Hướng dẫn chơi quân Hittite ở góc vẹn toàn đội hình

cách chơi quân hittite đế chế

Có rất nhiều loại lính mạnh, chủng binh này mang cho mình ưu thế rất cao trên chiến trường. Đây cũng là đế chế đầu tiên sở hữu công nghệ sản xuất vũ khí bằng sắt. Với hướng dẫn chơi quân Hittite sau bạn sẽ có cho mình chiến thuật cơ bản để chơi tốt chủng quân này. 

Phát huy ưu điểm qua hướng dẫn chơi quân Hittite

Cũng như những tựa game khác, Đế Chế xây dựng hình tượng quân đội của mình từ thực tế. Hittite là một đế chế mạnh với những công nghệ cũng như kỹ năng chế tác đặc biệt. Dù tồn tại và phát triển ở thời kỳ đồ đồng. Tuy nhiên đây lại là đế chế cơ sở tiền thân cho sự tồn tại và sinh sôi của đồ sắt. 

Họ sản xuất cũng như sinh sống dựa trên các vật dụng từ sắt của mình. Do đó trong Aoe bạn cũng sẽ thấy Hittite có những ưu điểm liên quan đến đặc tính này. Đó là những ưu điểm đáng chú ý như sau:

Max nâng cấp cho bất cứ loại lính nào mà Hittite sở hữu. Điều này giúp cho sức mạnh của đội quân này trở nên vô cùng bá đạo. Rất khó để có thể đoán được bước đi tiếp theo của người chơi. Bạn chỉ có thể trông chờ vào may mắn nếu đối đầu với một người biết chơi Hittite. 

Xem thêm: Hướng dẫn chơi quân Minoan

Chỉ thiếu mỗi Cung A còn tất cả các điểm về nhà cũng như nâng cấp thì Hittite đều có. Bạn có thể xây dựng nhà BL, BK và BA mà không thiếu điểm nâng cấp nào cả. 

Lên thần cho hầu hết các loại quân mà mình sở hữu chính là ưu điểm hấp dẫn của Hittite. Khác với một số chủng quân khác chỉ có thể lên thần hạn chế. 

Thích hợp cho lối chơi 4vs4 thay vì solo vì Hittite có thể làm cây damage chính cho team. Đầu tư cho Hittite sẽ mang đến cho bạn những chiến thắng cực kỳ thuyết phục. 

cách chơi quân hittite đế chế
cách chơi quân hittite đế chế

Điểm cần lưu ý khi chơi quân Hittite trong Đế Chế

Ưu điểm trên chỉ là một phần sức mạnh của đội quân này mà thôi. Bên cạnh đó thì Hittite còn sở hữu cho mình gấp đôi lượng máu mà một Pháo thủ có được. Khi lên đời 4 và tăng max điểm cho Pháo thì Hp sẽ đạt 300 điểm. Đủ để gây khốn khổ cho tường thành phía đội bạn. 

Cung của nhà BA mà Hittite sở hữu luôn được mặc định cộng thêm damage. Khi lên được Ngựa thần thì lượng damage cộng thêm đã là 10 điểm. Hittite cũng có thêm Tên lửa, một trang bị không thể thiếu của lính Cung. 

Không thua kém bất cứ đội quân nào khi lên được Đầu máu cho mình. Hittite có thể vượt mặt cả Assyrian khi lên được đời 3 và Đầu máu. Những ưu điểm này đã khiến cho chủng quân đến từ Anatolian cổ đại này thêm phần độc đáo. 

Khuyết điểm cần tránh khi chơi quân Hittite

Đế Chế cân bằng các chủng quân của mình thông qua các điểm yếu tích hợp kèm theo. Cụ thể chủng quân Hittite sẽ mang một số yếu điểm như sau:

Xem thêm: Hướng dẫn chơi quân Babylonian đế chế 2

Đời hai của Hittite khá yếu vì đời này bạn sẽ không có Quẩy đá. Tuy nhiên không quá quan trọng vì bạn hoàn toàn có thể lên đời 3 nhanh chóng. Bạn nên tránh lên đời 2 trễ vì lúc này bạn gần như yếu thế nhất. Sẽ là khó khăn lớn cho bạn nếu chiến đấu vào lúc này. 

Nông dân mà Hittite sở hữu hoàn toàn không có khả năng khai thác khác lạ nào. Không như những nông dân của các đế chế hùng mạnh khác. Sở hữu điểm mua quân rẻ, tốc độ làm ruộng nhanh hay máu trâu. Nông dân của Hittite chỉ số điểm số cơ bản và không có skill ấn tượng nào. 

Như đã nói như ở trên Hittite hoàn toàn không có Cung A, điều này yêu cầu bạn sớm lên đời. Để có thể cân bằng đội hình bạn cần Cung khác thay thế có thể là Cung R. Điểm sát thương cộng 5 đã là quá đủ đối với Hittite và đội hình của chủng quân này. 

thế mạnh quân hittite
thế mạnh quân hittite

Tips hay cho các newbie tập chơi Hittite của Đế Chế

Bạn nên tận dụng lợi thế về cộng 1 sát thương mặc định cho mọi loại Cung của Hittite. Khi ở đời thứ nhất bạn nên phân bổ đều quân mà khai thác. Đừng nên khai thác quá nhiều mỏ cùng một lúc. Xây nhà BE để tiếp tục xây thêm quân nếu đã lên được đời 2. Nhanh chóng kiếm đủ lương thực để xin thêm dân ngay khi lên đời 2. Lúc này bạn cần qua đời 3 thật lẹ để tránh vị đội địch lợi dụng. 

Khi lên được đời 3 bạn cần kiếm các mỏ vàng gần nhà chính mà khai thác. Vàng sẽ đóng góp rất nhiều cho quá trình nâng cấp cũng như xin quân của bạn. Bên cạnh đó do đặc thù chiến trường ở đời 2 bạn nên xây nhà bo nhà chính. Tránh được việc bị phục kích ngay khi đang lên đời 2. 

quân hittite đời 4
quân hittite đời 4

Kết luận

Có thể thấy những chủng quân càng mạnh thì lại càng khó chơi, càng phức tạp. Nếu thấy hướng dẫn chơi quân Hittite trên của chúng tôi hiệu quả. Hãy tiếp tục theo dõi để nhận những hướng dẫn hay hơn từ chúng tôi nữa nhé! Mong rằng bạn sẽ có những trận đấu hay cùng với quân Hittite. Xin chào và hẹn gặp lại bạn!