Hướng dẫn chơi Juggernaut Dota 2 – siêu carry đầu game

Yunero Juggernaut là một trong những hero cận chiến vô cùng mạnh mẽ của Dota 2. Với tạo hình đẹp mắt, oai phong cùng khả năng carry cực tốt trong giai đoạn đầu và giữa trận, hắn là con bài  rất được ưa chuộng trong tất cả các trận đấu. Hôm nay, cùng tìm hiểu qua về hướng dẫn chơi Juggernaut Dota 2 – siêu carry fist và mid game một cách hiệu quả.

cách chơi juggernaut dota 2
Juggernaut – samurai nguy hiểm nhất Dota 2

Giới thiệu đôi nét về Juggernaut

Tên đầy đủ của hero này là Yunero the juggernaut. về tính chất thì hắn là một Hero cận chiến với khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực tốt và cả miễn nhiễm ma thuật bằng cách xoay kiếm tạo ra một cơn lốc xung quanh mình. Sức tấn công tổng hợp của Jugger là vô cùng tốt với cả vật lý và phép thuật nhờ hai chiêu thức Blade Fury – Lưỡi kiếm cuồng nộ và Omnislash – nhát chém âm dương.

Ưu điểm của Jugger

  • Sát thương đơn mục tiêu cực kì mạnh mẽ.
  • Sức mạnh vô cùng khủng khiếp trong giai đoạn mid game.
  • Mạnh mẽ trong tay đôi nên gần như không thể bị bắt lẻ.
  • Tốc độ farm rất nhanh nên có thể đảo đường linh hoạt.
  • Gây áp lực lên kẻ địch cực tốt trong quá trình đi đường.

Nhược điểm của Jugger

  • Về late game không còn giữ được sự bá đạo ban đầu.
  • Khả năng sát thương đa mục tiêu không quá mạnh mẽ.
  • Mana và máu đều khá mỏng nên không phù hợp kiểu đánh giao tranh câu kéo lâu dài.

Tạo hình Hero Juggernaut

Yunero Juggernaut được xây dựng theo hình ảnh của một samurai cổ xưa với sức mạnh đáng sợ. Tương truyền rằng giây phút mà người ta nhìn thấy được đôi mắt đỏ ngầu và những vết sẹo đằng sau lớp mặt nạ của Yunero thì thanh Katana của hắn sẽ tự động được rút ra và nhuộm máu ngay sau đó. Hắn xem trọng chiến thắng hơn bất kì thứ gì trên cuộc đời này.
tạo hình juggernaut
Tạo hình cực kì ngầu lòi của Juggernaut

Chi tiết bộ kĩ năng của Juggernaut

Trong hướng dẫn chơi Juggernaut Dota 2, bạn cần phải chú ý rất nhiều yếu tố, trong số đó thì việc hiểu rõ về bộ kĩ năng cũng là một trong những điều vô cùng quan trọng giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này:

Blade Fury – Lưỡi kiếm cuồng nộ

Blade Fury

Khi sử dụng chiêu thức này, Yunero quay tròn thanh Katana của mình và biến bản thân thành một cơn lốc sát thương, tấn công những kẻ địch xung quanh. Đồng thời cơn lốc cũng đánh bật mọi nguồn ma thuật mà hắn phải nhận. Cơn lốc kiếm sẽ không dừng lại cho tới khi quay đủ thời gian.

Healing Ward – Cọc hồi máu

Healing Ward
Healing Ward

Khi sử dụng skill này, Yunero triệu hồi một cọc máu  có tốc độ di chuyển là 420. Nó sẽ đi theo và liên tục hồi phục cho hắn theo một lượng nhất định theo thời gian. Khi đang trong thời gian tác dụng của Blade Fury bạn vẫn có thể sử dụng được kĩ năng này.

Blade Dance – Vũ điệu kiếm

Tinh thần kiếm sĩ giúp cho Yunero khiêu vũ với lưỡi kiếm Katana trong khi chiến đấu và gây ra gấp đôi sát thương trong những đòn đánh tiếp theo của mình. Skill này hỗ trợ hắn khả năng tay đôi cực tốt với cả những kẻ địch lỳ đòn nhất.

Omnislash – Nhát chém của thần linh

Omnislash
Omnislash

Với chiêu cuối của mình, Juggernaut sử dụng thanh Katana không khác gì một đại đao để nhảy bổ tới, tấn công liên tục gây ra những nhát chém chí mạng lên mọi kẻ địch trong phạm vi sử dụng. Và đồng thời hắn không thể bị chọn làm mục tiêu trong thời gian này. Trong hướng dẫn chơi Juggernaut Dota 2 thì đây là chiêu thức quan trọng và mạnh mẽ nhất.

Hướng dẫn chơi  Juggernaut Dota 2 hiệu quả

Do chất tướng vốn là một  carry mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game nên việc bạn đi với một support lại safe lane là vô cùng cần thiết. Trong quá trình đó, hãy cố gắng gây áp lực lên đối thương với lượng sát thương vượt trội và băng trụ kết liễu chúng khi cần với Omnislash. Đặc biệt, Blade Fury có khả năng ngăn cản skill phép thuật nên bạn không cần phải lo lắng vấn đề ăn khống chế tới chết.

Healing Ward có khả năng hồi máu khá ổn nên nó sẽ là công cụ giúp cho bạn trụ lại đường lâu hơn đối thủ của mình rất nhiều. Tận dụng điều này để chiếm được lợi thế to lớn trong quá trình đi farm sẽ khiến cho kẻ địch mất rất nhiều lính còn bạn lại có được chỉ số vàng và kinh nghiệm vượt trội hơn chúng rất nhiều. Khi đã mạnh mẽ rồi thì giao tranh chỉ là chuyện nhỏ.

Omnislash sẽ chia đều sát thương dựa trên những nhát chém lên những kẻ địch trong phạm vi nên nếu như bạn muốn one shot ai đó thì hãy lựa chọn cho mình vị trí và góc độ hợp lý. Như vậy thì chúng sẽ lãnh trọn những cú chém chí tử và tất nhiên là phải nằm xuống ngay sau đó. Cảm thấy không đủ thì bạn có thể bật Blade Dance và bồi thêm vài nhát.

Juggernaut carry cực mạnh trong giai đoạn đầu và giữa game
Juggernaut carry cực mạnh trong giai đoạn đầu và giữa game
Trên đây là hướng dẫn chơi Juggernaut Dota 2 – siêu carry giai đoạn đầu và giữa game của Dota 2 – một cách chi tiết nhất. Với những thông tin trên, chắc chắn rằng anh em sẽ có thể sử dụng vị tướng này với hiệu quả tối ưu và bón hành cho những kẻ địch mạnh mẽ nhất.