Những hướng dẫn chơi twisted fate chi tiết nhất trong LoL

cách chơi twisted fate

Liên minh và sự đa dạng về champion

Đối với những tựa game như LoL thì một hệ thống tướng đa dạng là hết sức cần thiết. Nó mang đến sự hấp chơi cao đối với người chơi. Bạn có thể hóa thân thành nhiều vị trí khác nhau; tự tạo cho mình những lối chơi khác nhau.

Nhiều vị trí như dame chính AD, hỗ trợ SP, tấm khiên của team Tanker hay các vị trí đi rừng, sát thủ cũng rất thú vị.

Riêng đối với vị tướng phép Twisted fate thì số vị trí mà hắn có thể đi là toàn bộ. Khổng có bất cứ vị trí nào mà Lá bài số mệnh này không thể đảm nhiệm. Bạn có thể chọn chơi theo đường phép với những chiêu thức cộng dame AP.

Twisted fate có thể dứt điểm kẻ địch một mình mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào. Đối với vị trí đường giữa và đường dưới thì nếu có cách lên đồ phù hợp; Twisted fate sẽ trở nên bá đạo hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều mẹo trong bài hướng dẫn chơi twisted fate này mà bạn có thể chưa biết. Đây là những cách chơi được tổng hợp từ các mùa giải lớn của Liên minh.

Trong hầu hết các mùa giải này vị tướng Twisted fate luôn là tâm điểm của sự chú ý khi nói về vị trí đường giữa. Hãy cùng xem vị tướng này có được những điều bất ngờ gì nữa!

Hướng dẫn chơi Twisted Fate cùng nội tại như thần tài 

Khác với những vị tướng khác, nội tại của chính là cách mà Twisted fate tạo sự khác biệt về trang bị với các tướng khác. Nhờ vào nội tại này mà late game Twisted fate có thể lật lại tình thế một cách khó đỡ khiến những vị tướng khác phải bó tay chịu chết.

Cụ thể chịu thức này sau mỗi lần tiêu diệt được một đơn vị quái. Có thể là lính hoặc quái rừng, Twisted fate sẽ được nhận thêm một lượng vàng. Số lượng vàng nhận được là theo may rủi, cao nhất là 6 điểm vàng và ít nhất là 1 điểm.

Thông thường thì số vàng mà Twisted fate luôn từ 4 đến 6 điểm. Rất hiếm khi đơn vị quái mang đến cho Twisted fate một điểm vàng duy nhất.

cách chơi twisted fate

Nội tại này sẽ mang lại lợi thế rất cao nếu như chẳng may bạn gặp phải một tướng địch có điểm bẩm linh lớn hơn.

Bạn có thể âm thầm farm và đợi thời cơ lật kèo, thay vì cố gắng hết sức để kết liễu đối phương ngay từ đầu game.

Một số mẹo hướng dẫn chơi twisted fate

Bạn nên tập chọn bài và kết hợp chiêu theo các thứ tự sau để có thể phát huy tối đa lợi thế kỹ năng của mình:

  • Kích hoạt W hai lần để pick bài vàng và dùng Q để gây sát thương khi kẻ địch bị choáng.
  • Đánh thường tích E, pick bài vàng để choáng kẻ địch và kết thúc bằng chiêu Q.
  • Sử dụng R để lấy tầm nhìn, đợi khi lấy được bài vàng thì dịch chuyển. Khi dịch chuyển hoàn tất bạn sẽ kịp thời tung chiêu W với bài vàng và Q để gây sát thương tối đa.

Các mẹo này chủ yếu giúp bạn khai thác một phần kỹ năng của Twisted fate. Bên cạnh đó, bạn cũng phải kết hợp nhiều cách lên đồ khác. Có thể là AP nếu bạn muốn khai thác tốt Q, W, R. Có thể là AD nếu là dame và tốc đánh để tung tốt nội tại E.

Hệ thống chiêu thức của Twisted fate

Để phát huy tối đa sức mạnh của kỹ năng hỗ trợ trên thì Twisted fate còn có cho mình 4 kỹ năng chính đầy uy lực. Các kỹ năng này có thể tùy biến, mang đến những hiệu quả khác nhau. Bao gồm các tuyệt kỹ sau:

Phi bài

Twisted fate ném ra ba lá bài theo hình nan quạt, gây sát thương giảm dần về phía đối phương.

Đòn đánh này có tầm đánh rất xa, là một khả năng có sức ép rất lớn lên đối phương. Gây ra những ức chế không hề nhỏ khi đi đường chung với Twisted fate.

Chọn lọc bài

Kỹ năng này giúp cho Thần bài có thể tùy chọn một lá bài màu. Với lá màu xanh giúp thăng mana nếu đánh trúng mục tiêu. Bài đỏ sẽ gây sát thương liền kề cho các mục tiêu kế cận. Bài vàng là đánh đơn mục tiêu, gây choáng một thời gian.

Đây là lá bài khá mạnh của Twisted fate. Một vũ khí mà các người chơi luôn phải dè chừng khi áp sát Twisted fate.

chiêu thức twisted fate

Tráo bài

Đây là một kỹ năng bị động, khi cộng điểm cho kỹ năng này. Mỗi 4 lần đánh thì đòn đánh thứ 4 đấu sẽ gây ra sát thương cộng thêm cho Twisted fate. Ngoài ra, trong một thời gian ngắn hắn sẽ được thăng tốc độ đánh phù hợp. 

Định mệnh: kỹ năng này chủ yếu giúp Twisted fate nắm vị trí của các kẻ địch, bất kể là đang ở đâu.

Điều này giúp trong các tình huống trong game trở nên ít bất lợi hơn cho Twisted fate. Hắn cũng sẽ dịch chuyển một khoảng cách gần nữa bản đồ, 5500 đơn vị.

Những chỉ dẫn cụ thể về hướng dẫn chơi twisted fate phía trên sẽ giúp bạn cải thiện tốt hơn kỹ năng chơi của mình. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan cho lối chơi hợp nhất với bản thân nhé!