Palmyran bá vương Đế Chế, hướng dẫn chơi quân Palmyran

hướng dẫn chơi quân Palmyran

Nếu nói đến các chuẩn quân có tốc độ xây dựng và khai thác nhanh thì cái tên Palmyran là không thể thiếu. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bất cứ người chơi nào ở map Large. Hướng dẫn chơi quân Palmyran có thể sẽ hữu ích cho quá trình chinh phạt của bạn đấy. 

Hướng dẫn chơi quân Palmyran về tận dụng các ưu điểm

Được xếp vào một trong các siêu chiến binh của thời kỳ cổ đại. Palmyran là những con người của một đế chế cổ được tách ra từ Đế chế La mã hùng mạnh. Với dòng máu của những kẻ thích chinh phạt; Palmyran luôn làm cho kẻ thù của mình phải kiếp sợ.

Đưa được điều này vào trong game, Đế Chế đã cho thấy bản sắc của những kẻ máu chiến Palmyran. Bên cạnh đó những ưu điểm mà Đế quốc này có được cũng tái hiện khá rõ:

  • Tốc độ xây dựng cực nhanh nhờ có nông dân cộng 25% tốc độ khai thác vàng, đá, gỗ và lương thực. Tuy nhiên lương thực ở đây là săn bắn và hái lượm. Điểm cộng thêm về tốc độ này sẽ không tính trên làm ruộng cũng như xây nhà. Đây là một lợi thế lớn dành cho người chơi ở mọi giai đoạn. 
  • Nông dân của Palmyran cũng được cộng thêm 1 giáp. Dù là không nhiều nhưng sẽ khiến cho các pha tấn công của đội bạn trở nên nhây hơn. Tránh được việc quân ta chết sạch khi còn chưa ra chiến trận. 

hướng dẫn chơi quân Palmyran

  • Điểm thứ ba vẫn là về nông dân của Palmyran, bạn có thể dùng hẳn hai nông dân để cày ruộng. Điều này giúp cho tốc độ khai thác lương thực nhanh hơn. Khả năng kiếm đủ lương thực để lên đời sẽ cao hơn các đội quân khác. 
  • Tiếp đến chính là khả năng chuyển cho đồng đội của bạn các khoảng tài nguyên mà không bị tính phí. Ngay từ đời một tính năng này đã được áp dụng trên Palmyran. Quả thực là một lợi thế không hề nhỏ và đáng được tận dụng trong đấu đội. 

Điểm mạnh về khả năng trên chiến trường của Palmyran

Khi đã đạt được đủ tài nguyên cũng như đời của nhà chính, bạn sẽ lại có thể nhiều ưu điểm khác khi chinh chiến. Có thể kể đến như như tốc độ di chuyển độc nhất Đế Chế. Không có chủng quân nào có thể sánh với Palmyran về tốc độ di chuyển.

Kể cả những chiến mã Horse thần. Tốc độ Lạc đà nhanh cộng thêm công thủ vẹn toàn. Đây thường được dùng làm quan chủ lực của Palmyran trong các giao tranh. 

Ngoài ra phải kể đến các loại quân được xem là bá đạo nhất khi chơi Đế Chế. Những con Voi, Cung A cũng như Cung R luôn là sự lựa chọn thay thế cho các chủng quân khác. Hơn nữa khi chơi Cung bạn sẽ có thể Tên lửa.

hướng dẫn chơi quân Palmyran

Một loại vũ khí có sát thương cao và vô cùng khó chịu của Palmyran. Bạn cũng có thể nâng cấp thêm Đầu máu cho đội quân của mình để thêm phần bá đạo. 

Tốc độ lên đời của Palmyran khá cao so với mặt bằng chung của các đội quân khác trong Đế Chế. Lên đời nhanh bạn sẽ có cơ hội chiếm thế thượng phong. Xây những đơn vị quân được xem là chủ lực để giành chiến thắng trong game.

Điểm yếu cần né tránh khi chơi Palmyran

Mạnh quá thì cũng không hay nên Đế Chế đã trang bị cho đội quân này vài điểm yếu. Bạn có thể tham khảo những điểm sau để biết mà tránh. Hạn chế đến mức tối đa để lộ các điểm yếu sau:

  • Nông dân mạnh thì cũng phải có cái giá của nó để có thể cân bằng với các đội quân khác. Nông dân của Palmyran sẽ tốn 75 đơn vị lương thực cho một đơn vị quân. Điều này là hoàn toàn hợp lý bù lại thì lượng tài nguyên mà nông dân đào ra là gấp mấy lần ấy chứ. 
  • Đã khá bá với tốc độ khai thác tài nguyên như thế rồi nên nông dân của bạn sẽ không thể nâng cộng 3 gỗ được. Gỗ được xem là tài nguyên chính để nâng cấp cũng như xây nhà. Thiếu đi điểm này sẽ là một thiếu sót lớn đối với Palmyran của chúng ta. 

hướng dẫn chơi quân Palmyran

  • Pháo thần của bạn sẽ không thể nâng cấp đầy đủ như những đội quân khác của Đế Chế. Điều này cũng không phải là điểm yếu quá lớn gì mấy đâu. Vì vốn đội quân này cũng đã có nhiều loại quân khác thay thế bù lại rồi. 
  • Khi bị thụt ở giai đoạn đầu thì rất khá để Palmyran có thể quật dậy được. Thứ nhất là do giá nông dân đắt đỏ thứ hai là do đã thụt là khó lên đời. Khó lên đời thì quân lính sẽ yếu dẫn đến thua kém trong các giao tranh về sau.

Đây cũng là điểm yếu mà bạn nên tránh bị khai thác. Thủ chắc quân ở đầu game sẽ giúp bạn giữ khoảng cách với đội địch. 

Tổng kết 

Thông qua những hướng dẫn chơi quân Palmyran trên, bạn sẽ có cho mình cơ hội cao chiến thắng hơn. Nhớ là hãy cố gắng phát huy thế mạnh của đội quân này nhé! Đồng thời cũng đừng quên nghiên cứu cho mình những chiến thuật độc nhất trong Đế Chế.

Góp phần hoàn hảo đế chế chinh phạt của bạn khi chơi. Chúc bạn may mắn cùng với Đế quốc Palmyran!