Hướng dẫn chơi chế độ Zombie pubg mobile

Mẹo chơi chế độ Zombie trong pubg Mobile hiệu quả

Hiện nay game Zombie Pubg được xem là một trong những chế độ thu hút và được ưa chuộng nhất của tựa game Pubg Mobile bởi sự tiện lợi, đơn giản và đặc biệt hấp dẫn. Tại đây người chơi sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ đến từ một game sinh tồn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đặc điểm cũng như một số hướng dẫn chơi hiệu quả nhất.

Chế độ Zombie pubg mobile là gì?

Đối với các game thủ thì chế độ Zombie trong game sẽ không còn xa lạ. Zombie là một kiểu nhân vật được hư cấu từ trên phim và đặc biệt rất phù hợp với các thể loại game sinh tồn. Trong trò chơi thì nếu như người chơi không muốn bị lây nhiễm và trở thành zombie thì người chơi sẽ phải tiến hành tiêu diệt zombie để có thể giành sự sống.

Khi đến với pubg mobile thì bên cạnh các chế  độ đấu súng thông thường 1 với 100. Thì người chơi còn được trải nghiệm chế độ Zombie vô cùng mới lạ và đặc biệt thu hút. Tại đây thì người chơi sẽ thực hiện kết hợp giữa lối chơi bắn súng sinh tồn thông thường với tiến hành tiêu diệt zombie nên sẽ mang lại được những cảm giác mới mẻ.

Cách chơi chế độ zombie trong pubg mobile

Zombie pubg mobile

Người chơi cần thực hiện các bước sau để có thể tiến hành chơi chế độ zombie trong pubg mobile:

. Bước 1: Đầu tiên người chơi cần thực hiện các bước đăng nhập vào tài khoản chơi Pubg Mobile như các trò chơi thông thường. Sau khi đã hoàn tất các bước thì tại giao diện chính người chơi nhấn chọn vào biểu tượng của Select Mode.

. Bước 2: Lúc này thì ở phần Mode đã xuất hiện thêm một mục mới đó là Event Mode. Người chơi tiến hành nhấn chọn vào và sau đó vào survive till dawn để lựa chọn các chế độ chơi zombie.

. Bước 3: Sau đó người chơi nhấn quay trở lại giao diện chính và lúc này tại mục Select Mode thay đổi. Tại đây người chơi nhấn chọn vào Start để có thể bắt đầu ghép đội và tiến hành chơi.

So sánh 2 kiểu chơi ở trong chế độ Zombie

Điểm giống nhau

Trong chế độ Zombie Pubg Mobile thì lối chơi ở hai kiểu chơi phần lớn là tương đồng và không quá khác biệt. Tại đây thì người chơi có thể lựa chọn hình thức một nhóm gồm 4 người thực hiện nhảy dù xuống một hoang đảo.

Số lượng người được giới hạn ở đây là 60 người ở trong một trận. Người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là tìm kiếm các trang thiết bị; vũ khí để tiến hành tiêu diệt các đội khác và zombie.

chế độ Zombie

Thông thường ở trong game thì các trang bị và vũ khí sẽ được xuất hiện tập trung ở các khu vực như trong các nhà để game vì vậy người chơi sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm. Điểm đặc biệt ở chế độ này sẽ có rất nhiều những trang bị và vũ khí độc quyền như: bom zombie, súng máy 6 nòng, dao cận chiến, súng phun lửa…

Người chơi cần trang bị cho mình đầy đủ các loại vũ khí cần thiết để có thể tiến hành đi tìm kiếm người và zombie để săn mạng. Người chơi sẽ nhận được các loại trang bị, vũ khí khi tiêu diệt được Zombie.

Người chơi cần chú ý rằng ở trong game sẽ có chế độ ban đêm và ban ngày. Vì vậy vào ban đêm zombie sẽ xuất hiện với số lượng và tần suất nhiều hơn ban ngày. Trong quá trình người chơi chiếu đấu; khi boss xuất hiện thì trên màn hình của người chơi sẽ có các thông báo.

Điểm khác biệt

Ở trong chế độ game Zombie: Đêm u ám và chế độ Zombie: Sống Sót đến Bình Minh cũng sẽ có khá nhiều điểm khác nhau và chủ yếu sẽ đến từ tính chất gameplay.

Ở chế Zombie: Đêm u ám thì điểm đặc biệt là màn đêm sẽ chỉ buông xuống một lần duy nhất. Vì vậy nên người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự nguy hiểm từ Zombie; người của team khác và người chơi sẽ còn phải tránh khí độc ở ngoài trời vào ban đêm.

Người chơi cần đặc biệt chú ý rằng nếu như tiếp xúc với khí độc thì sinh lực của người chơi sẽ bị giảm dần cho đến chết. Chế độ này sẽ có độ khó cao hơn rất nhiều. Bởi vào ban đêm thì số lượng zombie, boss sẽ xuất hiện nhiều với mật độ và tần suất dày đặc. Người chơi có thể sống sót được đến bình minh thì sẽ giành được chiến thắng.

chơi game zombie

Đối với chế độ Zombie: Sống sót đến bình minh 2, đây chính là phiên bản mới được nâng cấp hơn của Zombie: Sống Sót Đến Bình Minh 1 vì vậy ở chế độ này về cơ bản sẽ không khác quá nhiều với chế độ cũ.

