Hướng dẫn combo Lee Sin Tốc Chiến như cao thủ

hướng dẫn combo leesin tốc chiến mobile 1

Vị tướng này được biết đến như một trong các chiến binh có hệ thống skill ảo nhất. Dù là trong phiên bản PC hay Mobile thì Lee Sin vẫn có độ “ngầu” của mình. Bạn có thể tham khảo các cách combo Lee Sin Tốc Chiến sau đây. Hứa hẹn đối thủ của bạn sẽ chỉ biết đứng há hốc mồm mà thôi!

Combo Lee Sin Tốc Chiến Mobile hay 

Chuỗi chiêu thức đầu tiên mà bạn có thể sử dụng lên các vị tướng khác sẽ bao gồm các yếu tố:

hướng dẫn combo leesin tốc chiến mobile 1

 • Hộ Thể
 • Sóng Âm
 • Vô Ảnh Cước
 • Địa Chấn
 • Nộ Long Cước

(Thứ tự dùng chiêu 1+1+2+3+4)

Combo này được sử dụng chủ yếu để né các chiêu thức của đối phương. Nhưng đồng thời bạn cũng có thể gây ra một lượng sát thương lớn lên mục tiêu của mình. Cụ thể đầu tiên hãy dùng Sóng Âm (chiêu 1) của Lee Sin để tấn công mục tiêu. 

Tiếp đến khi đã đá dùng kỹ năng này thành công bạn tiếp tục kích hoạt Vô Ảnh Cước. Chiêu thức sẽ ngay lập tức rút ngắn khoảng cách với đối phương. Khi kẻ địch thấy bạn lao tới sẽ chuẩn bị sẵn chiêu thức để tấn công bạn. 

Lúc này khi còn cách mục tiêu tầm 1m thì bạn sử dụng Hộ Thể để lướt sang bên trái hoặc phải. Tùy vào tình huống và địa hình mà bạn có thể chọn vị trí phù hợp dùng Hộ Thể. Mục đích chính của việc combo như vậy là né kỹ năng mà mục tiêu có ý định dùng lên bạn. 

Sau đó bạn sử dụng Địa Chấn để tấn công mục tiêu và Nộ Long Cước để gây thêm sát thương. Bạn nên sử dụng kỹ năng này khi mình bị ép lane phải rút vào trụ. Cú Ulti vừa rồi cũng để đá mục tiêu vào trụ, tạo điều kiện cho bạn kết liễu đối phương. 

Combo hay để mở combat bằng Lee Sin

Bạn sẽ cần chuẩn bị những chiêu thức và phép bổ trợ sau để dùng được các combo này:

 • Tốc Biến
 • Sóng Âm
 • Vô Ảnh Cước
 • Nộ Long Cước

(Thứ tự dùng chiêu 1+1+Tốc Biến+4)

Mục đích chính của combo này chính là phá đội hình địch hoặc tách riêng một mục tiêu nào đó. Đầu tiên bạn cần xác định vị tướng mà mình sẽ đá khỏi đội hình. Có thể là xạ thủ team đối phương để diệt nguồn sát thương của họ. Cũng có thể là tanker để khiến đối phương mất đi khả năng phòng thủ. 

combo mở combat của leesin

Bước đầu tiên là sử dụng Sóng Âm để chọn vị trí tiến vào đội hình đối phương. Mục tiêu lúc này tốt nhất không nên là tướng bạn chọn để tách khỏi đội hình. Nếu bạn đã Sóng Âm ngay tướng mà mình muốn bắt thì kế hoạch sẽ bị lộ. 

Tiếp theo sử dụng Vô Ảnh Cước khi bạn nhận thấy thời điểm để tách mục tiêu đã đến. Khi gần đến vị trí của mục tiêu bạn sử dụng phép Tốc Biến để chọn góc phù hợp. Một là đá mục tiêu về hướng của đội nhà nếu muốn đồng minh hạ gục mục tiêu này. Hai là đã mục tiêu ra khỏi combat để diệt trừ nguy hiểm cho team nhà.

Xem thêm: Hướng dẫn combo Zed Tốc Chiến Liên Minh

Cuối cùng Nộ Long Cước được tung ra và bạn sử dụng hộ thể để rời khỏi giao tranh. Do vị trí lúc đó của bạn là rất gần so với các tướng địch. Nếu không rời đi ngay việc bị bắt ngược là hoàn toàn có thể.

Cách Combo Lee Sin hiệu quả cho việc dồn sát thương mục tiêu

Bên cạnh các combo hỗ trợ bạn có thể dùng combo để hạ gục đối thủ mà họ không kịp trở tay. Thứ tự dùng chiêu thức như sau 2+3+1+4+1+3:

 • Đầu tiên bạn rút ngắn khoảng cách với mục tiêu của mình bằng Hộ Thể. 
 • Khi đã tiếp cận đủ tầm thì bạn sử dụng Địa Chấn để gây sát thương ban đầu cho mục tiêu. 
 • Tiếp đến bạn cùng Sóng Âm để đánh dấu mục tiêu của mình. Lúc này đối phương đã có thể phản kháng nếu muốn nhưng bạn lại dùng Nộ Long Cước. Khiến cho đối phương không kịp trở tay và chịu hiệu ứng hất tung của Ulti. 
 • Kế đó bạn tiếp tục tung Vô Ảnh Cước do đã dùng Sóng Âm đánh dấu mục tiêu.
 • Sau khi đến gần mục tiêu bạn dùng tiếp Dư Chấn để họ bị làm chậm.

combo dồn sát thương cho leesin

Combo này đảm bảo mục tiêu chỉ có đủ thời gian để thực hiện Tốc Biến mà thôi. Nhưng dù có Tốc Biến thì vẫn không thể thoát khỏi tầm đánh của Lee Sin. Đây là một trong nhưng cách combo Lee Sin độc có thể dùng cho trường hợp solo bắt lẻ. 

Mẹo chơi Lee Sin Liên Minh Tốc Chiến 

 • Hãy mang theo Tốc Biến vì đây là phép bổ trợ giúp bạn thực hiện các combo tuyệt đỉnh của Thầy Tu Mù. 
 • Tăng hết điểm cho chiêu 3 (Địa Chấn) để chiêu thức này gây ra nhiều sát thương nhất. Đây cũng là chiêu gây sát thương đa mục tiêu duy nhất là vị tướng này có được. 
 • Nộ Long Cước có thể đá mục tiêu xuyên qua địa hình, do đó nhắm vào các bức tường. Tướng bị tấn công sẽ một đi không trở lại, trở nên vô hại với team của bạn. 

Tạm kết 

Combo Lee Sin Tốc Chiến Mobile sẽ mang đến chọn bạn những lợi thế nhất định trong giao chiến. Hãy ghi nhớ những cách combo Lee Sin này và sử dụng nó thường xuyên, đảm bảo mọi trận đấu của bạn đều sẽ thành công. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi, xin chào và hẹn gặp lại trong các sản phẩm kế nhé!