Hướng dẫn chơi Jinx WildRift phòng thủ mạnh tấn công hiệu quả 

Hướng dẫn chơi Jinx

Jinx là một trong cách vị tướng có được sức mạnh lớn chủ yếu từ tốc độ đánh cao. Hướng dẫn chơi Jinx sau sẽ cho bạn biết bạn cần những trang bị gì khi chơi vị tướng này. Bên cạnh đó là các điểm yếu, khắc chế Jinx hiệu quả trong giao chiến. 

Hướng dẫn chơi Jinx LoL Tốc Chiến 

Vị tướng này có rất nhiều điểm yếu để các đối thủ khác có thể lợi dụng và áp chế cô. Những điểm mà bạn cần lưu ý khi chọn Jinx là xạ thủ mà mình sẽ chơi là: 

Thiếu đi các kỹ năng tạo sự cơ động nên việc chạy trốn chủ yếu nhờ vào Tốc Biến. Vị tướng này chỉ có mỗi chiêu Lựu Đạn Ma Hỏa để chặn bước tiến của kẻ địch đang cố tiếp cận cô. Nếu muốn bắt Jinx chỉ cần đợi chiêu thức này trong thời gian hồi còn chiêu Giật Bắn thực sự rất dễ né. 

Jinx hưởng tốc độ bắn từ chiêu nội tại Hưng Phấn, tiếp tục tấn công vị tướng này sẽ nhận thêm tốc độ đánh. Khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ hạ gục cô sẽ có thể tốc độ di chuyển. Hiệu lực nội tại khá ngắn nên chỉ cần đợi kỹ năng này dừng lại bạn có thể tiếp tục đấu với Jinx.

Việc tung hết combo chiêu sẽ khiến vị tướng này thiếu hụt mana trầm trọng. Đấy chính là cơ hội để bạn tấn công và gây sát thương cho vị xạ thủ đường dưới này. 

Jinx rất sợ các tướng có damage tay lớn và sát thương chí mạng cao. Do đó hãy lựa chọn các tướng có được ưu điểm này để khắc chế Jinx. Có thể kể đến Draven, Caitlyn và Vayne. 

Hướng dẫn chơi Jinx

Hướng dẫn lên đồ cho tướng Tốc Chiến Jinx 

Bạn có thể tham khảo các món trang bị sau của chúng tôi, đảm bảo sẽ nâng cao hiệu quả chiến đấu của Jinx. Có thể kể đến các món vật phẩm sau: 

Dao Điện Statikk là trang bị cần thiết vì lối đánh của vị tướng này là Hit and Run. Di chuyển mang lại điểm nội tại tích lũy trên trang bị. Đòn đánh khi tích đủ điểm nội tại sẽ cường hóa với hiệu ứng giật điện. Thêm vào đó bạn cũng sẽ có thêm tốc độ di chuyển nhờ vào món “hàng nóng” này. 

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Leesin tốc chiến mobile

Cuồng Cung là trang bị rất thích hợp cho Jinx tuy nhiên lại không hiện diện trong Tốc Chiến. Do đó bạn có thể thay thế bằng Ma Vũ Song Kiếm. Nội tại của trang bị này giúp bạn có thêm một lớp giáp ảo nếu bị tụt máu xuống còn dưới 35%.

Vũ Điệu Tử Thần sẽ là trang bị phù hợp cho việc cấu rỉa máu của đối phương. Trang bị này gây hiệu ứng chảy máu cho mục tiêu mà Jinx tấn công. Trong giao tranh bạn nên tận dụng nội tại chơi đánh lâu dài với đối phương. 

Chùy Gai Malmortius là trang bị phù hợp để mang đến khả năng phòng thủ cho Jinx. Trong Tốc Chiến trang bị này có thể kích hoạt và mang đến sát thương, hút máu cộng thêm cho chủ nhân. Hơn nữa khi nhận damage làm máu còn dưới 35% bạn sẽ được cộng một lớp giáp ảo hấp thụ sát thương. 

Một món nữa mà bạn không thể bỏ qua là Vô Cực Kiếm, trang bị giúp tối ưu sát thương của Jinx. Giúp khả năng gây ra tổn thất máu dạng damage chí mạng cao hơn bình thường. 

chơi Jinx WildRift

Các tướng có khả năng khắc chế Jinx LoL Tốc Chiến 

Bên cạnh việc lên đồ phù hợp bạn cũng cần tránh giao tranh với một số tướng sau:

Jayce là cái tên đầu tiên có thể áp đảo hoàn toàn sức mạnh do Jinx tạo ra. Các kỹ năng của vị tướng này được sinh ra nhằm mục tiêu dồn damage để hạ gục mọi mục tiêu. Lượng giáp lớn khiến các đòn đánh của đối thủ trở nên yếu ớt và gần như vô hại với Jayce. Nếu không khóa được vị trí của vị tướng này thì rất khó để bạn có thể hạ gục anh ta. 

Pantheon là một tướng có lối chơi lao vào, tiếp cận mục tiêu để gây sát thương. Nếu mang thêm Tốc Biến thì vị tướng này hoàn toàn có thể bỏ qua hàng phòng bị yếu ớt của Jinx. Nội tại Che Chắn cũng khiến vị xạ thủ của chúng ta khổ sở và bất lực, tốt nhất hãy đi chung với SP để được bảo vệ khỏi Pantheon.

Lucian là một tướng sở hữu sự cơ động vô cùng cao đặc biệt là khi giao chiến với Jinx. Nếu buộc phải đấu với vị xạ thủ này người chơi Jinx nên cố gắng bắt vị trí bằng Lựu Đạn Ma Hỏa. Dồn thêm Bắn Giật để có thể khóa tạm thời vị trí của Lucian. Phối hợp với tướng hỗ trợ của mình để kết liễu mối nguy cực lớn này. 

Galio là một pháp sư nhưng lại có lối đánh và kỹ năng cận chiến. Việc bị áp sát bởi vị tướng này có thể khiến bạn phải lên bảng đếm số đấy! 

Các tướng có khả năng khắc chế Jinx LoL Tốc Chiến 

Tạm kết 

Còn rất nhiều vị tướng có thể khắc chế lối chơi của xạ thủ Jinx. Tuy nhiên bạn không cần phải lo chỉ cần lên đồ theo cách mà chúng tôi đã hướng dẫn. 

Bên cạnh đó hãy ghi nhớ các điểm yếu trên chất tướng của Jinx Tốc Chiến. Đảm bảo việc bị cho “ăn hành” trong game sẽ được hạn chế đến mức tối đa. 

Hy vọng hướng dẫn chơi Jinx này sẽ giúp ích cho bạn, chúc game thủ có được những chiến tích mới trong Liên Minh Tốc Chiến 2020!