua kém gì lắm so với phiên bản gốc trên PC khi phần lớn các tính năng và chi tiết cơ bản không có quá nhiều sự thay đổi. Bên cạnh đó thì game sở hữu tới hơn 40 vị tướng được sao chép nguyên bản với 1 nội tại và 4 chiêu thức khác nhau để anh em có được trải nghiệm chân thật nhất. Và bạn cũng sẽ phải last hit lính trong khi tập trung trao đổi sát thương với kẻ địch.

Về các tính năng

Các trang bị của Liên Minh Tốc Chiến hiện nay hầu hết được lấy từ phiên bản cũ của LOL PC khi các món đồ chưa bị thay đổi. Ngoài ra thì các viên ngọc cũng được thay đổi khá nhiều để phù hợp với cách chơi vội vã hổ báo, hướng tới sự kết thúc sớm trong trận đấu, đúng với cái tên “Tốc chiến” của nó. Giờ đây bạn chỉ có thể xây dựng được bảng ngọc hoàn chỉnh với 4 viên ngọc mà thôi.

cách chơi tốc chiến mobile

Trên đây là những cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến nhanh chóng mà nhà điều hành cho phép bạn sử dụng. Chúc bạn sớm được trải nghiệm tựa game Moba độc đáo, thú vị này và nhanh chóng thích nghi với nó để trở thành một trong những người chơi đạt tới đỉnh vinh quang sớm nhất.