Hướng dẫn chơi Lee Sin Liên Minh Tốc Chiến mạnh mẽ, cơ động

Hướng dẫn chơi leesin tốc chiến mobile

Với sự linh hoạt trong hệ thống các chiêu thức được trang bị cho mình. Lee Sin là một trong các chiến binh hot được đánh giá cao của Tốc Chiến. Vị tướng này thường được chọn để đi rừng và đi top. Hãy đến với hướng dẫn chơi Lee Sin Tốc Chiến sau để biết bạn cần lối chơi ra sao. 

Hướng dẫn chơi Lee Sin Liên Minh Mobile

Sở hữu các kỹ năng có phần được làm lại để phù hợp với phiên bản trên điện thoại. Lee Sin nay đã được hoàn thiện và sẵn sàng giúp người chơi tìm kiếm chiến thắng. Bạn có thể thấy điều này thông qua hệ thống chiêu thức sau:

Hướng dẫn chơi leesin tốc chiến mobile

Loạn Đả: nội tại giúp tăng tốc đánh của tướng sau mỗi lần dùng chiêu. 

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước: chiêu có thể kích hoạt hai lần với lần 1 bắn ra một sóng âm đánh dấu mục tiêu. Lần hai Lee Sin tung cước về hướng tướng đã bị đánh dấu. 

Hộ Thể / Kiên Định: khác với phiên bản PC của mình, hộ thể của Lee Sin nay có thể dùng tùy ý. Bạn không cần phải Hộ Thể vào đồng minh hay mắt nữa, Kiên Định vẫn sẽ cộng một lớp giáp ảo. 

Địa Chấn / Dư Chấn: cũng là chiêu thức có thể tái kích hoạt, lần đầu sẽ tạo chấn động. Kẻ địch gần đó sẽ bị chiêu thức làm bị thương và Dư Chấn sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của chúng. 

Nộ Long Cước: chiêu thức này vẫn được giữ nguyên và có được sát thương khác với LoL. Chiêu thức vẫn khiến kẻ địch bị đá văng đi một khoảng cách khá xa. 

Bộ kỹ năng này đa mang đến cho Lee Sin độ cơ động vô cùng cao trong bất cứ tình huống nào. Bạn cần lên cho tướng các trang bị phù hợp nhằm tối ưu sát thương và khả năng phòng thủ. Tham khảo phần tiếp theo để biết cách lên đồ phù hợp cho Thầy Tu Mù. 

Hướng dẫn lên trang bị Tốc Chiến cho Lee Sin 

Những trang bị mà vị tướng này cần chủ yếu là đồ tank để chống chịu. Các món mà Lee thường dùng đã không còn trong Tốc Chiến. Có thể kể đến Rìu Mãng Xà, một trong các trang bị gắn liền với vị tướng này. Do không còn cần mắt để thực hiện các pha insec nữa nên bạn cũng không cần mua mắt.

các trang bị lên cho lee sin đi rừng

Những trang bị nên lên cho Lee Sin bao gồm các món sau:

Chùy Gai Malmortius là trang bị đầu tiên mà bạn nên lên cho vị tướng này. Nó không chỉ giúp anh ta mạnh mẽ hơn trong giao tranh. Món này còn giúp hạn chế việc nhận quá nhiều sát thương phép. Phù hợp cho việc giao tranh cùng các pháp sư khó nhằn trong Tốc Chiến. 

Rìu Đen phù hợp với Lee Sin do trang bị giúp gia tăng sức mạnh khi cận chiến. Đối phương sẽ chịu hiệu ứng giảm giáp nếu chúng ta tấn công họ. Lúc này những đòn tấn công từ Lee sẽ gây ra sát thương lớn hơn.

Xem thêm: Cách chơi Yasuo trong tốc chiến mobile

Khiên Băng Randuin là món đầu tiên cho khả năng thủ của Lee được nâng cao. Trang bị này giúp việc hạn chế tấn công của các tướng xạ thủ hiệu quả hơn. Đối phương tấn công bạn sẽ bị giảm tốc độ đánh. 

Móng Vuốt Sterak là trang bị cuối cùng mà chúng tôi đề xuất cho bạn. Món này giúp hạn chế được việc bạn bị các tướng xạ thủ thả diều đến chết. Nội tại giúp cường hóa cho Lee Sin có thêm máu và sát thương trong thời gian ngắn. Chỉ cần máu của bạn tụt xuống còn dưới 35% thì nội tại sẽ được kích hoạt. 

Những mẹo chơi Lee Sin cho game thủ Tốc Chiến Mobile 

Sau khi đã chọn cho mình các món đồ phù hợp để tối ưu khả năng chiến đấu của Lee Sin. Bạn sẽ cần những mẹo và kỹ năng phù hợp để điều khiển vị tướng này. Có thể kể đến các chiến thuật sau:

mẹo chơi leesin tốc chiến mobile

Sử dụng các combo chiêu như trên phiên bản PC để có thể “hack não” đối phương. Các combo chiêu này rất phong phú và người chơi cần khá nhiều thời gian để học hết. Bạn cũng nên chế cho mình những combo hiệu quả để tạo ra nét riêng trên chiến trận. 

Trang bị phép Tốc Biến để có thể kết hợp với các combo của Lee Sin. Chiêu Hộ Thể của vị tướng này có thời gian hồi không lâu. Tuy nhiên nếu muốn có được các đòn liên hoàn đẹp bạn cần mang theo phép Tốc Biến. 

Hộ thể có thể mang đến một lượng giáp ảo khá lớn nếu di chuyển đến gần tướng khác. Trong những chuỗi chiêu thức mà bạn sử dụng hãy dùng kỹ năng này trên tướng địch. Có thêm giáp ảo là cơ hội để bạn đảo ngược tình thế ngay trong giao tranh.  

Nộ Long Cước nên được dùng để đá mục tiêu vào trong trụ nhà bạn. Làm như vậy mục tiêu sẽ phải mất thêm nhiều máu do trụ bắn. Bạn cũng có thể dùng chiêu thức này để phá đội hình địch. Chú ý đến vị trí của AD đội đối phương để tách riêng mục tiêu này. 

Tạm kết 

Những hướng dẫn chơi Lee Sin Liên Minh Tốc Chiến Mobile trên sẽ rất hữu ích cho bạn. Những combo chiêu cụ thể sẽ được giới thiệu trong bài viết khác của chúng tôi. Mong rằng bằng các kinh nghiệm này bạn có thể chơi tốt Lee Sin hơn. Thầy Tu Mù sẽ mang lại nhiều chiến tích vẻ vang cho bạn đấy!