Tại đây thì các đội chơi sẽ phải thực hiện sinh tồn và sống sót qua 2 đêm. Cùng với đó là chiến đấu với zombie và các nhóm đối thủ. Sau 2 đêm thì đội sống sót sẽ là đội dành được chiến thắng cuối cùng.

Những điều người chơi cần đặc biệt chú ý khi chơi zombie pubg

Ở trong chế độ Zombie pubg mobile thì sẽ chỉ có 60 người. Đặc biệt giữa ban ngày và ban đêm thì số lượng và mật độ di chuyển của zombie sẽ khác nhau. Người chơi sẽ chỉ có một khoảng thời thời gian rất ngắn để loot đồ; bởi ở chế độ này thì trời sẽ tối đi rất nhanh.

Trong chế độ này thì các trang bị và vũ khí sẽ rất ít và cũng không quá mạnh. Người chơi cần chú ý rằng súng phun lửa có thể tiêu diệt được zombie nhưng sẽ không được tính như lúc sử dụng các vũ khí thông thường. Trong quá trình chơi sẽ xuất hiện một số vật phẩm đặc biệt và so với thông thường thì chế độ này sẽ có lượng đạn cho súng trường nhiều hơn.

Điểm đặc biệt là mỗi lần có zombie xuất hiện thì ở trên màn hình của người chơi sẽ nhận được thông báo, Cũng như ở trên bản đồ cũng sẽ có các điểm đánh dấu đặc biệt để người chơi có thể nhận biết.

Người chơi có thể sử dụng được xe để đam vào các zombie thường nhưng đối với các boss thì sẽ vô tác dụng và xe của người chơi sẽ có khả năng hỏng cao. Cùng với đó là các phương tiện và xăng sẽ giảm đi rất nhiều so với trước đây.

Những điều người chơi cần đặc biệt chú ý

Khi người chơi hạ được boss thì có thể sẽ có thể nhận được súng phun lửa và súng 6 nòng. Người chơi nên lựa chọn hạ con boss cầm rìu vì đây chính là cách đơn giản nhất giúp người chơi nhận được đồ như các boss khác mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Mỗi zombie sau khi bị hạ sẽ để lại một vật phẩm bất kỳ và đối với những zombie xuất hiện vào ban sẽ có tốc độ đi rất chậm nên người chơi có thể tiêu diệt một cách dễ dàng. Cùng với đó là tiêu diệt zombie là cách duy nhất giúp người chơi có thêm được các vật phẩm mới. Người chơi tiêu diệt được nhiều zombie thì số lượng vật phẩm nhận được cũng sẽ càng lớn.

Đối với chế độ này thì zombie trong rất đa dạng về kích thước; hình dáng và khả năng tấn công. Đặc biệt là tốc độ chạy của zombie rất nhanh. Vì vậy nếu như muốn tiêu diện thì người chơi nên chia nhóm để tấn công hoặc sử dụng các phương tiện.

Trong trường hợp bị boss đánh trúng thì người chơi sẽ mất đi 1/4  máu. Và ở trong vòng cuối cùng thì sẽ chỉ có những người chơi còn lại chiến đấu với nhau và sẽ không có sự xuất hiện của zombie.

Có thể bạn quan tâm: danh sách xếp hạng súng trong Pubg

Mẹo chơi zombie pubg hiệu quả

Mẹo chơi chế độ Zombie trong pubg Mobile hiệu quả

Để có thể tiết kiệm đạn thì người chơi cần phải bắn thật chính xác. Trong các trường hợp nếu như đã hết đạn thì người chơi có thể tận dụng các loại vũ khí như: dao, liềm…

Người chơi không nên bỏ quá nhiều thời gian để tìm kiếm Boss zombie huyền thoại như G-Virus hay Tyrant. Bởi nó sẽ chỉ xuất hiện ở một vị trí ngẫu nhiên nào đó mà thôi.

Người chơi cần chú ý với những loại zombie cầm khiêm bởI chúng có tốc độ rất nhanh. Còn với loại zombie tấn công bằng axit thì người chơi nên chủ động tiêu diệt chúng ở phía xa để tránh bị tổn thương.

Vào thời gian ban ngày thì người chơi hãy nên ưu tiên việc “loot” đồ, chủ yếu đạn, máu, nước, vũ khí và các trang thiết bị. Còn vào thời gian ban đêm thì zombie sẽ xuất hiện rất nhiều với mật độ dày đặc. Vì vậy người chơi nên tìm các vị trí cao hay các ngôi nhà quan sát kĩ và có thể tránh được sự tấn công từ mọi phía.

Trên đây là một số những chia sẻ về đặc điểm cũng như hướng dẫn chơi zombie pubg mobile đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhất. Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ có thêm được các kiến thức mới. Chúc các bạn có những giây phút chơi vui vẻ nhất.